CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Lưu ngay: Cách làm rau câu dừa lá dứa chuẩn ngon kinh doanh hiệu quả

Lưu ngay: Cách làm rau câu dừa lá dứa chuẩn ngon kinh doanh hiệu quả

Thạch dừa là món ăn “giải nhiệt” mùa hè cực “phê” cho cả trẻ nhỏ lẫn người lớn. Cách làm thạch dừa rất đơn giản, chỉ với vài bước là bạn đã có món thạch lạ miệng, hấp dẫn. Lưu ngay: Cách làm rau câu dừa lá dứa chuẩn ngon kinh doanh hiệu quả.

MẸO LÀM RAU CÂU DỪA LÁ DỨA THƠM DAI - MỀM - THƠM NGON HẤP DẪN

Chia sẻ công thức và cách làm  rau câu  trái dừa lá  dứa ngon để kinh doanh. Rau câu dừa dai mềm, bên trên là lớp rau câu nước cốt dừa lá dứa thơm béo rất hấp dẫn.

CÔNG THỨC RAU CÂU TRÁI DỨA NGON (6 - 7 trái dứa)

  • 100g lá dứa (xay lấy 200ml nước lá dứa)
  • 2L nước dừa
  • 300ml nước cốt dừa
  • 50g sữa đặc
  • 250g đường
  • 25g bột rau câu nguyên chất Vũ Minh Soviagar

Để đổ rau câu dừa bán, rau câu dừa kinh doanh thì bạn nên mua nước dừa dạng lít (không nên mua theo trái). Phần trái dừa nên đặt người ta gọt sẵn và phải mua hàng mới nhất (mua hàng cũ hoặc để qua ngày về đổ rau câu sẽ bị hư).

TẠI SAO NÊN CHỌN BỘT RAU CÂU NGUYÊN CHẤT VŨ MINH SOVIAGAR?

Bột rau câu nguyên chất Vũ Minh Soviagar có nguồn gốc từ thực vật được chiết xuất từ rong câu chỉ vàng, rong câu sau khi đem tảo đi nấu sôi thì sẽ được chắt bỏ phần nước còn phần cái sẽ được đem đi sấy khô và nghiền thành bột mịn. Chúng có khả năng làm đông đặc cao. Trong bột rau câu chứa rất nhiều khoáng chất như: Photpho, canxi, sắt… rất tốt cho sức khỏe người dùng nếu sử dụng với liều lượng hợp lý.

Bán bột làm thạch rau câu nguyên chất, giá tốt nhất hiện nay

Bột rau câu Vũ Minh Soviagar mang lại giá trị dinh dưỡng tuyệt vời cho sức khỏe

Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời từ Bột rau câu:

- Bột rau câu là một sản phẩm hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe con người, trừ khi chúng ta tiêu thụ một lượng lớn thì sẽ gây ra đầy hơi.

- Mặt khác bột rau câu lại có nguồn khoáng sản phong phú như calcium, sắt, phốt pho, …

- Do được cấu thành từ chất xơ hòa tan, nên sau khi tiêu thụ, bột rau câu sẽ “nở” gấp 3 khi tiếp xúc với chất lỏng trong dạ dày tạo thành một chất gel, nhờ chất gel này sẽ “hút” mỡ cũng như đường. Tuy nhiên chất gel này không thể tiêu hóa được nên sẽ “bị” cơ thể bài xuất ra ngoài cùng với mỡ và đường.

Muốn giảm cân thì hãy tập làm quen với bột rau câu, vì nếu chúng ta tiêu thụ trung bình 1g bột rau câu mỗi ngày sẽ giảm được khoảng 300 calo. Cho nên bột rau câu cũng có thể nói là một người bạn tốt với chúng ta, nhất là với những ai đang theo chế độ “giữ eo”.

CÁC BƯỚC LÀM RAU CÂU TRÁI DỪA LÁ DỨA TẠI NHÀ

- Xay 100g lá dứa với 200ml nước. Lọc và chắt qua ray, lấy 200ml nước lá dứa.

- Trộn đều bột rau câu với đường và xíu muối (đôi khi bịch bột rau câu cũ sẽ bị vón cục, bạn tán nhuyễn nó ra trước khi trộn với đường).

- Cho nước lá dứa, nước cốt dừa, sữa đặc và 40g hỗn hợp đường bột rau câu vào thau. Trộn đều cho đường và bột rau câu tan hết, để bột rau câu nghỉ 1 - 2 tiếng.

- Cho hết phần đường và bột rau câu còn lại vào thau nước dừa, khuấy tan. Để phần rau câu dừa này nghỉ 1 - 2 tiếng.

- Bắt nồi rau câu dừa lên bếp nấu trước, vừa nấu vừa khuấy. Nấu được khoảng 7 phút, bắt nồi rau câu nước cốt dừa lá dứa lên bếp nấu. Mỗi loại râu câu mất từ 15 - 20 phút để nấu.

- Khi  rau câu  dừa đã nấu xong, múc cho ngay vào từng  trái dừa (chừa lại 2 - 3cm cách miệng trái dừa). Khi bề mặt rau câu dừa se lại (ấn vào thấy khô mặt, hơi lún nhẹ) thì đổ rau câu nước cốt dừa lá dứa lên. Để nguội. Cho vào ngăn mát tủ lạnh 4 - 5 tiếng trước khi ăn.

BÍ QUYẾT LÀM RAU CÂU TRÁI DỪA LÁ DỨA THƠM NGON

- Mỗi một trái dừa có kích thước không giống nhau, nên khi đổ rau câu vào trái dừa bạn chừa lại 2 - 3 cm là được. Phần rau câu nước cốt dừa khi đổ vào chỉ nên dày 1cm - 1.5cm, nếu đổ quá đầy khi vận chuyển sẽ dễ làm tách 2 lớp và nhanh hư hơn.

- Tùy vào độ rộng của miệng trái dừa mà thời gian se mặt rau câu sẽ khác nhau, trái nào miệng càng rộng thì càng nhanh se mặt. Rau câu nước cốt dừa khi đổ lên phải thật nóng và đổ vào lúc mặt rau câu dừa vừa se lại, 2 lớp sẽ dính chặt vào nhau.

- Rau câu trái dừa sau khi đổ xong lớp nước cốt dừa, bạn để nguội rồi cho vào tủ lạnh 4 - 5 tiếng trước khi ăn. Nếu làm rau câu trái dừa để bán, bạn cho trái dừa vào túi bóng, cộtt thun lại để bảo quản được lâu hơn.

Bột Rau Câu Nguyên Chất Vũ Minh Soviagar không chỉ là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích ẩm thực, mà còn là đối tác tin cậy trong việc phát triển kinh doanh các sản phẩm từ rau câu. Chúc các bạn thực hiện thành công những món thạch thanh mát và ngon miệng Quý khách có nhu cầu mua bột agar tại Hải Phòng, bột rau câu nguyên chất, vui lòng liên hệ. Hotline: 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng) để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé!

>>Xem thêm:  Bột Rau Câu Nguyên Chất Vũ Minh Soviagar Hải Phòng - Báo Giá Tốt Nhất Thị Trường 2024

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.