CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Tự làm bánh trung thu rau câu nhân đậu nành thạch đen thơm ngon bổ dưỡng

Tự làm bánh trung thu rau câu nhân đậu nành thạch đen thơm ngon bổ dưỡng

Món bánh trung thu rau câu đậu nành nhân thạch đen là sự kết hợp độc đáo giữa vị béo ngậy của sữa đậu nành và sự thanh mát, giòn dai của thạch đen, tạo nên một món bánh trung thu mới lạ và hấp dẫn. Món bánh này không chỉ ngon miệng mà còn tốt cho sức khỏe, phù hợp với những ai muốn thay đổi khẩu vị trong dịp Trung Thu. Tự làm bánh trung thu rau câu nhân đậu nành thạch đen thơm ngon bổ dưỡng.

BÁNH TRUNG THU RAU CÂU NHÂN ĐẬU NÀNH THẠCH ĐEN NGON - THANH MÁT

Nguyên liệu làm nhân thạch đen - Cách làm bánh trung thu đậu nành nhân thạch đen

  • Nước lọc 300ml
  • Đường 50gram
  • Bột rau câu nguyên chất Vũ Minh Soviagar 5gram
  • Lá dứa 2 lá
  • Thạch thủy tinh màu đen 100gram

Nguyên liệu làm vỏ thạch đậu nành - Cách làm bánh trung thu đậu nành nhân thạch đen

  • Sữa đậu nành không đường  500ml
  • Sữa tươi 120ml
  • Đường 50gram
  • Bột rau câu nguyên chất Vũ Minh Soviagar 10 gram

Tự làm bánh trung thu rau câu nhân đậu nành thạch đen thơm ngon bổ dưỡng.

CÁCH LÀM BÁNH TRUNG THU RAU CÂU NHÂN ĐẬU NÀNH THẠCH ĐEN THƠM NGON

Bước 1: Làm nhân thạch đen trước, bạn cho bột agar, nước lọc vào nồi, khuấy tan rồi để khoảng 10 phút cho bột agar nở. Sau đó bắt lên bếp, cho lá dứa vào nấu ở lửa nhỏ.

Bước 2: Vừa nấu bạn vừa khuấy, đến khi hỗn hợp  sôi bạn vớt bỏ lá dứa và tắt bếp. Thêm thạch đen vào, khuấy thêm vài phút cho thạch tan. Đổ thạch vào khuôn làm đá và để trong tủ lạnh trong khoảng 15 phút. 

Bước 3: Làm thạch đậu nành phủ bên ngoài: Cho sữa đậu nành, sữa tươi, đường, bột agar vào nồi đun sôi ở nhiệt độ trung bình, bạn nhớ khuấy đều tay để thạch không bị cháy ở dưới đáy, khi thạch sôi thì bạn tắt bếp.

Bước 4: Đổ phần thạch sữa đậu nành vào 1/2  các khuôn thạch, gỡ phần thạch đen trong khuôn ra, dùng dao rạch vài đường trên mặt thạch để khi đổ thạch đậu nành vào chúng dễ dính vào nhau hơn. Đặt thạch đen vào giữa khuôn đã đổ thạch đậu nành, sau đó đổ phần thạch sữa đậu nành phủ kín phần thạch đen.

Bột Rau Câu Nguyên Chất Vũ Minh Soviagar 100% rong câu chỉ vàng

Chúc bạn thành công với món bánh trung thu rau câu đậu nành nhân thạch đen này!

Bột Rau Câu Nguyên Chất Vũ Minh Soviagar không chỉ là lựa chọn hàng đầu cho những người yêu thích ẩm thực, mà còn là đối tác tin cậy trong việc phát triển kinh doanh các sản phẩm từ rau câu. Chúc các bạn thực hiện thành công những món thạch thanh mát và ngon miệng Quý khách có nhu cầu mua bột agar tại Hải Phòng, bột rau câu nguyên chất, vui lòng liên hệ. Hotline: 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng) để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé!

>>Xem thêm:  Thưởng Thức Bánh Trung Thu Rau Câu - Hương Vị Thanh Nhẹ, Tinh Tế

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.