CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Bột rau câu nào ngon và đáng mua nhất hiện nay?

Bột rau câu nào ngon và đáng mua nhất hiện nay?

Với độ ngon giòn sần sật, thạch rau câu đã trở thành món ăn ưa thích của nhiều gia đình. Việc chế biến thạch rau câu cũng không hề khó, chỉ cần có bột rau câu và một số hoa quả tươi giúp tạo vị và tạo màu là bạn đã dễ dàng biến hóa thành món thạch hấp dẫn rồi. Thế nhưng trên thị trường rất nhiều sản phẩm, bạn đã biết lựa chọn Bột rau câu nào ngon và đáng mua nhất hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé!

BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR - KHÔNG CHỈ NGON MÀ CÒN AN TOÀN

Bột rau câu Vũ Minh Soviagar thơm ngon với chiết xuất 100% tự nhiên

Rau câu là một món tráng miệng quen thuộc và rất được yêu thích của người Việt. Để thực hiện món tráng miệng này, nguyên liệu cần phải có là bột rau câu Agar. Bột Agar Soviagar Vũ Minh được xem là thực phẩm 100% tự nhiên có nguồn gốc thực vật, được chiết xuất rong câu chỉ vàng (Gracilaria ou Gelidium), có khả năng đông kết, liên kết thực phẩm cao. 

Bột rau câu nào ngon và đáng mua nhất hiện nay?

Bột rau câu nào ngon và đáng mua nhất hiện nay?

Bột rau câu Soviagar được đánh giá cao về hương vị ngọt thanh tự nhiên. Các món thạch chế biến từ sản phẩm này có tính mát, giòn và chắc. Chính bởi thế mà các bà mẹ luôn luôn tin tưởng chọn Soviagar trong các bữa ăn gia đình mình.

Cách dùng bột rau câu Vũ Minh Soviagar hiệu quả

Thông thường, hướng dẫn ghi bên trên bao bì hầu hết là phần đa xác suất được ước tính thông dụng và phổ cập nhất được pha cùng với nước. Nếu bạn muốn thêm vật liệu vào món ăn cho thu hút hơn như là hương thơm coffe, nước cốt dừa, sữa tươi, socola, thì tỉ lệ nước sẽ phải thay đổi.

Với hướng hẫn 50g bột agar thì nên pha cùng với 2.5 lít nước lọc. Tuy nhiên, nếu bạn bớt lượng nước xuống 1.5 lít sẽ giúp đỡ rau câu tạo sự đang giòn ngon hơn. Nếu bao gồm thêm phụ liệu tạo thành màu cùng hương kể bên trên thì khi nấu bạn cũng nên giảm số lượng lại để các nguyên liệu được cân bằng nhé.

Thạch rau câu - Món ăn yêu thích của mọi gia đình

Thạch rau câu - Món ăn yêu thích của mọi gia đình

CHẾ BIẾN MÓN NGON TỪ BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR

Thạch sữa bắp lá dứa

Thạch sữa bắp lá dứa có vị thơm dịu nhè nhẹ của lá dứa, ngậy béo của sữa ngô. Sự kết hợp giữa hai vị này khiến cho món thạch trở nên đặc biệt và hấp dẫn vô cùng. Hơn nữa, ngoài tác dụng giải nhiệt, thạch sữa bắp lá dứa còn có nhiều chất bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu:

  • 1 bắp ngô ngọt
  • 180 ml sữa tươi không đường
  • 50ml whipping
  • 1 gói bột rau câu agar
  • 200g đường
  • Lá dứa

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Lá dứa rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào máy xay sinh tố cùng 50ml nước xay nhỏ. Dùng rây lọc bỏ bã, giữ lại 50ml nước cốt.
  • Ngô ngọt bóc vỏ, thái rời hạt.
  • Đổ ngô ngọt và sữa tươi vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Dùng rây lọc bỏ bã.

Bước 2: Đổ sữa bắp vào nồi, bật lửa vừa khuấy đều tay. Khi sữa bắp sôi lăn tăn, bạn đổ whipping vào nồi khuấy đều cho tan hết. Đổ thêm 300ml nước vào nồi khuấy đều, đun sôi.

Bước 3: Trộn 5g bột thạch với 100g đường, đổ từ từ vào nồi sữa bắp, khuấy đều tay. Giữ nồi trên lửa nhỏ trong quá trình đổ thạch vào khuôn để thạch không bị đông lại.

Bước 4: Đổ một lớp mỏng thạch sữa bắp vào khuôn.

Bước 5: Trong khi chờ thạch sữa bắp đông, bạn đun sôi 400ml nước. Trộn nốt 5g bột thạch còn lại với 100g đường, đổ từ từ vào nồi nước sôi khuấy đều tay để không bị vón cục.

Bước 6: Khi thạch sôi lại, vặn nhỏ bếp, đổ 50ml nước cốt lá dứa vào nồi khuấy đều. Giữ nồi trên lửa nhỏ trong quá trình đổ thạch vào khuôn để thạch không bị đông lại. Đổ tiếp một lớp thạch lá dứa mỏng lên trên lớp thạch sữa bắp. Đợi lớp thạch đông thì lại tiếp tục đổ lớp thạch sữa bắp. Làm lần lượt nhiều lớp như vậy cho đến khi hết thạch.

Bước 7: Khi thạch đông lại, lấy thạch ra khỏi khuôn, cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Thạch sữa bắp lá dứa có vị thơm dịu nhè nhẹ của lá dứa, ngậy béo của sữa ngô

Thạch sữa bắp lá dứa có vị thơm dịu nhè nhẹ của lá dứa, ngậy béo của sữa ngô

Rau câu đậu đỏ

Đậu đỏ là loại thực phẩm bổ dưỡng, có chứa hàm lượng protein, chất xơ và vitamin dồi dào mang lại nhiều lợi ích về sức khỏe và sắc đẹp cho người sử dụng. Hàm lượng dinh dưỡng trong đậu đỏ giúp cải thiện sức khỏe của người thường xuyên sử dụng. Không những thế, đậu đỏ và bột đậu đỏ còn có thể giúp bạn giảm cân; ổn định đường máu và hạn chế nguy cơ mắc một số bệnh ung thư. Ngày cuối tuần hãy thử đổi gió với món thạch rau câu đậu đỏ mềm mịn mà chúng tôi chia sẻ ngay dưới đây.

Nguyên liệu:

  • 100g đậu đỏ
  • 2 gói bột rau câu
  • 100g nước cốt dừa
  • 50g sữa đặc
  • Đường vừa đủ

Cách làm:

Bước 1: Đậu đỏ vo sạch, ngâm trong nước khoảng nửa ngày.

Bước 2: Cho vào nồi, đổ ngập nước. Bạn có thể đổ tương đối nhiều nước vì trong khi đun đậu còn nở. Nấu ở lửa lớn, sau khi thấy sôi rồi thì giảm lửa nhỏ lại rồi trong lúc nấu bạn cho thêm nước lạnh vào dần dần nếu thiếu, tiếp tục để lửa nhỏ nấu, như vậy khi đậu chín sẽ không dễ bị nát. Khi thấy đậu sắp mềm rồi thì tắt bếp, nhưng vẫn đậy nắp thì đậu sẽ mềm vừa.

Bước 3: Sau khi nấu chín thì vớt đậu ra, thêm một muỗng canh đường vào trộn đều. Bạn có thể để lại một ít hạt đậu trong nồi nước đậu để thạch đẹp mắt hơn.

Bước 4: Thêm 2 muỗng canh đường cát vào nước đậu rồi nấu sôi trở lại.

Bước 5: Hòa tan 1 gói bột rau câu với nửa bát nước lạnh, đổ vào nồi nước đậu ở trên, khuấy đều, rồi tắt bếp. Bạn lưu ý nếu lượng nước đậu nhiều hay ít hơn lượng ghi trên hướng dẫn của gói bột rau câu thì bạn điều chỉnh cho phù hợp nhé! Chờ sau khi nguội, nước đậu sẽ đông lại, bạn cất vào tủ lạnh.

Bước 6: Làm tương tự với sữa đặc, đường, nước sôi và gói bột thạch còn lại để có món thạch sữa. Trước khi ăn bạn lấy thạch ra cắt miếng vuông. Trộn thạch với đậu đỏ và nước cốt dừa – sữa là có thể dùng được rồi!

Một “bật mí” cho bạn là nếu không thích dùng nước cốt dừa, bạn có thể thay bằng kem tươi - whipping cream nhé. Cách chế biến mới lạ này sẽ mang đến cho bạn cảm giác thích thú khi thưởng thức bởi những viên thạch thật mát, ngọt nhẹ kết hợp với những hạt đậu bùi bở thấm đẫm mùi thơm của sữa và nước cốt dừa.

Ngày cuối tuần đổi gió với món thạch rau câu đậu đỏ mềm mịn

Ngày cuối tuần đổi gió với món thạch rau câu đậu đỏ mềm mịn

>> Xem thêm: Rau câu sợi dài Vũ Minh SoviAgar, bán chạy nhất hiện nay

MUA BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI PHÒNG

Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh luôn tập trung đầu tư và​ khai thác sản phẩm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên của đất nước và thành quả là mang đến một sản phẩm chất lượng, đảm bảo đến người tiêu dùng. Không sử dụng chất bảo quản đối với tất cả các sản phẩm của mình là một trong những việc làm mà Agar Việt Nam- Vũ Minh luôn kiên định từ ngày đầu thành lập cho đến nay, từ đó công ty luôn ưu tiên cho việc đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và khép kín để đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Cung cấp, phân phối bột agar Vũ Minh SoviAgar chất lượng, uy tín số 1 thị trường

Cung cấp, phân phối bột agar Vũ Minh SoviAgar chất lượng, uy tín số 1 thị trường

Với phương châm đem đến những sản phẩm SẠCH – TỰ NHIÊN – CHẤT LƯỢNG, Agar Việt Nam- Vũ Minh luôn chọn hợp tác cùng các đối tác tin cậy và là đại lý chính hãng của nhiều doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước. Nếu có nhu cầu mua bột rau câu vừa ngon lại an toàn, bổ dưỡng thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912.156.918 để được tư vấn về một sản phẩm thơm ngon, an toàn, tự nhiên, nâng cao sức khỏe cho cả gia đình!

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.