Rau câu là món ăn vặt được nhiều người yêu thích, nhất là vào mùa hè vì tính giải nhiệt rất tốt. Đây không chỉ là món tráng miệng ngon, hấp dẫn mà còn chứa nhiều lợi ích tốt cho sức khỏe.Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một sản phẩm không chỉ ngon, an toàn mà lại cực kỳ tốt cho sức khỏe, giúp bạn dễ dàng thỏa sức sáng tạo với những món thạch rau câu mới lạ cho cả gia đình. Đó chính là Bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar, món quà từ thiên nhiên.
BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR CÓ THÀNH PHẦN 100% TỰ NHIÊN
Rau câu là một món tráng miệng quen thuộc và rất được yêu thích của người Việt. Để thực hiện món tráng miệng này, nguyên liệu cần phải có là bột rau câu Agar. Bột Agar - agar Vũ MinhSoviagar được xem là thực phẩm 100% tự nhiên có nguồn gốc thực vật, được chiết xuất rong câu chỉ vàng (Gracilaria ou Gelidium), có khả năng kết dính, liên kết thực phẩm. Đây là nguyên liệu được nhận xét có vị ngọt thanh tự nhiên, tính mát và trơn nhầy. Do đó, khi ăn các món thạch được làm từ bột rau câu giòn Vũ Minh Soviagar, bạn có thể trông đợi vào tác dụng làm mát cơ thể, kích thích nhuận tràng.
Bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar, chiết xuất từi rong câu chỉ vàng
Từ đó bột rau câu Agar được hình thành nên và trở thành mặt hàng tiêu dùng yêu thích của nhiều bà nội trợ. Từ bột rau câu giòn này, người ta có thể chế biến ra rất nhiều món tráng miệng khác nhau, để phục vụ các bữa ăn hàng ngày. Chúng không chỉ có tính mát cung cấp nhiều vitamin hữu ích cho cơ thể mà còn có tác dụng làm mát rất tốt nếu như ăn thường xuyên, nhất là vào mùa hè. Bột thạch để làm ra thạch rau câu cũng rất phù hợp trong các bữa tiệc nhỏ như sinh nhật, liên hoan,…
Ngoài ra, nếu nhà bạn có trẻ nhỏ yêu thích và nghiện các món thạch rau câu, nhưng lại sợ những sản phẩm thạch bán sẵn trên thị trường có phẩm màu và chất bảo quản thì còn gì tuyệt vời hơn việc tự tay làm những món thạch mát lạnh đầy màu sắc cho các bé, vừa đảm bảo tính án toàn lại có thể thực hiện bất kì lúc nào.
Các món thạch hấp dẫn là món tráng miệng hoàn hảo, thích hợp cho cả gia đình
BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR - SẢN PHẨM ĐƯỢC NGƯỜI VIỆT TIN DÙNG
Với thành phần 100% từ tự nhiên, an toàn, bổ dưỡng cho sức khỏe, bột rau câu Vũ Minh Soviagar đã dành được niềm tin của người Việt, ngày càng được đón nhận và tiêu thụ rộng rải trên khắp cả nước và người tiêu dùng có nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn của các gia đình. Hơn nữa, sản phẩm còn giữ được hương vị thơm ngon đặc trung của rong câu chỉ vàng, là món tráng miệng thanh mát, dễ làm, các bà nội trợ có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều nguyên liệu khác nhau như các loại hoa quả, chế biến thạch cho nhiều thức uống giải nhiệt mùa hè.
Công Ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh là công ty tiên phong về dòng sản phẩm chiết xuất từ nguồn rong câu thiên nhiên tại Việt Nam, cung cấp các sản phẩm rau câu thương hiệu SOVIAGAR chất lượng và tiện lợi cho người tiêu dùng trong và ngoài nước, bao gồm các sản phẩm cao cấp như: bột rau câu Vũ Minh SoviAgar, rau câu sợi dài Vũ Minh SoviAgar...phục vụ cho các nhu cầu thực phẩm, dược phẩm, hóa dược, công nghệ sinh học….
Bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar, món quà từ thiên nhiên
Với mong muốn mang đến những sản phẩm ngon nhất và chất lượng đến người tiêu dùng, cũng như phát triển ra thị trường thế giới. Agar Việt Nam- Vũ Minh liên tục đổi mới và phát triển công nghệ, đầu tư thiết bị kỹ thuật hiện đại với quy mô phát triển ngày càng cao. Các sản phẩm cũng được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, dưới sự kiểm soát nghiêm ngặt ,tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nguyên liệu đầu vào cũng được tìm hiểu, chọn lọc rất kỹ lưỡng đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe của người tiêu dùng.
CHẾ BIẾN CÁC MÓN THẠCH RAU CÂU HẤP DẪN TỪ BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR
Thạch chocolate nhiều tầng thơm ngọt mát lành
Món thạch chocolate thơm vị chocolate kết hợp với sữa, béo mà lại mát, ngọt nhưng lại hơi đắng, cảm giác rất hài hòa ngay từ khi cắn miếng thạch đầu tiên.
Nguyên liệu:
Để làm thạch chocolate nhiều tầng bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau đây:
- 1000ml nước
- 150g chocolate đen
- 30g bột cacao
- 140g đường
- 160g sữa đặc
- 10g thạch rau câu
Cách làm thạch chocolate nhiều tầng thơm ngọt mát lành.
- Bước 1: Trộn bột cacao với 40g đường. Đem phần chocolate đen vừa trộn xong mang đến hấp cách thủy.
- Bước 2: Trộn phần đường còn lại với bột rau câu.
- Bước 3: Đun sôi nước, sau đó đổ phần sữa đặc vào khuấy cho tan sữa.
- Bước 4:
- Khi sữa sôi trở lại thì từ từ đổ phần đường bột rau câu vào, vừa đổ vừa khuấy để phần bột không bị vón cục. Đun sôi trở lại.
- Chia đôi phần thạch rau câu sữa này. Một nửa còn lại, đổ sữa đang sôi vào phần chocolate đã nóng chảy. Khuấy đều.
- Bước 5:
- Từ từ đổ phần chocolate sữa trở lại nồi khuấy đều.
- Tiếp tục cho phần bột cacao đường ở trên vào nồi chocolate, khuấy đều tay và đợi hỗn hợp sôi trở lại. Lưu ý là cả hai nồi cùng đặt trên bếp và để nhỏ lửa.
- Bước 6:
- Chuẩn bị sẵn khuôn đổ thạch, để vào 1 khay có chứa sẵn nước lã. Dùng 2 thìa giống nhau để vào 2 nồi thạch để đảm bảo khối lượng thạch các màu giống nhau.
- Lớp đầu tiên là thạch chocolate. Bạn nên cho vài viên đá vào khay đựng khuôn để quá trình đông thạch diễn ra nhanh hơn.
- Bước 7: Đợi khi bề mặt thạch chocolate se lại thì đổ tiếp một lớp thạch sữa. Cứ lần lượt từng lớp thạch như vậy cho đến khi đầy khuôn. Bạn nhớ là phải đợi lớp thạch trước se mặt thì mới đổ tiếp lớp thạch sau lên trên.
Sau khi khuôn thạch đã đầy, đợi lớp cuối cùng se mặt thì cho vào ngăn mát tủ lạnh chừng 1 giờ để cho thạch chocolate đông lại và mát hơn. Lấy ra dùng ngay.
Món thạch chocolate thơm vị chocolate thơm ngọt mát lành
Thạch rau câu hạt é sữa chua mới lạ
Nhắc đến hạt é, chúng ta thường nghĩ ngay đến những món chè thập cẩm phía trên có những hạt đen lấm tấm trông hấp dẫn người ăn. Ngoài ra, hạt é cũng được biến tấu làm rau câu nữa đấy, với công thức làm đơn giản dưới đây, sẽ giúp bạn làm ra 1 mẻ rau câu hạt é sữa chua ngon tuyệt. Món rau câu hạt é sữa chua không chỉ là món ăn vặt ngon và đó cũng là món ăn dành cho sự lựa chọn của những bạn đang muốn giảm cân.
Nguyên liệu
- 50g hạt é
- 6g bột rau câu hòa tan
- 40g sữa chua không đường
- Đường
- Khuôn silicon
Cách làm rau câu hạt é sữa chua
- Bước 1: Ngâm hạt é khô vào 100ml nước ấm khoảng 3-5 phút cho đến khi hạt nở và có màng trắng bao bọc.
- Bước 2:
- Cho hạt é vào cùng với nước ngâm hồi cho đun sôi trên ngọn lửa vừa. Thêm vào đó 20g đường, 4g bột rau câu cùng với 40ml nước nóng, rồi trộn đều tay để tất cả hòa quyện.
- Tiếp theo cho hỗn hợp rau câu và hạt é vào khuôn. Để nguội và cho vào tủ lạnh chờ rau câu đông đặc lại.
- Bước 3:
- Nấu sôi 100ml nước, hòa tan vào đó 10g đường, 2g bột rau câu. Khi đường và bột rau câu đã hòa tan thì cho sữa chua vào và tiến hành khuấy nhẹ đến khi sữa vừa sôi thì tắt bếp ngay.
- Sau khi phần rau câu hạt é đã khô mặt, cho phần rau câu sữa chua vừa nấu lên rồi rót tiếp lên bề mặt. Chờ tất cả nguội thì để vào ngăn mát tủ lạnh.
Thạch rau câu hạt é sữa chua cả nhà đều mê
Những lưu ý khi làm rau câu hạt é sữa chua:
- Cho từ từ từng ít bột rau câu vào nước khi hòa tan để tránh bột rau câu vón cục.
- Không đun sữa chua quá sôi để tránh bị tách nước.
- Khi đổ rau câu hạt é vào khuôn thì phải đổ 2/3 khuôn để chừa cho phần sữa chua phía sau nữa.
Chúc bạn thành công và hài lòng với 2 món thạch mà Agar Việt Nam đã chia sẻ!
Liên hệ ngay tới chúng tôi qua hotline 0912.156.918 để được tư vấn cũng như hỗ trợ nhiệt tình nếu như bạn có nhu cầu mua sản phẩm bột agar - agar Vũ Minh chất lượng, an toàn cho sức khỏe với giá thành cạnh tranh nhất nhé!
- Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
- Email : agarvuminh@gmail.com
- Điện thoại : 0912.156.918
- Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)