Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar, nguyên liệu không thể thiếu cho các món thạch hấp dẫn được người tiêu dùng Việt tin tưởng và lựa chọn bởi hương vị thơm ngon và chất lượng. Hãy cùng khám phá những điều tạo nên thương hiệu này nhé!
BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR - THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC TIN DÙNG HÀNG ĐẦU HIỆN NAY
Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về sản phẩm bột rau câu Vũ Minh SoviAgar có đặc điểm gì mà lại được ưa chuộng nhất hiện nay nhé!
Thành phần của bột rau câu Vũ Minh Soviagar
Trong các bữa tiệc, một trong những món ăn tráng miệng được ưa thích là thạch rau câu. Nó không chỉ ngon mà còn được trình bày rất công phu, bắt mắt với màu sắc rực rỡ khiến người ăn cảm thấy ngon miệng. Miếng thạch rau câu lạnh không chỉ thanh mát mà còn giải nhiệt rất tốt sau những bữa ăn đầy dầu mỡ. Nó là cái kết tuyệt đẹp cho những bữa ăn.
Thạch rau câu - món tráng miệng được nhiều người yêu thích
Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar được làm từ rau câu chỉ vàng, là loại thuộc ngành tảo tự nhiên. Nguyên liệu này có thể chế biến ra rất nhiều món tráng miệng khác nhau, để phục vụ các bữa ăn hàng ngày. Như làm ra món thạch rau câu, rất phù hợp trong các bữa tiệc nhỏ như sinh nhật, liên hoan,…
Đạt tiêu chuẩn ISO và chứng nhận an toàn thực phẩm
Mỗi lô hàng sản phẩm bột rau sạch trước khi xuất xưởng đến tay khách hàng đều được kiểm định một cách chặt chẽ về chất lượng bột, thành phần vi khuẩn có lợi và có hại. Sản phẩm bột rau câu Vũ Minh SoviAgar đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn kiểm định cần có. Đồng thời sản phẩm được cấp chứng nhận ISO 22000 và HACCP do tổ chức ABS – Hoa Kỳ công nhận.
Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar đạt chứng nhận ISO 22000 và HACCP cho chất lượng sản phẩm
Sử dụng tiện lợi, chế biến dễ dàng
Bạn không cần tốn nhiều thời gian để sơ chế hay chế biến qua nhiều bước để làm ra được một đĩa thạch rau câu hoàn thiện. Bởi nhằm tạo sự thuận tiện cho người dùng, Agar Việt Nam- Vũ Minh đã cung cấp các sản phẩm bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất được phân chia, đóng gói thành từng gói nhỏ 25gr và 50gr. Trên bao bì từng gói có in ấn đầy đủ thông tin về cách sử dụng, bảo quản và hạn sử dụng cụ thể để người dùng nắm rõ thông tin.
Các món tráng miệng thơm ngon được làm từ bột rau câu Vũ Minh SoviAgar
GỢI Ý CÁC MÓN THẠCH HẤP DẪN TỪ BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR
Bạn có thể tham khảo các món thạch hấp dẫn mà Agar Việt Nam gợi ý dưới đây. Ngoài ra, bạn cũng có thể thỏa sức sáng tạo với sở thích và khẩu vị của mình nhé!
Thạch rau câu lá dứa sữa dừa dai giòn, thơm béo, ăn cực mê
Nguyên liệu
Cho 4 người
- Bột rau câu giòn Vũ Minh Soviagar 25gr
- Nước cốt dừa 400ml
- Sữa đặc 200gr
- Lá dứa 60gr
- Đường 300gr
- Muối 1/4 muỗng cà phê
Cách chế biến Rau câu lá dứa sữa dừa
- Pha và ngâm bột rau câu
Cho 25gr bột rau câu vào nồi cùng với 1.5 lít nước, khuấy đều rồi để yên và ngâm bột rau câu trong vòng 1 giờ.
Pha và ngâm bột rau câu Vũ Minh Soviagar
- Pha sữa dừa và lọc nước lá dứa
- Cho vào một nồi mới 400ml nước cốt dừa và 200gr sữa đặc, khuấy thật đều để sữa đặc và nước cốt dừa hòa tan hoàn toàn vào nhau.
- Sau đó bạn lọc nước lá dứa, với 60gr lá dứa bạn xay với 600ml nước lọc. Sau khi xay thật nhuyễn hỗn hợp này, sử dụng rây lọc để lấy phần nước cốt lá dứa và bỏ đi phần xác thì ta sẽ thu được khoảng 550ml nước lá dứa.
Pha sữa dừa và lọc nước lá dứa
- Nấu rau câu lá dứa, sữa dừa
- Bắc nồi ngâm bột rau câu lên bếp, điều chỉnh lửa nhỏ, thêm vào 300gr đường và 1/4 muỗng cà phê muối vào và đun sôi hỗn hợp này.
- Bạn khuấy đều liên tục nồi rau câu trong khoảng 15 - 20 phút, đến khi hỗn hợp này sôi lên thì bạn tắt bếp.
- Cho khoảng 1/2 phần rau câu vừa nấu vào nồi đựng sữa dừa. Phần rau câu còn lại để nguyên trong nồi rồi đổ vào phần nước cốt lá dừa.
- Tiếp đến, bắc 2 nồi lên bếp, điều chỉnh lửa nhỏ và đun 2 hỗn hợp này thật sôi thì tắt bếp.
Nấu rau câu lá dứa, sữa dừa
- Đổ khuôn rau câu lá dứa sữa dừa
- Trước tiên bạn đổ 2 vá canh rau câu lá dứa vào khuôn trước, đợi khoảng 5 phút thì bạn cho tiếp tục đổ lên trên 2 vá canh rau câu sữa dừa lên trên, đợi tiếp 5 phút nữa thì đổ tiếp 2 vá canh rau câu lá dứa và đợi 5 phút nữa.
- Tương tự như vậy, cứ một lớp rau câu lá dứa sẽ đến một lớp rau câu sữa dừa, bạn lần lượt đổ hết 2 phần rau câu đã nấu.
- Sau khi đã đổ xong, bạn đợi cho rau câu thật nguội, đem bỏ vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 giờ thì có thể thưởng thức được rồi.
Đổ khuôn rau câu lá dứa sữa dừa
- Thành phẩm
Rau câu lá dứa cốt dừa sau khi hoàn thành có màu sắc vô cùng bắt mắt, 2 lớp rau câu xanh trắng đan xen vào nhau cực đẹp mắt.
Khi thưởng thức, rau câu có độ giòn dai, mùi lá dứa thơm nhẹ, sữa dừa beo béo nhưng không quá ngọt nên rất thích hợp với mọi thành viên gia đình bạn, từ người lớn đến trẻ em chắc chắn đều sẽ thích món tráng miệng này.
Thành phẩm thạch rau câu lá dứa sữa dừa
Thạch nhãn dừa mát lành, thơm ngon từ bột rau câu Vũ Minh Soviagar
Từng miếng thạch mềm mượt, man mát, mang theo hương vị ngọt ngào của nhãn, vị béo thơm của dừa sẽ khiến cơn mệt mỏi sẽ nhanh chóng tan biến khi thưởng thức đấy.
Nguyên liệu
Cho 2 người
- Nước dừa 1.5l
- Bột rau câu Vũ Minh Soviagar 10gr
- Cùi dừa 100gr
- Nhãn 400gr
- Đường 120gr
Cách chế biến
1. Sơ chế nguyên liệu
Cùi dừa sau khi mua về bạn rửa sạch, bào thành sợi ngắn. Nhãn bạn lột bỏ vỏ và hạt, chỉ giữ lại phần thịt nhãn.
Sơ chế nhãn và cùi dừa
2. Nấu nước thạch
Bạn cho 10gr bột thạch rau câu vào chén và cho thêm 120gr đường vào chung, rồi dùng muỗng trộn đều lên.
Cho 1.5 lít nước vào nồi, bắc lên bếp. Bạn cho phần bột thạch vừa trộn vào nồi và khuấy đều lên. Bạn khuấy hỗn hợp đều tay khoảng 8 - 10 phút cho đến khi hỗn hợp sôi, đường tan hết, bạn vớt bỏ phần bọt trắng trên mặt và tắt bếp.
Nấu nước thạch với bột rau câu Vũ minh Soviagar
3. Hoàn thành
Sau đó bạn xếp cùi dừa bào sợi và thịt nhãn vào hộp đựng thực phẩm rồi rót hỗn hợp thạch vừa nấu vào.
Bạn đợi khoảng 10 phút cho hỗn hợp nguội rồi đậy nắp, cho vào ngăn mát tủ lạnh chờ trong 4 giờ là đông lại nhé!
Hoàn thành món thạch nhãn dừa với bột rau câu Vũ Minh Soviagar
4. Thành phẩm
Thạch nhãn dừa ngọt dịu, thanh mát là món ăn khoái khẩu của nhiều tín đồ ẩm thực, đặc biệt là trong thời tiết mùa hè nóng nực, không chỉ trẻ con mà người lớn cũng mê mẩn món này, vừa là món tráng miệng vừa giải nhiệt cơ thể.
Thạch nhãn dừa ngọt dịu, thanh mát
ĐỊA CHỈ CUNG CẤP BỘT AGAR-AGAR NGUYÊN CHẤT, GIÁ TỐT HÀNG ĐẦU HIỆN NAY
Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar đang ngày càng được nhiều người ưa chuộng và sử dụng. Nó có tác dụng tốt cho sức khỏe như giúp thanh nhiệt, loại bỏ các độc tố có trong cơ thể, tăng hệ miễn dịch cho tiêu hóa,..Liên hệ với Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh - chúng tôi chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm từ nguồn rong câu tự nhiên. Sản phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại, không chất tạo màu, chất bảo quản, giữ nguyên được hương vị vốn có của rong câu chỉ vàng tự nhiên.
Địa chỉ cung cấp bột rau câu Vũ Minh SoviAgar uy tín, giá tốt hàng đầu
>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp rau câu sợi Vũ Minh Soviagar uy tín, đảm bảo nhất thị trường
Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các dòng thực phẩm từ rong câu chỉ vàng - đặc sản Hải Phòng, Agar - Agar Vũ Minh tự hào cung cấp những sản phẩm cao cấp, chất lượng cho thị trường tiêu dùng. Do đó, rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar là sản phẩm luôn đảm bảo tính chất lượng và an toàn cao nhất cho người sử dụng. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0912.156.918 để được tư vấn và báo giá nhanh nhất.
- Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
- Email : agarvuminh@gmail.com
- Điện thoại : 0912.156.918
- Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)