Công ty TNHH thủy sản Vũ Minh
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0912.156.918
Nên chọn bột làm thạch rau câu của hãng nào tốt, ngon nhất hiện nay?

Nên chọn bột làm thạch rau câu của hãng nào tốt, ngon nhất hiện nay?

Hiện nay trên thị trường có bán nhiều loại bột rau câu song bạn phải biết cách chọn những loại bột rau câu chất lượng đến từ những thương hiệu uy tín, tránh mua nhầm hàng giả, hàng kém chất lượng khiến cho món rau câu không ngon hoặc gây hại cho sức khỏe. Để an toàn cho sức khỏe và yên tâm sử dụng, thì bột rau câu Vũ Minh SoviAgar đang rất được các bà nội trợ tin dùng bởi đây là sản phẩm có thành phần hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Khách hàng ngày càng chú trọng vào sức khỏe vì vậy việc đầu tư vào những sản phẩm được làm từ nguyên liệu thiên nhiên sẽ được yêu thích và tin tưởng hơn. Vì vậy, sử dụng bột rau câu Vũ Minh SoviAgar chính là lựa chọn hoàn hảo, đem đến cho gia đình và người thân yêu những món ăn ngon cũng như có một sức khỏe tốt!

Sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội, bột rau câu Vũ Minh SoviAgar dễ dàng trở thành một sản phẩm được nhiều người tiêu dùng tin tưởng nhờ:

  • Dễ dàng điều chỉnh được kết câu về độ giòn bằng cách điều chỉnh lượng nước khi chế biến
  • Thời gian đông nhanh đáng kể so với các sản phẩm thông thường khác trên thị trường
  • Thạch được làm từ bột rau câu Vũ Minh SoviAgar như không bị tách nước khi để ở nhiệt độ thường
  • Thạch có độ trong tốt, không có bong bóng nên rất phù hợp với các loại thạch tạo hình, thạch 3D
  • Bề mặt thạch cũng vô cùng mịn khi cắt
  • Đặc biệt, thạch được làm từ bột rau câu Vũ Minh SoviAgar không hề có mùi tanh như các loại bột rau câu chiết xuất từ rong biển khác

Bột rau câu giòn nguyên chất, uy tín, đặc sản Hải Phòng- Agar Việt Nam Vũ Minh

Bột rau câu giòn nguyên chất, uy tín, đặc sản Hải Phòng- Agar Việt Nam Vũ Minh

Vì thế để mua được sản phẩm bột rau câu Vũ Minh SoviAgar đảm bảo chất lượng bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh qua hotline 0912.156.918. Đến với Agar Việt Nam- Vũ Minh bạn yên tâm được mua hàng chính hãng với giá thành rẻ nhất thị trường.

THAM KHẢO MỘT SỐ MÓN ĂN NGON TỪ BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR

1. Rau câu cà phê sữa

Nguyên liệu làm rau câu cà phê sữa

  • Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar 50 gr(1 gói) 
  • Bột cà phê đen 2 muỗng canh 
  • Sữa đặc 300 ml 
  • Nước cốt dừa 500 ml 
  • Đường phèn 500 gr

Nguyên liệu món ăn rau câu cà phê sữa

Cách chế biến Rau câu cà phê sữa

Pha cà phê

Đầu tiên, cho bột cà phê, 100ml nước sôi vào phin pha cà phê, sau đó đợi cho cà phê ra hết nước cốt.2

Nấu rau câu

  • Kế đến, trộn đều 50gr bột rau câu cùng 500gr đường phèn.
  • Bắc nồi lên bếp, cho vào 2 lít nước, hỗn hợp bột rau câu rồi khuấy đều trên lửa vừa đến khi hỗn hợp sôi.
  • Khi hỗn hợp sôi, bạn hạ lửa xuống mức nhỏ và tiếp tục khuấy đều thêm 5 phút nữa thì tắt bếp. Chia hỗn hợp rau câu vừa nấu ở trên làm 2 phần: 1 phần 750ml và 1 phần còn lại.

Nấu rau câu với nước cốt dừa và cà phê

  • Bắc nồi mới lên bếp, cho vào 300ml sữa đặc, 500ml nước cốt dừa rồi khuấy đều đến khi hỗn hợp sôi lăn tăn.
  • Làm phần rau câu sữa: cho vào nồi sữa đặc + nước cốt dừa 750ml nước rau câu và khuấy đều thêm 2 phút nữa thì tắt bếp.
  • Làm phần rau câu cà phê: đổ phần nước cà phê đã pha vào nồi rau câu còn lại, khuấy đều cho hòa quyện là hoàn tất.

Cho ra khuôn

  • Đầu tiên, bạn múc 6 vá rau câu cà phê vào khuôn và để cho khô mặt lại.
  • Khi mặt rau câu cà phê khô, bạn đổ lên trên 6 vá rau câu sữa.
  • Làm tương tự như vậy đến khi hết phần rau câu còn lại, sau đó để rau câu đông lại rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh từ 1 - 2 tiếng.

Thành phẩm

Rau câu cà phê sữa mát lạnh, thơm nhẹ mùi cà phê, khi ăn vào bạn sẽ cảm nhận độ giòn dai nhẹ, vị ngọt béo từ lớp thạch sữa và cốt dừa hòa quyện cùng chút đắng nhẹ từ lớp cà phê, siêu thơm ngon.

Bước 5 Thành phẩm Rau câu cà phê sữa

Rau câu cà phê sữa siêu đơn giản thanh mát tại nhà, chỉ nhìn thôi đã thèm

2. Cách làm rau câu 3D nghệ thuật đẹp, độc lạ

Nguyên liệu làm rau câu 3D nghệ thuật

Cách làm rau câu 3D nghệ thuật

Bước 1 Nấu phần rau câu nền

Bạn nấu 10g rau câu với 1 lít nước. Khi hỗn hợp xuất hiện bọt khí ở đáy nồi, bạn cho 250g đường vào và nấu đến khi đường tan hoàn toàn thì tắt bếp.

Tiếp đến, bạn chừa lại khoảng 300ml để làm nền trong nồi để thực hiện bước tiếp theo và cho phần còn lại ra những chiếc khuôn trong suốt. Cho khuôn vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút.

Nấu hỗn hợp phần rau câu nền và cho ra khuôn

Bước 2 Nấu hỗn hợp rau câu topping

Bạn dùng 300ml phần rau câu nền, nấu cùng 100ml whipping cream và 300ml kem béo thực vật. Sau đó, cho hỗn hợp ra những chén khác nhau để nấu cách thủy.

Nấu cách thủy phần rau câu topping

Bước 3 Pha màu cho rau câu topping

Bạn cho khoảng 1 giọt màu thực phẩm vào từng chén rau câu topping, khuấy nhẹ để màu và hỗn hợp tan đều vào nhau.

Bước 4 Trang trí hình 3D

Sau 30 phút, bạn lấy phần rau câu nền ra để tiến hành trang trí. Dùng ống kim dẹp hoặc ống kim nhọn để lấy 1 lượng rau câu topping vừa đủ. Tiếp đến, ghim vào bên trong phần rau câu nền, cách đáy khoảng 1cm và bơm tạo hình.

Tùy theo sở thích bạn có thể tạo thành những hình khác nhau với nhiều màu sắc khác nhau.

Bước 5 Đổ 2 lớp topping

Sau khi trang trí xong, bạn đổ thêm 2 lớp topping sau cùng để tráng bề mặt rau câu và cho vào ngăn mát tủ lạnh 30 phút. Sau 30 phút, bạn có thể tách rau câu ra khỏi khuôn, cho ra dĩa và thưởng thức.

Thành phẩm

Rau câu 3D được trang trí đẹp mắt, màu sắc hài hòa, vui tươi. Rau câu ngọt vừa ăn trộn lẫn với một chút béo mềm của kem sữa béo. Rau câu sẽ ăn ngon hơn khi để lạnh.

Cách làm rau câu 3D nghệ thuật đẹp, độc lạ cực đơn giản ngay tại nhà

>>Xem thêm:  Rau câu sợi Vũ Minh Soviagar - Bí kíp nấu ăn của Mẹ chọn Tết này thêm trọn vị

Công ty TNHH thủy sản Vũ Minh
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0912.156.918
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.