Những món thạch thơm ngon, mát lành không thể nào thiếu nguyên liệu bột rau câu Vũ Minh SoviAgar. Không chỉ là món tráng miệng mà còn có vô vàn lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe bạn đã biết chưa ? Ăn rau câu có tốt không? Ăn rau câu bao nhiêu là đủ để dáng đẹp, eo thon.
Rau câu Vũ Minh Soviagar và lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe
Giảm huyết áp cho người huyết áp cao
Rau câu Vũ Minh SoviAgar là loại thực vật biển đã hấp thu nhiều khoáng chất với hơn 90 loại và hàm lượng muối thấp có lượng canxi cao rất tốt cho người bị cao huyết áp. Vì vậy rau câu sợi được xem là loại thực phẩm dinh dưỡng không thể thiếu dành cho người bị cao huyết áp.
Rau câu Vũ Minh Soviagar và lợi ích tuyệt vời
Thải độc, giảm cholesterol trong máu
Trong rau câu Vũ Minh SoviAgar có một chất quan trọng là Fertile-clement có tác dụng lưu thông máu, tiêu độc bồi bổ tim, thận, hệ bài tiết … giúp cho cơ thể bài tiết được các độc tố tích tụ trong cơ thể giúp chống lão hóa và trẻ hóa làn da. Vì vậy sử dụng thường xuyên giúp cho đẹp da và ngăn ngừa mụn trứng cá .
Nhiều nghiên cứu cho thấy, DHA trong rau câu là một axit béo không no cần thiết cho sự hoàn thiện hệ thần kinh, đặc biệt là thị giác. Ở người lớn, nó có tác dụng giảm triglyceride máu và cholesterol xấu, giúp dự phòng tiểu đường, xơ vữa động mạch, nhồi máu cơ tim, bổ máu, thận, hệ tuần hoàn, hệ bài tiết…
Vitamin B2 tham gia truyền dẫn trong quá trình ôxi hóa của cơ thể, hỗ trợ quá trình trao đổi chất của tế bào. Vì vậy nó có tác dụng chống béo phì do kích thích tuyến nội tiết, chất nhầy giúp giảm cảm giác đói.
Trong rau câu còn có vitamin C là chất dinh dưỡng rất cần thiết cho sự trao đổi chất của tế bào, cải thiện chức năng tuyến thượng thận, giúp sản sinh hormone tình dục, thúc đẩy sự hình thành collagen, giúp vết thương mau lành và phòng bệnh chảy máu chân răng.
Ngăn ngừa ung thư và các bệnh đường tiêu hóa
Các nhà khoa học đã tìm ra chất alga alkane mannitol có trong rau câu là loại đường có hàm lượng calo thấp, giúp nuôi dưỡng các vi khuẩn có lợi cho ruột, làm cho thức ăn tiêu hoá nhanh và sớm loại bỏ các các chất cặn bã lưu lại trong ruột giúp ruột trở nên sạch sẽ, tăng khả năng hấp thụ canxi.
Do vậy sẽ hạn chế các bệnh ung thư đường ruột, kết tràng và trực tràng, ngừa táo bón và thúc đẩy sự bài tiết. Chính vì thế, trong thực đơn của người béo phì, tiểu đường, cao huyết áp, phụ nữ mang thai và trẻ biếng ăn nên bổ sung các món ăn từ rau câu Vũ Minh SoviAgar
Rau câu Vũ Minh Soviagar chính hãng, giá tốt
Thạch rau câu dưa chuột
Nguyên liệu:
- 1 quả dưa chuột
- 40g đường
- 300g nước lọc
- 30g bột thạch rau câu Vũ Minh SoviAgar
- Một ít vụn dừa
Cách làm:
- Bước 1: Dưa chuột rửa sạch gọt bớt vỏ.
- Bước 2: Cho dưa chuột vào máy xay, thêm 150g nước lọc vào xay nhuyễn rồi lọc lấy nước cốt. Hòa tan nước cốt dưa chuột với bột thạch rau câu.
- Bước 3: Đổ 300g nước vào nồi, thêm đường vào khuấy đều và đun sôi, nấu cho đường tan thì đổ nước dưa chuột đã hòa bột thạch vào đun sôi trở lại rồi tắt bếp.
- Bước 4: Đổ thạch ra khuôn, để nguội ở nhiệt độ phòng cho đến khi đông đặc lại. Lấy thạch ra khỏi khuôn rồi cắt miếng vừa ăn, lăn thạch qua vụn dừa sao cho dừa bám đều miếng thạch là được.
Thạch rau câu xoài
Nguyên liệu:
Xoài chín: 500gr
Sữa tươi: 800ml
Đường cát: 9 muỗng canh
Bột rau câu giòn Vũ Minh SoviAgar: 30gr
Nước lọc sạch: 800ml
Bước 1: Xay xoài
Cách làm:
- Xoài chín mua về, rửa sạch.
Dùng dao cắt 2 bên má nhiều thịt, chú ý cắt sát hạt để lấy được nhiều phần thịt xoài hơn. Bạn lấy mũi dao khứa hình caro trên các miếng xoài vừa cắt để chuẩn bị xay.
- Cho phần thịt xoài đã cắt nhỏ vào cùng với 800ml nước sạch vào bằng máy xay tinh tố.
Bước 2: Làm lớp rau câu xoài
- Cho 20gr bột rau câu, 5 muỗng canh đường cát đã chuẩn bị sẵn vào một cái tô nhỏ và trộn đều.
- Đỗ hỗn hợp xoài vừa xay bằng máy xay tinh tố ở bước 1 vào trong nồi inox và đặt lên bếp, nấu ở mức lửa vừa.
Khi hỗn hợp bắt đầu nóng thì cho thêm chén bột rau câu vào nồi, dùng phới lồng hoặc đũa khuấy đều cho bột tan ra. Nhớ khấy đều tay và liên tục đến khi nước rau câu xoài sôi và nổi bọt li ti thì tắt bếp và nhấc nồi ra.
- Đổ rau câu xoài ra khuôn và cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng để lớp rau câu xoài đông lại.
Bước 3: Làm lớp rau câu sữa tươi
- Lấy một chiếc nồi khác đặt lên bếp để nấu lớp rau câu sữa tươi.
- Bạn đổ 800ml sữa tươi vào nồi cùng 10gr bột rau câu giòn và khuấy đều tay.
- Cho tiếp 4 muỗng canh đường cát vào, để lửa nhỏ vừa, tiếp tục khuấy liên tục đến khi soi thì tắt bếp.
- Lấy lớp rau câu xoài đã đông, đổ từ từ nước rau câu sữa tươi lên trên. Ở bước này bạn chú ý đổ theo một góc của khuôn đựng để không làm tách lớp rau câu.
- Đổ xong tiếp tục cho vào ngăn mát tủ lạnh để khoảng 2 tiếng nữa là đã hoàn thành và có thể mang ra thưởng thức được rồi.
>> Xem thêm: Bé thích mê với những món thạch hoa quả mẹ làm| Bột rau câu Vũ Minh Soviagar
- Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
- Email : agarvuminh@gmail.com
- Điện thoại : 0912.156.918
- Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)