CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Bột agar-agar, bột làm thạch chất lượng, chuẩn đặc sản Hải Phòng

Bột agar-agar, bột làm thạch chất lượng, chuẩn đặc sản Hải Phòng

Bột rau câu là nguyên liệu chính tạo nên các món ăn vạt hay thạch tráng miệng hấp dẫn. Bên cạnh đó, chúng cũng được sử dụng rất nhiều trong các ngành công nghiệp, dược phẩm và rất nhiều ứng dụng khác. Hãy cùng Agar Việt Nam tìm hiểu về Bột agar-agar, bột làm thạch chất lượng, chuẩn đặc sản Hải Phòng trong bài viết này nhé!

BỘT RAU CÂU GIÒN LÀ GÌ?

Đây được xem là loại bột rau câu truyền thống và khá phổ biến tại Việt Nam chuyên sử dụng để nấu thạch rau câu ăn cực mát. Đặc điểm nổi bật của nguyên liệu này chính là chúng khá đông đặc nhưng lại có độ giòn khi đổ ít nước và có độ bở khi đổ nhiều nước. Bột khá mịn, dễ hòa tan và dễ khuấy nước nên không khó để cho ra thành phẩm rau câu nhanh chóng.

Tìm hiểu về bột rau câu giòn trên thị trường hiện nay- Agar Việt Nam Vũ Minh

Tìm hiểu về bột rau câu giòn trên thị trường hiện nay- Agar Việt Nam Vũ Minh

Bột rau câu giòn được đóng gói trong các gói nhỏ tùy theo khối lượng 10gram, 15gram hoặc 25gram rất dễ mua và sử dụng. Phần lớn bao bì các loại bột rau câu giòn sẽ có in dòng chữ Agar Agar trên bề mặt để giúp khách hàng dễ phân biệt và chọn mua. Với những thương hiệu sản xuất bột rau câu giòn khác nhau sẽ có những hướng dẫn và chỉ định riêng về cách nấu cũng như lượng nước phù hợp. Và tất nhiên độ giòn của từng hãng sản xuất cũng có sự chênh lệch không giống nhau.

Bột rau câu alf nguyên liệu tạo nên các món thạch mát lạnh, hấp dẫn

Bột rau câu alf nguyên liệu tạo nên các món thạch mát lạnh, hấp dẫn

SẢN PHẨM BỘT RAU CÂU GIÒN NGUYÊN CHẤT ĐƯỢC TIN DÙNG HIỆN NAY

Trên thị trường hiện nay, bột rau câu Vũ Minh SoviAgar đang nhận được sự quan tâm từ khách hàng.

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar được sản xuất 100% từ rau câu chỉ vàng tự nhiên, an toàn cho sức khỏe. Sản phẩm là nguyên liệu chính làm nên món thạch rau câu vừa có độ giòn, thơm. Rất phù hợp trong công thức pha chế các món trà sữa, chè, các món tráng miệng. Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar tạo nên món thạch hoa quả, thạch trái dừa có tác dụng thanh nhiệt, làm mát cơ thể. Giòn giòn sần sật rất dễ ăn nên luôn được người tiêu dùng ưa thích.

Sản phẩm bột rau câu Vũ Minh SoviAgar được tin dùng hàng đầu hiện nay

Sản phẩm bột rau câu Vũ Minh SoviAgar được tin dùng hàng đầu hiện nay

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar là một loại bột có thành phần chính từ 100% thực phẩm tự nhiên. Trải qua suốt quá trình dài, từ đun sôi, lọc bã và loại bỏ phần hỗn hợp nước và tinh bột. Phần còn lại sẽ được sấy khô và nghiền thành bột.

Đây cũng là nguyên liệu chính được sử dụng trong ngành thực phẩm để tạo ra những món bánh mềm, thơm ngon, thạch rau câu các loại. Khi sử dụng để pha chế cùng các loại thực phẩm khác, bột sẽ tạo ra sự liên kết và kết dính đông đặc. Điều đó giúp cho món ăn trở nên ngon, ngọt và mát hơn. 

Bột rau câu Vũ Minh Soviagar kết hợp cùng đa dạng các nguyên liệu tạo thành thạch rau câu

Bột rau câu Vũ Minh Soviagar kết hợp cùng đa dạng các nguyên liệu tạo thành thạch rau câu

LÀM RAU CÂU DỪA NGUYÊN TRÁI

Nguyên liệu

Nguyên liệu nấu rau câu dừa xiêm nguyên trái

Nguyên liệu nấu rau câu dừa xiêm nguyên trái

Bước 1: Sơ chế dừa

Dừa sau khi mua về bạn gọt hết phần vỏ xanh bên ngoài, sau đó cắt một miệng tròn ở trên, rồi đổ phần nước dừa bên trong ra tô. Sau đó bạn lọc nước dừa qua rây một lần nữa để lọc hết cặn.

Sơ chế dừa

Sơ chế dừa

Bước 2: Nấu rau câu

Đầu tiên, bạn cho 10g bột rau câu vào trộn đều cùng 90g đường. Sau đó cho phần hỗn hợp bột rau câu và đường vào hòa tan với nước dừa và ngâm khoảng 1 tiếng, để sau khi hoàn thành thì thạch không bị chảy nước.

Tiếp đến bạn chia hỗn hợp thành 2 phần, cho 350ml hỗn hợp rau câu vào tô để riêngphần còn lại bạn cho vào nồi, đặt lên bếp và nấu ở lửa vừa. Sau khi hỗn hợp đã sôi thì bạn tiếp tục điều chỉnh lửa nhỏ xuống và giữ ấm để hỗn hợp rau câu không bị đặc lại.

Mẹo hay

  • Việc trộn bột rau câu với đường trước khi nấu sẽ giúp không bị vón cục khi cho bột rau câu vào nước nóng.
  • Nếu trong quá trình nấu có bọt khí nổi lên trên thì bạn hãy dùng muỗng vớt đi để cho rau câu sau khi hoàn thành trong và mịn hơn.

Nấu rau câu

Nấu rau câu

Bước 3: Nấu nước cốt dừa

Tiếp theo bạn cho 350ml hỗn hợp rau câu còn lại vào nồi, đặt lên bếp và nấu ở lửa vừa. Đến khi hỗn hợp chuẩn bị sôi thì bạn cho 50g nước cốt dừa vào và khuấy đều cho hòa quyện.

Nấu nước cốt dừa

Nấu nước cốt dừa

Bước 4: Cho hỗn hợp rau câu và nước cốt vào trái dừa

Cuối cùng, bạn cho hỗn hợp rau câu ở bước 2 vào khoảng 2/3 trái dừa, đợi cho phần bề mặt hơi đông lại thì tiếp tục đổ phần rau câu nước cốt dừa lên phía trênCho vào ngăn mát tủ lạnh từ 4 - 5 tiếng là bạn có thể thưởng thức rồi.

Mẹo hay: Để kiểm tra xem lớp rau câu bên dưới đã đặc chưa, bạn có thể dùng một chiếc muỗng cà phê để chạm nhẹ lên phần bề mặt, nếu muỗng không bị dính tức là phần rau câu đã đông lại.

Cho hỗn hợp rau câu và nước cốt vào trái dừa

Cho hỗn hợp rau câu và nước cốt vào trái dừa

Bước 5: Thành phẩm

Vậy là bạn đã hoàn thành món rau câu dừa xiêm nguyên trái với vài phút đơn giản. Món rau câu dừa có vị ngọt thanh, thơm lừng và béo nhẹ vị nước cốt dừa. Cho vào tủ lạnh sau đó lấy ra ăn thì mát lạnh, rất thích hợp để giải nhiệt vào những ngày thời tiết nóng bức.

Rau câu dừa nguyên trái mát lạnh từ bột rau câu Vũ Minh Soviagar

Rau câu dừa nguyên trái mát lạnh từ bột rau câu Vũ Minh Soviagar

NƠI BÁN BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR CHÍNH HÃNG - ĐẶC SẢN HẢI PHÒNG

Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh luôn tập trung đầu tư và​ khai thác sản phẩm từ nguồn nguyên liệu tự nhiên của đất nước và thành quả là mang đến một sản phẩm chất lượng, đảm bảo đến người tiêu dùng. Không sử dụng chất bảo quản đối với tất cả các sản phẩm của mình là một trong những việc làm mà Agar Việt Nam- Vũ Minh luôn kiên định từ ngày đầu thành lập cho đến nay, từ đó công ty luôn ưu tiên cho việc đầu tư dây chuyền công nghệ sản xuất hiện đại và khép kín để đảm bảo được độ an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Chuyên sản xuất và phân phối bột rau câu giòn Vũ Minh Soviagarr chất lượng

Chuyên sản xuất và phân phối bột rau câu giòn Vũ Minh Soviagarr chất lượng

>> Xem thêm: Bột rau câu Vũ Minh Soviagar - An tâm về chất lượng, uy tín số 1 thị trường

Với 25 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các dòng thực phẩm từ rau câu, Agar Việt Nam - Vũ Minh tự hào cung cấp những sản phẩm cao cấp, chất lượng cho thị trường tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0912 156 918 nếu quý khách cần tư vấn thêm về sản phẩm hay có nhu cầu mua hàng nhé!

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.