CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Bột agar-agar chất lượng chiết xuất rong câu chỉ vàng

Bột agar-agar chất lượng chiết xuất rong câu chỉ vàng

Bột Rau câu Vũ Minh Sovigar - Bột agar-agar chất lượng chiết xuất rong câu chỉ vàng được hàng triệu người Việt tin dùng. Đây chính là bí quyết tạo nên các món thạch rau câu tráng miệng ngon, thanh mát lại còn tốt cho sức khỏe. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây để biết chi tiết về sản phẩm nhé!

BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR ĐƯỢC LÀM TỪ ĐÂU?

Vũ Minh Soviagar, thương hiệu bột rau câu giòn 100% tự nhiên với 25 năm xây dựng và phát triển với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng. Rong câu chỉ vàng - đặc sản Hải Phòng được người dân nơi đây thu hoạch và tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Sau đó chúng được đưa vào nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Thuỷ Sản Vũ Minh, áp dụng triệt để và toàn diện hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 và HACCP cho tất cả các công đoạn sản xuất. Đây là hệ thống quản lý tiên tiến do tổ chức ABS – Hoa Kỳ đánh giá và cấp chứng chỉ. Hàng tuần, tháng, năm công ty đều tự đánh giá để tiến tới hoàn thiện quy trình.

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar  là thực phẩm có khả năng đông kết, liên kết thực phẩm cao. Sản phẩm là nguyên liệu chính làm nên món thạch rau câu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Bột rau câu nguyên chất SoviAgar rất phù hợp trong công thức pha chế các món trà sữa, chè, các món tráng miệng. Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar  tạo nên món thạch hoa quả, thạch trái dừa có tác dụng thanh nhiệt, làm mát cơ thể. Giòn giòn sần sật rất dễ ăn nên luôn được người tiêu dùng ưa thích. Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar có nguồn khoáng sản phong phú như calcium, sắt, phosphore,…

Sản phẩm được sản xuất với quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sử dụng bột rau câu Vũ Minh SoviAgar giúp thạch có hương vị tươi mát, giòn tan tự nhiên, dễ đổ khuôn khiến việc bếp núc trở nên dễ dàng hơn 

Quy trình sản xuất bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất

Quy trình sản xuất bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất

THAM KHẢO NGAY NHỮNG MÓN ĂN HẤP DẪN TỪ BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR

Dưới đây là một số món ăn từ bột rau câu Vũ Minh Soviagar mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Việc chế biến này không quá cầu kì và phức tạp, bạn chỉ cần bỏ ra 1 chút thời gian là đã có món ăn mát lạnh ngày hè rồi.

Chuyên phân phối bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất, chất lượng Hải Phòng

Chuyên phân phối bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất, chất lượng Hải Phòng

Bánh flan rau câu đơn giản, dễ làm, không cần hấp

Học cách làm Bánh flan rau câu đơn giản, dễ làm, không cần hấp để thay đổi khẩu vị cho cả nhà với mẻ bánh hấp dẫn nhé. Đảm bảo bạn sẽ có ngay những chiếc bánh nhỏ xinh với lớp vỏ giòn dai bên ngoài, bên trong là nhân bánh flan mềm mịn, thơm nức mùi trứng sữa. Đây sẽ là món tráng miệng mát lạnh, hấp dẫn để cả nhà cùng thưởng thức.

Nguyên liệu

  • Nước lọc: 250ml
  • Sữa tươi: 100ml
  • Trứng gà: 3 quả
  • Sữa đặc: 100g
  • Đường: 150g
  • Vani: 1 ống
  • Bột rau câu Vũ Minh Soviagar: 5g
  • Khuôn nhỏ để làm bánh flan
  • Khuôn to hơn để làm flan rau câu

Cách làm bánh flan rau câu

  • Đầu tiên bạn đập trứng ra bát tô để lấy lòng đỏ, dùng phới đánh đều tay, nhẹ nhàng để trứng không nổi bọt, sau đó bạn lọc trứng qua rây để loại bỏ phôi trứng.
  • Tiếp theo bạn cho lần lượt sữa tươi, sữa đặc vào bát trứng, vừa cho bạn vừa khuấy đều tay để hỗn hợp hòa quyện vào nhau, thêm 2g bột rau câu cùng vani vào và đánh đều tay lại một lần nữa cho hỗn hợp thật nhuyễn.
  • Đun hỗn hợp với lửa nhỏ, sau đó đổ hỗn hợp ra khuôn để nguội và cho vào ngăn mát tủ lạnh.
  • Lá dứa đem cắt nhỏ, xay nhuyễn là lọc lấy nước cốt
  • Đặt nồi lên bếp, cho 100ml nước với bột rau câu vào khuấy tan. 150ml nước còn lại cho 100g đường vào khuấy tan rồi đổ hỗn hợp vào nồi bột rau câu.
  • Bật bếp đun cho nồi rau câu sôi lên thì đổ bát nước cốt lá dứa vào khuấy tan cho hỗn hợp có màu xanh đặc trưng của lá dứa, đun đến khi hỗn hợp sôi lại một chút là được.
  • Bắc nồi rau câu xuống để nguội bớt và đổ một lớp nước rau câu vào khuôn rau câu đợi cho nước rau câu xe mặt lại thì cho phần bánh flan đã ủ lạnh vào giữa khuôn, sau đó đổ nước rau câu lên trên cho ngập bánh và đầy khuôn. Để khuôn ở ngoài cho nguội rồi đưa vào ngăn mát tủ lạnh trong 1-2 giờ đồng hồ cho rau câu đông lại mát và giòn hơn là xong.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món bánh kem flan rau câu lá dứa thơm ngon béo ngậy rồi, việc bây giờ là lấy bánh ra đĩa them đá hoặc trình bày thêm hoa quả, vẽ trang trí cho chiếc bánh thêm sinh động, vui tươi và thưởng thức thôi nào. Bánh flan rau câu rất thơm và giòn, mát lịm, bánh kem flan mềm, mịn, béo ngậy, hai thứ hòa quyện vào nhau tan trong miệng làm mát lành hết cả khoang miệng.

Thành phẩm bánh flan rau câu lá dứa hấp dẫn

Thành phẩm bánh flan rau câu lá dứa hấp dẫn

Chè vải thạch lá nếp

Nguyên liệu

  • 6 lá nếp
  • 500ml nước
  • 50gr đường
  • 3gr bột rau câu
  • 10gr thạch sương sáo
  • 150ml nước cốt dừa
  • 50gr dừa sợi
  • 0,5kg vải

Cách làm

Bước 1: Lá nếp mua về rửa sạch, cắt từng khúc và để ráo. Thạch sương sáo cắt hạt lựu. Vải lột vỏ, dùng dao lấy nhẹ phần hạt ra và rửa sạch bằng nước.

Bước 2: Làm thạch lá nếp

  • Cho 6 lá nếp, 500ml nước vào máy và xay nhuyễn. Khi lá nếp đã nhuyễn lọc qua rây lấy nước. Cho phần nước lá nếp lên bếp đun ở lửa vừa.
  • Trộn đều 50gr đường và 3gr bột rau câu lại với nhau, sau đó cho vào nước lá nếp và khuấy đều cho đến khi hỗn hợp sôi lên hoàn toàn. Chú ý trong quá trình sôi, vớt bọt ra để phần thạch được mịn hơn nhé!
  • Khi đã sôi hoàn toàn, bạn đổ thạch vào khuôn và cho vào tủ lạnh 2 tiếng. Khi thạch đông hoàn toàn, lấy thạch ra và cắt hạt lựu.

Mẹo hay: Có thể căn chỉnh liều lượng đường, nước cốt dừa để giảm bớt độ ngọt trong thạch tùy vào khẩu vị của từng người, từng gia đình cho phù hợp.

Bước 3: Vải sau khi loại bỏ hạt và vỏ, nhẹ nhàng cho phần thạch sương sáo và thạch lá nếp vào bên trong vải.

Bước 4: Lần lượt cho thạch sương sáo, thạch lá nếp, nhân vải và từ từ đổ nước cốt dừa vào. Cuối cùng trang trí trên bề mặt 1 ít dừa sợi và thưởng thức thôi!

Mẹo hay: Bạn có thể sáng tạo cho món thạch lá dứa của bạn nhiều tầng. Giúp cho món thạch hấp dẫn hơn, có sự sáng tạo hơn và thu hút được nhiều thực khách sử dụng hơn.

Thành phẩm

Một ly chè vải thạch lá nếp vô cùng thơm mát, nước cốt dừa béo ngậy quyện với vải ngọt thanh, lá nếp và sương sáo giòn tan trong miệng vô cùng hấp dẫn. Ngoài ra ly chè cũng rất bắt mắt với gam màu xanh, màu trắng và màu đen hòa quyện lại.

Món chè vải thạch lá nếp mát lạnh, thơm ngon

Món chè vải thạch lá nếp mát lạnh, thơm ngon

>> Xem thêm: Muốn da đẹp dáng xinh, đừng bỏ qua rau câu sợi Vũ Minh Soviagar

Suốt hơn 20 năm qua, Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh luôn hoạt động với phương châm “cho bạn sức khỏe vàng”. Minh chứng là Vũ Minh luôn ưu tiên sử dụng những nguồn nguyên liệu thơm ngon từ thiên nhiên và không ngừng khám phá, cải tiến quy trình công nghệ mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu mua bột rau câu Vũ Minh Soviagar, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0912.156.918 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.