Là người yêu thích và thường xuyên thưởng thức các món thạch rau câu mát lạnh thì việc tự chế biến tại nhà vừa giúp bạn sáng tạo hương vị theo sở thích, vừa đảm bảo an toàn thay vì lựa chọn các sản phẩm đóng gói sẵn trên thị trường. Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi khám phá về bột rau câu Vũ Minh Soviagar - Bột rau câu giòn nguyên chất giá tốt bán chạy nhất hiện nay nhé!
BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR - KHÔNG CHỈ NGON MÀ CÒN AN TOÀN
Bột rau câu Vũ Minh Soviagar thơm ngon với chiết xuất 100% tự nhiên
Rau câu là một món tráng miệng quen thuộc và rất được yêu thích của người Việt. Để thực hiện món tráng miệng này, nguyên liệu cần phải có là bột rau câu Agar. Bột rau câu Vũ Minh Soviagar được xem là thực phẩm 100% tự nhiên có nguồn gốc thực vật, được chiết xuất rong câu chỉ vàng (Gracilaria ou Gelidium), có khả năng đông kết, liên kết thực phẩm cao.
Bột rau câu nào ngon và đáng mua nhất hiện nay?
Bột rau câu Soviagar được đánh giá cao về hương vị ngọt thanh tự nhiên. Các món thạch chế biến từ sản phẩm này có tính mát, giòn và chắc. Chính bởi thế mà các bà mẹ luôn luôn tin tưởng chọn Soviagar trong các bữa ăn gia đình mình.
Cách dùng bột rau câu Vũ Minh Soviagar hiệu quả
Thông thường, hướng dẫn ghi bên trên bao bì hầu hết là phần đa xác suất được ước tính thông dụng và phổ cập nhất được pha cùng với nước. Nếu bạn muốn thêm vật liệu vào món ăn cho thu hút hơn như là hương thơm coffe, nước cốt dừa, sữa tươi, socola, thì tỉ lệ nước sẽ phải thay đổi.
Với hướng hẫn 50g bột agar thì nên pha cùng với 2.5 lít nước lọc. Tuy nhiên, nếu bạn bớt lượng nước xuống 1.5 lít sẽ giúp đỡ rau câu tạo sự đang giòn ngon hơn. Nếu bao gồm thêm phụ liệu tạo thành màu cùng hương kể bên trên thì khi nấu bạn cũng nên giảm số lượng lại để các nguyên liệu được cân bằng nhé.
Thạch rau câu - Món ăn yêu thích của mọi gia đình
GỢI Ý LÀM THẠCH TRÁI CÂY CỰC ĐƠN GIẢN VÀ THƠM NGON VỚI BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR
Thạch trái cây viên bi
Thường chúng ta chỉ ăn trái cây sống như vậy hoặc làm thành sinh tố uống đã quá đỗi quen thuộc rồi. Giờ bạn hãy thử thay đổi công thức, thêm một vài thành phần cùng một số nguyên liệu khác để tạo thạch trái cây viên tròn tròn, xinh xắn và trong suốt, có thể nhìn thấy từng loại trái cây bên trong mà hương vị thì tuyệt vời lắm đấy.
Nguyên liệu làm Thạch trái cây viên bi
- 10g Bột rau câu
- 200g Đường trắng
- 1 trái Chanh
- 1/2 trái Bơ
- 10 trái Nho
- 1 khúc Dưa hấu
- 1/2 trái Xoài chín
Cách làm Thạch trái cây viên bi
- Bước 1: Dưa hấu, bơ, xoài gọt bỏ vỏ, xắt miếng nhỏ. Còn nho rửa sạch, cắt đôi, bỏ hạt. Dùng 1 trái chanh vắt lấy nước, bỏ hạt. Sau đó, đổ nước vào nồi đun sôi. Trộn đường với bột rau câu rồi cho vào nồi, liên tục khuấy đều tay để rau câu hòa tan hết. Khi nồi sôi lần nữa thì tắt bếp, cho nước cốt chanh vào.
- Bước 2: Múc rau câu lần lượt vào khuôn tròn. Lưu ý chỉ đổ 1/2 khuôn và cho trái cây vào rồi tiếp tục đổ nước rau câu cho đầy. Lấy nửa khuôn còn lại đậy lên, chú ý sau cho không để nước rau câu tràn ra ngoài.
- Bước 3: Dùng vật nặng đè lên để cố định khuôn, đợi thạch nguội bớt thì cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho thạch cứng lại. Khi ăn chỉ cần lấy thạch ra khỏi khuôn và thưởng thức.
Thạch trái cây viên vừa giúp giải nhiệt vừa tốt cho sức khỏe
Thạch chanh dây kiểu mới
Món thạch chanh dây mát lạnh kết hợp giữa vị chua thơm của chanh dây và vị béo mềm của lớp bánh Flan bên trong sẽ chinh phục bất kì ai được nếm thử đấy!
Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm thạch chanh dây:
Phần nguyên liệu làm Flan:
- 250ml sữa tươi
- 50ml kem tươi
- 5g bột rau câu
- 30gr đường
- 1 trứng nguyên quả + 02 lòng đỏ trứng
- ½ muỗng cà phê tinh chất vanilla
- 50gr đường để làm caramel
Món thạch chanh dây mát lạnh kết hợp giữa vị chua thơm của chanh dây và vị béo mềm của lớp bánh flan
Cách làm:
- Làm bánh Flan theo công thức đã được cung cấp phía trên.
- Chanh dây lọc lấy hột qua rây.
- Ngâm 5gr bột rau câu cùng với 500ml nước lạnh trước 15 phút rồi đem nấu cho tan. Khi bột rau câu đã tan thì cho đường vào nấu them 10 phút cho đường tan.
- Cuối cùng cho nước chanh dây vào.
- Bánh flan đổ theo khuôn nhỏ hoặc cắt thành từng miếng nhỏ hơn phần khuôn đổ thạch.
- Cho một ít hạt chanh dây ở đáy khuôn, đổ thạch vào 1/2 khuôn, đem vào tủ mát để chờ lớp thạch đông lại.
- Sau đó, xếp bánh flan lên lớp thạch đã vừa đông rồi đổ phủ phần thạch còn lại cho đầy khuôn.
- Cất thạch chanh dây vào tủ lạnh ít nhất 2 tiếng rồi thưởng thức.
>> Xem thêm: Cở sở sản xuất, phân phối bột rau câu, rau câu sợi dài Vũ Minh Soviagar
MUA BỘT AGAR - AGAR, BỘT RAU CÂU Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG TẠI HẢI PHÒNG?
Bột rau câu Vũ Minh Soviagar được thu mua và chiết xuất trên dây chuyền hiện đại với công nghệ chiết tách bằng hơi nước, lọc tách áp lực, làm khô bằng phòng sấy chủ động để cho ra đời dòng sản phẩm bột rau câu & rau câu sợi sạch, chất lượng, đảm bảo an toàn thực phẩm và bảo vệ môi trường.
Bán bột agar - agar, bột làm thạch nguyên chất Vũ Minh Soviagar nguyên chất, giá tốt tại Hải Phòng
Trải qua hơn 20 năm phát triển, đến nay các sản phẩm rau câu thương hiệu SOVIAGAR là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cho dòng sản phẩm nguyên chất làm thạch rau câu. Mục tiêu của bột rau câu nguyên chất - Vũ Minh là luôn hướng đến sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng. Quý khách có nhu cầu mua bột agar tại Hải Phòng, bột rau câu nguyên chất, vui lòng liên hệ. Hotline: 0912.156.918 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé!
- Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
- Email : agarvuminh@gmail.com
- Điện thoại : 0912.156.918
- Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)