Công ty TNHH thủy sản Vũ Minh
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0912.156.918
Bột rau câu, rau câu sợi Vũ Minh Soviagar - Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Bột rau câu, rau câu sợi Vũ Minh Soviagar - Thương hiệu hàng đầu Việt Nam

Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh vẫn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ trong việc cải tiến công nghệ và nâng cao hơn nữa chất lượng sản phẩm để xứng đáng với sự tin yêu của người tiêu dùng. Chính vì thế mà trên chặng đường 25 năm phát triển, Bột rau câu, rau câu sợi Vũ Minh Soviagar - Thương hiệu hàng đầu Việt Nam đã khẳng định được chỗ đứng của mình.

BỘT RAU CÂU , RAU CÂU SỢI VŨ MINH SOVIAGAR - ĐẶC SẢN HẢI PHÒNG

Với hơn 20 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực nghiên cứu, sản xuất các dòng thực phẩm từ rong câu tự nhiên, Vũ Minh tự hào cung cấp những sản phẩm bột rau câu, rau câu sợi nguyên chất, luôn đảm bảo tính chất lượng và an toàn cao nhất cho người sử dụng.

Chiết xuất từ tự nhiên an toàn cho sức khỏe

Các sản phẩm bột rau câu, rau câu sợi mang thương hiệu Vũ Minh Soviagar chiết xuất từ 100% rong câu chỉ vàng được tuyển chọn kỹ lưỡng tại vùng biển Hải Phòng. Với lợi thế là nhà sản xuất lâu năm trong lĩnh vực sản xuất các sản phẩm về rau câu, chúng tôi chủ động thu mua nguyên liệu chính là rong biển từ những vùng rau tốt nhất.

Bột rau câu, rau câu sợi Vũ Minh Soviagar - Đặc sản Hải Phòng

Bột rau câu, rau câu sợi Vũ Minh Soviagar - Đặc sản Hải Phòng

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar là thực phẩm chiết xuất 100% từ rau câu chỉ vàng, có khả năng đông kết, liên kết thực phẩm. Sản phẩm là nguyên liệu chính làm nên món thạch rau câu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Bột rau câu nguyên chất SoviAgar rất phù hợp trong công thức pha chế các món trà sữa, chè, các món tráng miệng. Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar  tạo nên món thạch hoa quả, thạch trái dừa có tác dụng thanh nhiệt, làm mát cơ thể. Giòn giòn sần sật rất dễ ăn nên luôn được người tiêu dùng ưa thích. Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar có nguồn khoáng sản phong phú như calcium, sắt, phosphore,…

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ hiệu quả cho người giảm cân

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar rất tốt cho sức khỏe, hỗ trợ hiệu quả cho người giảm cân

Rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar được ví như là loại “rau xanh” vì các món được chế biến từ rong câu vừa ngon lại bổ dưỡng. Đây là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng, đặc biệt bổ sung nhiều canxi, iot tốt cho sức khỏe. Rau câu sợi được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, từ những món mặn cho những món ngọt ngày hè.

Rau câu sợi Vũ Minh Soviagar, bí quyết ngon khỏe từ thiên nhiên

Rau câu sợi Vũ Minh Soviagar, bí quyết ngon khỏe từ thiên nhiên

Công nghệ sản xuất hiện đại, tiên tiến.

Với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt. Agar Việt Nam- Vũ Minh đã tạo ra được bộ sản phẩm có chất lượng cao, đảm bảo sức khỏe vì cộng đồng. Vệ sinh an toàn thực phẩm là một vấn đề luôn được công ty chú trọng và đề cao. Tất cả các khâu đoạn luôn được chúng tôi giám sát để loại bỏ những sản phẩm không đạt yêu cầu trước khi đến tay người tiêu dùng, mang lại niềm tin cho khách hàng.

Áp dụng triệt để và toàn diện hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 và HACCP cho tất cả các công đoạn sản xuất. Đây là hệ thống quản lý tiên tiến do tổ chức ABS – Hoa Kỳ đánh giá và cấp chứng chỉ. Hàng tuần, tháng, năm công ty đều tự đánh giá để tiến tới hoàn thiện quy trình.

Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của Công ty TNHH Thủy sản Vũ Minh

Chứng nhận hệ thống quản lý an toàn thực phẩm của Công ty TNHH Thủy sản Vũ Minh

VŨ MINH SOVIAGAR - THƯƠNG HIỆU ĐƯỢC NGƯIÒI TIÊU DÙNG BÌNH CHỌN

Với tất cả tâm huyết với ngành cũng như truyền thống của quê hương, muốn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, vừa tốt cho người dùng vừa hài hòa với thiên nhiên và theo sự phát triển của xã hội; Vũ Minh Soviagar luôn đặt tiêu chí “Thực phẩm xanh – năng lượng sạch” làm tôn chỉ trong sản xuất và kinh doanh. Với những gì đã tích lũy được trong quá trình xây dựng và phát triển, chúng tôi luôn ý thức được rằng uy tín là nền tảng sức mạnh của doanh nghiệp, và luôn phấn đấu để bảo vệ những giá trị mà chúng tôi đã được khách hàng và thị trường ghi nhận. Công ty TNHH Thuỷ Sản Vũ Minh chúng tôi không chỉ hoàn thành sứ mệnh trở thành công ty thực phẩm vì sức khỏe cộng đồng hàng đầu Việt Nam mà còn muốn vươn xa ra thị trường thế giới. 

Bột thạch rau câu Vũ Minh SoviAgar – Đặc sản Hải Phòng được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tin dùng.

Vũ Minh SoviAgar – Đặc sản Hải Phòng được đông đảo người tiêu dùng Việt Nam tin dùng

>> Xem thêm: Cơm nhà ngon khỏe với Rau câu sợi Vũ Minh Soviagar

Các thông tin thắc mắc của khách hàng về sản phẩm luôn được nhân viên hỗ trợ và chăm sóc khách hàng nhiệt tình giải đáp. Tư vấn cho khách hàng lựa chọn sản phẩm chất lượng, phù hợp với mục đích và nhu cầu sử dụng. Chúng tôi luôn lắng nghe các ý kiến đóng góp từ phía khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ phục vụ. Trên cơ sở đó, Vũ Minh đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu đặt ra từ chính khách hàng của mình.

Công ty TNHH thủy sản Vũ Minh
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0912.156.918
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.