CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Chuyên sản xuất bột rau câu nguyên chất - Đặc sản Hải Phòng

Chuyên sản xuất bột rau câu nguyên chất - Đặc sản Hải Phòng

Hải Phòng là thành phố ven biển với nhiều nguồn lợi được thiên nhiên ban tặng. Tận dụng lợi thế ấy của địa phương, Vũ Minh Soviagar đã luôn không ngừng tìm tòi, phát triển và trở thành đơn vị Chuyên sản xuất bột rau câu nguyên chất - Đặc sản Hải Phòng được người tiêu dùng yêu thích nhất hiện nay.

BỘT RAU CÂU, BỘT LÀM THẠCH VŨ MINH SOVIAGAR - CHẤT LƯỢNG CAO, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Nhu cầu thị trường mua sỉ bột rau câu đang rất sôi động do nhu cầu của mặt hàng ngày càng tăng. Mặt khác, cầu nhiều nên kéo theo đó, cung cũng tăng. Hiện có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp tham gia vào sản xuất mặt hàng này. Tuy nhiên chính vì sự bùng phát nhiều nơi nên dẫn đến chất lượng không đồng nhất. Để tìm mua sản phẩm chất lượng, giá tốt, hãy chọn Vũ Minh Soviagar.

Chuyên phân phối bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất, chất lượng Hải Phòng

Chuyên phân phối bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất, chất lượng Hải Phòng

Bột rau câu Vũ Minh Soviagrar có thành phần 100% tự nhiên

Các đại lý, người mua khi tìm nguồn bột rau câu giá sỉ chất lượng không thể bỏ qua yếu tố an toàn vệ sinh thực phẩm – một vấn đề luôn nhức nhối và được quan tâm hàng đầu hiện nay ở mọi loại thực phẩm. 

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar được làm từ 100% tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật, được chiết xuất từ ​​Rong Câu Chỉ Vàng họ Gracilaria - đặc sản vùng biển Hải Phòng. Chúng có khả năng đông kết thực phẩm cao, được ứng dụng phổ biến tạo nên các món thạch hấp dẫn.

Bột rau câu Agar nguyên chất 100%, chiết xuất từ Rong Câu Chỉ Vàng

Bột rau câu Agar nguyên chất 100%, chiết xuất từ Rong Câu Chỉ Vàng

>> Xem thêm: Thương hiệu rau câu sợi giòn Vũ Minh Soviagar bán chạy nhất hiện nay

Quy trình sản xuất bột rau câu Vũ Minh Soviagar hiện đại, khép kín

Việc đưa những máy móc hiện đại vào quy trình sản xuất bột rau câu giúp tăng năng suất và chất lượng sản phẩm.

  • Bột được nghiền nhỏ và kĩ, tạo độ mịn, dễ dàng hòa tan với các loại nguyên liệu khác. Thạch rau câu sau khi đông sẽ có độ giòn vừa phải và vô cùng thơm ngon.
  • Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar được đóng gói phù hợp với nhu cầu sử dụng, dễ dàng bảo quản, tránh bị ảnh hưởng bởi các tác nhân bên ngoài. 

Bột rau câu Vũ MInh SoviAgar với dây chuyền sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tới người dùng

Bột rau câu Vũ MInh SoviAgar với dây chuyền sản xuất hiện đại, nghiêm ngặt, đảm bảo chất lượng tới người dùng

Cảm nhận từ chính người dùng về bột rau câu Vũ Minh Soviagar 

Được chế biến thành dạng bột, sản phẩm giúp người tiêu dùng tiết kiệm thời gian hơn khi làm rau câu mà vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Có thể thêm đường, siro hoặc trái cây tùy thích để tăng thêm phần hấp dẫn cho rau câu.

Thưởng thức rau câu mỗi ngày không chỉ giúp giải nhiệt cho cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa và đặc biệt có lợi cho làn da của chị em phụ nữ. Ngoài công dụng đẹp da, giảm stress, tăng cường sức khỏe, rau câu còn mang đến cho bạn vóc dáng hoàn hảo với công dụng là giảm cân. 

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe

>> Xem thêm: Thanh mát, giải nhiệt ngày Tết - Chọn ngay rau câu sợi Vũ Minh Soviagar

THẠCH RAU CÂU - MÓN ĂN VẶT BỔ DƯỠNG

Thay vì phải đi ra ngoài tìm tiệm bán thạch rau câu thì bạn hoàn toàn có thể tự làm món này ngay tại nhà với cách làm đơn giản mà Agar Việt Nam sẽ giới thiệu ngay sau đây.

Rau câu san hô

Rau câu san hô - món ngon dễ làm trông bắt mắt, tựa như một dải san hô ngoài đại dương, được biến tấu cho thêm nguyên liệu trứng nhưng lại không hề tanh, trái lại mát lạnh, dai dai, giòn giòn và thơm thơm vị lá dứa.Cùng khám phá cách làm món ăn đầy hấp dẫn này bạn nhé!

Nguyên liệu:

  • Bột rau câu: 10gr
  • Nước lọc: 800ml
  • Nước cốt dừa: 150ml
  • Lá dứa: 40gr
  • Đường trắng: 150gr
  • Trứng gà: 2 quả
  • Muối trắng: ¼ thìa café
  • Rượu trắng: ¼ thìa café

Cách làm:

Bước 1: Lá dứa rửa sạch thái khúc, cho vào máy sinh tố cùng với khoảng 800ml nước, xay nhuyễn. Sau đó lược qua rây 2-3 lần loại hết cặn. Trứng đập ra bát, đánh tan với ¼ thìa café rượu trắng để khử mùi tanh, lọc qua rây.

Bước 2: Hòa tan hỗn hợp gồm: 800ml nước ép lá dứa, 150ml nước cốt dừa, 2 quả trứng, 150gr đường cát, ¼ thìa café muối, 10gr thạch rau câu, quấy đều hỗn hợp. Cho hỗn hợp trên vào nồi và đun ở lửa vừa.

Bước 3: Khi nước bắt đầu sôi, trứng nổi lên bề mặt và kết tủa như hình thì hạ bớt lửa, lưu ý không quấy mạnh tránh làm vỡ trứng. Để hỗn hợp sôi thêm vài phút.

Bước 4: Tắt bếp, để nguội bớt và cho vào khuôn. Khi khuôn thạch đã nguội hẳn, cho vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho thạch đông lại. Sau 2 tiếng bạn có thể đổ thạch ra đĩa, cắt miếng và thưởng thức.

Rau câu san hô lạ mắt, thơm thơm vị lá dứa

Rau câu san hô lạ mắt, thơm thơm vị lá dứa

Rau câu sữa bắp lá dứa

Thạch sữa bắp lá dứa có vị thơm dịu nhè nhẹ của lá dứa, ngậy béo của sữa ngô. Sự kết hợp giữa hai vị này khiến cho món thạch trở nên đặc biệt và hấp dẫn vô cùng. Hơn nữa, ngoài tác dụng giải nhiệt, thạch sữa bắp lá dứa còn có nhiều chất bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu:

  • 1 bắp ngô ngọt
  • 180 ml sữa tươi không đường
  • 50ml whipping
  • 1 gói bột rau câu agar
  • 200g đường
  • Lá dứa

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Lá dứa rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào máy xay sinh tố cùng 50ml nước xay nhỏ. Dùng rây lọc bỏ bã, giữ lại 50ml nước cốt.
  • Ngô ngọt bóc vỏ, thái rời hạt.
  • Đổ ngô ngọt và sữa tươi vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Dùng rây lọc bỏ bã.

Bước 2: Đổ sữa bắp vào nồi, bật lửa vừa khuấy đều tay. Khi sữa bắp sôi lăn tăn, bạn đổ whipping vào nồi khuấy đều cho tan hết. Đổ thêm 300ml nước vào nồi khuấy đều, đun sôi.

Bước 3: Trộn 5g bột thạch với 100g đường, đổ từ từ vào nồi sữa bắp, khuấy đều tay. Giữ nồi trên lửa nhỏ trong quá trình đổ thạch vào khuôn để thạch không bị đông lại.

Bước 4: Đổ một lớp mỏng thạch sữa bắp vào khuôn.

Bước 5: Trong khi chờ thạch sữa bắp đông, bạn đun sôi 400ml nước. Trộn nốt 5g bột thạch còn lại với 100g đường, đổ từ từ vào nồi nước sôi khuấy đều tay để không bị vón cục.

Bước 6: Khi thạch sôi lại, vặn nhỏ bếp, đổ 50ml nước cốt lá dứa vào nồi khuấy đều. Giữ nồi trên lửa nhỏ trong quá trình đổ thạch vào khuôn để thạch không bị đông lại. Đổ tiếp một lớp thạch lá dứa mỏng lên trên lớp thạch sữa bắp. Đợi lớp thạch đông thì lại tiếp tục đổ lớp thạch sữa bắp. Làm lần lượt nhiều lớp như vậy cho đến khi hết thạch.

Bước 7: Khi thạch đông lại, lấy thạch ra khỏi khuôn, cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Thạch sữa bắp lá dứa có vị thơm dịu nhè nhẹ của lá dứa, ngậy béo của sữa ngô

Thạch sữa bắp lá dứa có vị thơm dịu nhè nhẹ của lá dứa, ngậy béo của sữa ngô

Luôn hướng đến cái tâm và chữ tín trong nghề, Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh luôn không ngừng nố lực mang đến cho người dùng sản phẩm bột rau câu, bột làm thạch Vũ Minh Soviagar nguyên chất, giá tốt.  Để mua hàng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912.156.918, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn và báo giá cho bạn một cách nhanh chóng và tận tình nhất.

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.