Đặc sản Hải Phòng - Bột rau câu chất lượng, giá cạnh tranh thương hiệu Vũ Minh Soviagar là sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích hàng đầu hiện nay. Với chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên, quy trình sản xuất hiện đại đã mang đến bột rau câu thơm ngon và chất lượng.
CÁC TIÊU CHÍ CHỌN MUA BỘT RAU CÂU CHẤT LƯỢNG
Khi chọn mua rau câu, để chọn được loại rau câu ngon bạn cần lưu ý các tiêu chí sau đây:
- Chọn quy cách đóng gói, lượng bột theo nhu cầu và thói quen sử dụng
- Kiểm tra xuất xứ tảo nguyên liệu và nơi chế biến
- Chọn rau câu giòn mát vui miệng hay rau câu dẻo mềm, dễ tạo hình, làm rau câu 3D
- Có thể chọn bột rau câu pha sẵn với đầy đủ nguyên liệu bên để tiết kiệm thời gian hơn
Cung cấp, phân phối bột agar Vũ Minh SoviAgar chất lượng, uy tín số 1 thị trường
ĐIỂM HẤP DẪN CỦA BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR
Là thương hiệu bột rau câu giòn được ưa thích nhiều với độ kết dính nhanh, được sản xuất và phân phối bởi Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh. Với hương vị tự nhiên thanh mát cho người ăn không hề có cảm giác bị ngấy khi ăn nhiều. Khi sử dụng bột rau câu Vũ Minh SoviAgar bạn cũng sẽ nhận lại được nhiều lợi ích sức khoẻ như nhuận tràng, mát cơ thể.
Khi đổ bột rau câu vào nước và đun nóng, bột rau câu sẽ tan chảy và tạo thành hỗn hợp dạng gell, khi làm lạnh, hỗn hợp sẽ đông đặc lại tạo thành chất rắn. Để làm đông được 1 lít nước, bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ khoảng 10g bột rau câu là đã có thể cho ra món thạch rau câu như mong muốn. Thạch rau câu sau khi đông đặc vẫn có thể quay về trạng thái lỏng nếu được đun nóng. Tính thuận nghịch do nhiệt này là một trong những đặc trưng lớn của rau câu.
Bột agar Vũ Minh SoviAgar an toàn, đảm bảo, chất lượng
Thành phần của rau câu chủ yếu là chất xơ không bị phân hủy bởi các enzim tiêu hóa của người và có đặc điểm là không chứa nhiều calo. Đây là một nguyên liệu đáng cân nhắc khi xây dựng thực đơn ăn kiêng.
Ngoài dạng bột, agar còn có dạng thanh, dạng sợi nhưng dạng bột được sử dụng phổ biến trong gia đình hơn do dễ nấu chảy, dễ cân đong, ít chiếm không gian khi bảo quản.
Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar an toàn, tiện lợi, dễ sử dụng
Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời từ Bột rau câu
- Bột rau câu là một sản phẩm hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe con người, trừ khi chúng ta tiêu thụ một lượng lớn thì sẽ gây ra đầy hơi.
- Mặt khác bột rau câu lại có nguồn khoáng sản phong phú như calcium, sắt, phốt pho, …
- Do được cấu thành từ chất xơ hòa tan, nên sau khi tiêu thụ, bột rau câu sẽ “nở” gấp 3 khi tiếp xúc với chất lỏng trong dạ dày tạo thành một chất gel, nhờ chất gel này sẽ “hút” mỡ cũng như đường. Tuy nhiên chất gel này không thể tiêu hóa được nên sẽ “bị” cơ thể bài xuất ra ngoài cùng với mỡ và đường.
- Muốn giảm cân thì hãy tập làm quen với bột rau câu, vì nếu chúng ta tiêu thụ trung bình 1g bột rau câu mỗi ngày sẽ giảm được khoảng 300 calo. Cho nên bột rau câu cũng có thể nói là một người bạn tốt với chúng ta, nhất là với những ai đang theo chế độ “giữ eo”.
Bổ sung các món ăn từ rau câu giúp cơ thể khỏe mạnh hơn
>> Xem thêm: Rau câu sợi giòn Vũ Minh Soviagar tiện lợi và thơm ngon
BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR - CHUẨN CÁC TIÊU CHÍ CỦA PHỤ NỮ VIỆT
Sảm phẩm Bột rau câu Vũ Minh Soviagar có thành phần 100% bột agar được chiết xuất từ rong câu chỉ vàng tại Việt Nam. Đây là nguyên liệu được nhận xét có vị ngọt thanh tự nhiên, tính mát và trơn nhầy. Do đó, khi ăn các món thạch được làm từ bột rau câu giòn agar Vũ Minh, bạn có thể trông đợi vào tác dụng làm mát cơ thể, kích thích nhuận tràng.
Bột rau câu Vũ Minh Soviagar được chiết xuất 100% rong câu chỉ vàng
Thạch sau khi nấu có độ giòn và cứng vừa phải, thích hợp để làm các món rau câu truyền thống như rau câu nhiều lớp, rau câu sơn thủy, v.v. Ngoài ra, sản phẩm còn được ứng dụng trong các ngành công nghiệp, dược phẩm... Nếu có nhu cầu mua bột rau câu hãy liên hệ với Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh qua Hotline: 0912.156.918 để được tư vấn đặt hàng nhé.
- Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
- Email : agarvuminh@gmail.com
- Điện thoại : 0912.156.918
- Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)