Thạch rau câu là món ăn không những thơm ngon, thanh mát mà lại rất dễ làm nên các mẹ thường hay tự tay làm để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm cho các con cũng như cả gia đình. Vậy làm thạch rau câu nhiều như vậy rồi bạn có biết bí quyết nào để tạo ra thành phẩm hoàn hảo và hấp dẫn nhất không? Cùng Agar Việt Nam- Vũ Minh 'Mở Khóa''bí quyết vàng tạo nên những món thạch ngon mê ly nhé!
BÍ QUYẾT TẠO NÊN NHỮNG MÓN THẠCH RAU CÂU NGON MÊ LY
Vào những ngày trời nắng nóng thì những cốc thạch rau câu mát lạnh chính là món ăn giải nhiệt tuyệt vời và là sự lựa chọn ưa thích của rất nhiều người. Và để làm ra món ăn này được thơm ngon và hấp dẫn, các bà nội trợ hiện nay đang rất ưa chuộng và tin dùng sản phẩm bột rau câu Vũ Minh SoviAgar vì nó có khả năng làm đông đặc và kết dính cao để tạo thành rau câu truyền thống có độ cứng, xốp và đặc biệt lại rất tốt cho sức khỏe.
Trên thị trường có bán rất nhiều loại bột rau câu. Trong số đó trà trộn vào có hàng kém chất lượng, có hàng giả, … nhẹ thì có thể ảnh hưởng đến món ăn, nặng thì có thể ngộ độc, gây nguy hại cho sức khỏe. Vì vậy, bạn hãy chọn cho mình một sản phẩm chất lượng, an toàn, được kiểm định rõ ràng nhé!
Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar được chiết xuất 100% từ rau câu chỉ vàng tự nhiên, trải qua quá trình nấu sôi, lọc và loại bỏ nước, phần hỗn hợp còn lại được sấy khô và nghiền thành bột, trên dây chuyền sản xuất khép kín và hiện đại, sản phẩm được đảm bảo không chứa phụ gia, không chất bảo quản, an toàn với sức khỏe người tiêu dùng. Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar có tính chất tạo độ kết dính và đông đặc cho thực phẩm, được dùng làm các loại thạch rau câu giòn sật, mát lạnh.
Quy trình sản xuất bột rau câu Vũ Minh SoviAgar
Thành phần của rau câu chủ yếu là chất xơ không bị phân hủy bởi các enzim tiêu hóa của người và có đặc điểm là không chứa nhiều calo. Đây là một nguyên liệu đáng cân nhắc khi xây dựng thực đơn ăn kiêng.
Khi đổ bột rau câu Vũ Minh SoviAgar vào nước và đun nóng, bột rau câu sẽ tan chảy và tạo thành hỗn hợp dạng gel, khi làm lạnh, hỗn hợp sẽ đông đặc lại tạo thành chất rắn. Để làm đông được 1 lít nước, bạn chỉ cần sử dụng một lượng nhỏ khoảng 10gr bột rau câu là đã có thể cho ra món thạch rau câu như mong muốn. Thạch rau câu sau khi đông đặc vẫn có thể quay về trạng thái lỏng nếu được đun nóng. Tính thuận nghịch do nhiệt này là một trong những đặc trưng lớn của rau câu.
MẸO LÀM THẠCH RAU CÂU KHÔNG BỊ TÁCH NƯỚC
Khi làm thạch rau câu, người dùng nên ghi nhớ những mẹo sau:
- Không cho quá nhiều nước vào hỗn hợp rau câu: Với bột rau câu Vũ Minh SoviAgar, tỉ lệ hoàn hảo để nấu là cứ 10gr bột là được pha cùng 1 lít nước lạnh sẽ cho ra được thành phẩm giòn ngon, thơm mát nhất.
- Chú ý tỷ lệ trộn bột rau câu và đường: Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar ngoài nguyên liệu là rau câu chỉ vàng nguyên chất thì không có thêm bất cứ phụ gia nào khác nên bạn hoàn toàn có thể thêm đường và hương liệu tùy theo sở thích.
- Không đổ trực tiếp bột rau câu vào nước đang sôi: Bạn nên đổ từ từ hỗn hợp bột và đường vào nước sôi và khuấy đều trong khi đổ để tránh tình trạng vón cục.
- Chú ý thời gian nấu: Để thạch rau câu có thể đông lại vừa phải nhất và có kết cấu phù hợp, bạn nên nấu trong khoảng từ 3 đến 5 phút.
- Không nên cho quá nhiều nguyên liệu khác vào thạch rau câu như hoa quả, cùi dừa,… bởi chúng chính là nguyên nhân khiến cho kết cấu của thạch bị lỏng, chảy nước.
- Đợi thạch đông hoàn toàn rồi mới cắt để có thể cho ra hình dạng thành phẩm đẹp mắt nhất. Bên cạnh đó, cắt thạch quá sớm sẽ khiến thạch dễ bị chảy nước hơn.
Bí quyết tạo nên những món thạch rau câu ngon mê ly- Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar
>> Xem thêm: Phân phối rau câu sợi dài, giá tốt nhất toàn quốc
MUA BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR Ở ĐÂU UY TÍN, CHẤT LƯỢNG?
Trên thị trường không khó để mọi người tìm được các địa điểm cung cấp bột rau câu. Tuy nhiên, bạn chỉ nên đến những cơ sở uy tín mua để tránh trường hợp mua phải sản phẩm kém chất lượng. Bột rau câu không rõ nguồn gốc, bị làm giả, làm nhái thì sẽ gây nguy hại rất lớn cho sức khỏe, nhất là đối với trẻ nhỏ.
Vì vậy, chọn Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh- Chuyên sản xuất, phân phối bột rau câu nguyên chất, chất lượng, uy tín hàng đâu thị trường. Với sự đầu tư công nghệ sản xuất cao cấp kèm theo những tiêu chuẩn ISO đạt được chúng tôi cam kết mang đến sản phẩm với chất lượng tốt nhất.
Chuyên sản xuất, cung cấp bột rau câu Vũ Minh SoviAgar
Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar- Nguyên liệu sạch, chất lượng quốc tế. Với nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên chuẩn nguyên chất rau câu chỉ vàng mang hương vị thơm ngon, tốt cho sức khỏe. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không liên hệ ngay tới Agar Việt Nam- Vũ Minh qua hotline 0912.156.918 để chúng tôi nhanh chóng tư vấn, hỗ trợ, mang đến cho bạn và gia đình những món ăn hấp dẫn, đặc sắc, cùng nâng cao sức khỏe trong mùa dịch bệnh này nào!
- Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
- Email : agarvuminh@gmail.com
- Điện thoại : 0912.156.918
- Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)