Là sản phẩm chiết xuất từ tự nhiên, lại có đặc tính thanh mát, tiện lợi trong chế biến và sử dụng, Rau câu sợi Vũ Minh Soviagar giòn ngon tiện lợi - Trợ thủ đắc lực của mẹ trong việc chuẩn bị các bữa cơm hằng ngày.
THẾ NÀO LÀ RAU CÂU SỢI NGON - CHẤT LƯỢNG
Rau câu sợi là món ăn thanh mát, có chứa một lượng lớn tinh bột, chất xơ, đạm, sinh tố và chất khoáng, vitamin, bổ sung các dưỡng chất vi lượng cần thiết và tốt cho cơ thể, tuy nhiên trên thị trường có rất nhiều thương hiệu cung cấp, sản xuất rau câu sợi kém chất lượng, không an toàn. Do đó, hãy cùng Agar Việt Nam- Vũ Minh phân biệt thế nào là sản phẩm rau câu sợi chất lượng nhé!
- Nếu quan sát bên ngoài nên chú ý tới những sợi rau câu sợi có đều không, không nên mua những gói rau câu sợi gãy vụn. Những sản phẩm rau câu sợi kém chất lượng thì sợi rau câu sẽ có màu đục, không sáng trong. Khi sờ vào rau câu sợi nếu sợi mềm xèo, màu sắc ố vàng, có mùi mốc thì đó là sản phẩm kém chất lượng.
- Rau câu sợi ngon, sạch khi nấu ra sẽ không có sạn, ăn rất giòn và ngon. Sản phẩm kém chất lượng khi ngâm nước các sợi rau câu sẽ bị nhũn ra, có mùi mốc, ăn không giòn và nhìn không có độ tươi.
Rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar, nguyên liệu không thể thiếu cho món ăn thêm trọn vị
RAU CÂU SỢI VŨ MINH SOVIAGAR - BÍ QUYẾT TẠO NÊN NHỮNG MÓN ĂN NGON CỦA MẸ ĐẢM
Rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar, đặc sản Hải Phòng, được làm từ loại rong câu chỉ vàng tự nhiên thượng hạng. Trải qua các quá trình làm sạch, đun nấu chuyên nghiệp đã cho ra thành phẩm rau câu sợi giòn, ngon, đầy dinh dưỡng.
An toàn, tốt cho sức khỏe
Rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar được ví như là loại “rau xanh” vì các món được chế biến từ rong câu vừa ngon lại bổ dưỡng. Đây là thực phẩm chứa nhiều dinh dưỡng, đặc biệt bổ sung nhiều canxi, iot tốt cho sức khỏe. Rau câu sợi được chế biến thành nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng, từ những món mặn cho những món ngọt ngày hè.
Rau câu sợi Vũ Minh Soviagar - Chiết xuất từ tự nhiên, an toàn, tiện lợi
Sản phẩm được làm từ nguyên liệu tự nhiên với 100% rong câu chỉ vàng, giàu chất xơ, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Đây không chỉ là món tráng miệng thơm ngon mà còn cung cấp những chất dinh dưỡng tốt, có tác dụng trong việc làm giảm các vấn đề rối loạn về da, làm giảm căng thẳng, giảm cholesterol xấu,.... Với hình dáng sợi ngắn, sản phẩm rất thuận tiện để chế biến các món nộm, món gỏi và làm thạch rau câu truyền thống, tiết kiệm tối đa thời gian cho các bà nội trợ. Món ăn của bạn sẽ vô cùng ngon miệng và đẹp mắt bởi sản phẩm có độ đông, độ giòn và dai sựt độc.
Chế biến nhanh, tiện lợi
Sản phẩm được đóng túi cận thận và chắc chắn, bao gồm dạng 30g và 100g, rất phù hợp chế biến tùy theo nhu cầu.
Các mẹ chỉ cần ngâm sợi rau câu qua nước ấm đã đun sôi cho mềm, vớt ráo, trộn chung với các loại rau củ thái sợi. Nêm gia vị, giấm, đường, ớt, tỏi cho vừa ăn, có thể cho thêm thịt heo, bò, gà, tôm, hải sản, trứng, ... đã làm chín thái sợi tùy theo ý thích. Có thể dùng chế biến các món bánh, thạch như dạng bột rau câu.
Với rau câu sợi Vũ Minh Soviagar, mẹ dễ dàng chế biến các món ăn ngon một cách nhanh chóng, tiện lợi
>> Xem thêm: Rau câu sợi Vũ Minh Soviagar - Tốt cho sức khỏe, ăn là ghiền
MÓN ĂN HẤP DẪN TỪ RAU CÂU SỢI DÀI VŨ MINH SOVIAGAR
Rau câu sợi rất dễ ăn, giòn, mát do đó rất hay được sử dụng trong các món thạch hay nộm, salad ...
Rau câu sợi lá dứa cà phê
Nguyên liệu Cho 6 người
- Bột râu câu Vũ Minh Soviagar 25g
- Nước cốt dừa 300ml
- Nước cốt lá dứa 4 muỗng canh
- Rau câu sợi Vũ Minh Soviagar 30g
- Cà phê hòa tan 3g
- Sữa đặc 200g
- Đường 200g
- Vani 1ít
- Muối 1g
Nguyên liệu chế biến rau câu sợi lá dứa cà phê
Cách chế biến
1. Nấu rau câu
- Cho vào nồi 2 lít nước, 25gr bột rau câu, khuấy đều hỗn hợp và ngâm từ 30 - 60 phút cho rau câu nở.
- Bắc nồi lên bếp, khuấy đều rau câu trên lửa vừa đến khi hỗn hợp chuyển màu trong, sôi nhẹ.
- Sau đó, bạn hạ xuống lửa nhỏ, cho thêm 1 ít vani, 0.5gr muối, 180gr đường và khuấy đều thêm 10 phút nữa rồi tắt bếp.
Bột rau câu Vũ Minh Sviagar có độ đông kết cao
Mách nhỏ:
- Để hỗn hợp thơm hơn, bạn có thể cho vào 1 ít lá dứa, trần sơ khoảng 4 - 5 phút rồi vớt ra.
- Ngâm rau câu trước để rau câu tan đều, trong và ít ra nước.
- Liên tục khuấy để tránh trường hợp rau câu bị khét.
2. Đổ lớp rau câu cà phê
- Pha 3gr cà phê hòa tan cùng 100ml nước sôi.
- Cho vào nồi mới 400ml nước rau câu vừa nấu, phần nước cà phê rồi khuấy đều.
- Sau đó, bạn đổ hỗn hợp này vào khuôn và để nguội cho săn mặt lại.
Đổ lớp rau câu cà phê
Mách nhỏ:
- Pha cà phê bằng nước nóng để tiết kiệm thời gian làm nóng hỗn hợp rau câu.
- Nếu có thời gian thì bạn có thể sử dụng cà phê phin để rau câu lên màu đẹp hơn.
3. Đổ lớp rau câu giòn
- Chia phần nước rau câu còn lại làm 2 nồi, 1 nồi 400ml và 1 nồi 1.2 lít.
- Cho thêm vào nồi rau câu 1.2 lít gồm 200ml nước sôi, 200gr sữa đặc, 300ml nước cốt dừa, 20gr đường.
- Khuấy đều hỗn hợp trên lửa nhỏ đến khi sôi nhẹ, sau đó bạn cho vào 30gr rau câu sợi và tiếp tục khuấy đều rồi tắt bếp.
- Dùng tăm nhọn khứa vài đường hoặc xăm đều lên lớp thạch cà phê rồi đổ hỗn hợp rau câu giòn lên mặt.
Đổ lớp rau câu giòn Vũ Minh Soviagar
Mách nhỏ:
- Đun nóng cho hỗn hợp hơi sôi rồi tắt bếp để tránh rau câu bị tan.
- Đối với phần nước râu câu chưa dùng đến, bạn nhớ đậy kín nắp nồi, phủ kín khăn để hỗn hợp luôn được ấm nóng và không bị đông lại.
4. Đổ lớp rau câu lá dứa
- Bắc nồi rau câu còn lại lên bếp, cho vào 100ml nước lọc, 4 muỗng canh nước cốt lá dứa. Khuấy đều hỗn hợp trên lửa vừa đến khi sôi nhẹ thì tắt bếp.
- Dùng tăm nhọn khứa vài đường trên lớp rau câu giòn, sau đó cho từ từ phần nước rau câu lá dứa vào.
- Cuối cùng, cho rau câu vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1 - 2 tiếng là có thể dùng được.
Đổ lớp rau câu lá dứa
5. Thành phẩm
Món rau câu thơm nhè nhẹ mùi lá dứa, từng lớp thạch giòn mềm và có vị ngọt béo hấp dẫn. Đặc biệt, ở lớp thạch giữa lại được kết hợp cùng sợi rau câu dai giòn sần sật, vừa ngon lại nhai vui miệng.
Thành phẩm rau câu sợi lá dứa cà phê giòn ngon, thanh mát
Gỏi rau câu sợi hải sản
Nguyên liệu:
- 15g Rau câu sợi Vũ Minh Soviagar
- 200g tôm thẻ tươi
- 200g mực ống
- ½ kg nghêu sống
- 1 củ cà rốt nhỏ, 1 quả dưa leo nhỏ, một ít rau răm
- Gia vị ướp gỏi: nước mắm ngon, đường, chanh hoặc giấm, tiêu, ớt…
Nguyên liệu làm gỏi rau câu sợi hải sản
Cách làm
Bước 1:
- Rau câu sợi ngâm nước sạch trước 30 phút cho nở đều.
- Tôm, mực, nghêu rửa sạch để ráo nước.
- Cà rốt thái sợi dài, ngâm với 2 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường cho thấm gia vị.
- Dưa leo gọt bỏ vỏ, bỏ ruột, thái sợi dài giống cà rốt.
- Rau răm rửa sạch, để ráo nước.
- Cho nghêu vào nồi, đậy nắp, hấp đến khi nghêu há miệng ra là được. Lưu ý là không cần thêm nước vì trong khi hấp nghêu sẽ ra nước. Nghêu nguội bớt thì lấy phần thịt, bỏ vỏ.
- Bắc một nồi nước lên bếp, khi nước sôi, cho 1 muỗng canh rượu trắng vào. Sau đó cho tôm vào luộc cho tôm ngả màu đỏ thì vớt ra để nguội, bóc vỏ tôm chừa phần đuôi cho đẹp. Tiếp tục cho mực vào luộc cho mực chín rời vớt ra để ráo, xắt khoanh.
Bước 2:
- Nước trộn gỏi: 1 muỗng canh nước mắm ngon, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh giấm hoặc cốt chanh. Để món gỏi không bị ra nước thì nhất thiết trong nước trộn gỏi không nên cho thêm nước vào, chỉ có thành phần nguyên chất như nước mắm, hoặc nước cốt chanh, giấm, đường…
- Cho rau câu sợi vào một thố sạch cùng với dưa leo và cà rốt sợi, cho ½ lượng nước trộn gỏi vào, đeo bao tay vào và bóp cho rau câu thấm gia vị, sau đó tiếp tục cho thịt nghêu, tôm và mực vào, rưới nước trộn gỏi vào tiếp, bóp cho thấm đều. Cuối cùng xắt rau răm vào.
Bước 3: Dùng chung với nước mắm chua ngọt (nếu thích).
Rau câu sợi hải sản giòn giòn, thơm thơm hấp dẫn
Bữa sáng tiện lợi với Rau câu sợi Vũ Minh Soviagar
Món rau câu sợi nấu bữa sáng có vị đậm đà ngọt thơm, món ăn lại khá mát rất thích hợp cho bữa sáng. Không chỉ bổ dưỡng mà còn giúp chị em có vóc dáng đáng mơ ước. Bạn có thể chuẩn bị các nguyên liệu chế biến món ăn từ tối hôm trước, và hôm sau bạn chỉ mất khoảng 10 phút để nấu thôi là đã có một bữa sáng tuyệt ngon từ rau câu sợi thay thế bún, miến rồi đấy. Món ăn này sẽ giúp bạn không hấp thụ nhiều calo lại no lâu, tránh tình trạng nhanh đói và cồn ruột.
Nguyên liệu:
- 15g rau câu sợi dài Vũ Minh Sovíagar
- 150g tôm
- 8 tai nấm hương khô hoặc tươi
- 2 cây hành lá
- 1 củ hành khô
- Hạt nêm, muối bột canh, dầu ăn.
Cách làm:
Bước 1: Ngâm 15g rau câu sợi dài Vũ Minh Soviagar với nước ấm cho đến khi nở đều, sau đó vớt ra bát
Bước 2: Tôm rửa sạch, bóc bỏ vỏ. Ướp tôm với một ít muối bột canh, hạt nêm cho ngấm gia vị.
Bước 3: Nấm hương khô ngâm nở, rửa sạch rồi thái lát; Hành lá rửa sạch thái nhỏ, để riêng phần gốc hành với phần lá; hành khô thái nhỏ.
Bước 4: Cho một ít dầu ăn vào nồi, thêm phần gốc hành và hành khô vào xào thơm. Tiếp đó cho tôm vào đảo chung đến khi tôm chuyển màu thì thêm lượng nước vừa ăn vào đun sôi
Bước 5: Nước sôi cho nấm hương vào đun sôi trở khoảng 2-3 phút là được. Nêm lại gia vị cho vừa ăn rồi tắt bếp.
Bước 6: Lấy rau câu sợi ra tô, thêm ít hành lá thái nhỏ và chan nước dùng vào là xong.
Bữa sáng thanh mát với rau câu sợi Vũ Minh Soviagar, giúp chị em giữ dáng đẹp, eo thon
>> Xem thêm: Bột rau câu, rau câu sợi thương hiệu Vũ Minh Soviagar 100% từ tự nhiên
PHÂN PHỐI, SẢN XUẤT RAU CÂU SỢI VŨ MINH SOVIAGAR CHẤT LƯỢNG - GIÁ TỐT
Trên thị trường hiện nay có nhiều thương hiệu khác nhau khiến bạn nhầm lẫn và băn khoăn. Và rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar được đánh giá là sản phẩm có giá thành hợp lý, thương hiệu và nguồn gốc rõ ràng ăn tâm về chất lượng và sản phẩm.
Vũ Minh Soviagar - Nơi bán rau câu sợi giá tốt, uy tín, chất lượng nhất hiện nay
Sức khoẻ người Việt cũng là mục tiêu lâu dài mà Vũ Minh luôn tập trung suốt nhiều năm qua. Không chỉ mang đến những bữa ăn ngon, bổ dưỡng cho sức khoẻ, Soviagar chính là người bạn nuôi dưỡng cảm hứng và niềm yêu thương chăm sóc gia đình trong gian bếp của những bà nội trợ Việt. Nếu có nhu cầu mua sỉ lẻ rau câu sợi nguyên chất Vũ Minh Soviagar thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912.156.918. Với phương châm đem đến các sản phẩm Sạch - Tự nhiên - Chất lượng, chắc chắn chúng tôi sẽ làm bạn hài lòng.
- Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
- Email : agarvuminh@gmail.com
- Điện thoại : 0912.156.918
- Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)