CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Vũ Minh Soviagar, thương hiệu bột rau câu giòn 100% tự nhiên

Vũ Minh Soviagar, thương hiệu bột rau câu giòn 100% tự nhiên

Bột rau câu chắc hẳn là sản phẩm thuộc với nhiều người. Tuy nhiên, trên thị trường có hàng trăm cái tên, không phải ai cũng biết thương hiệu bột rau câu nào chất lượng. Vậy thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn bột rau câu Vũ Minh Soviagar không chỉ ngon mà còn đảm bảo về an toàn.

BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR ĐƯỢC LÀM TỪ ĐÂU?

Vũ Minh Soviagar, thương hiệu bột rau câu giòn 100% tự nhiên với 25 năm xây dựng và phát triển với mục tiêu mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm an toàn, chất lượng. Rong câu chỉ vàng - đặc sản Hải Phòng được người dân nơi đây thu hoạch và tuyển chọn một cách kỹ lưỡng. Sau đó chúng được đưa vào nhà máy sản xuất của Công ty TNHH Thuỷ Sản Vũ Minh, áp dụng triệt để và toàn diện hệ thống quản lý chất lượng ISO 22000 và HACCP cho tất cả các công đoạn sản xuất. Đây là hệ thống quản lý tiên tiến do tổ chức ABS – Hoa Kỳ đánh giá và cấp chứng chỉ. Hàng tuần, tháng, năm công ty đều tự đánh giá để tiến tới hoàn thiện quy trình.

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar đem lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar  là thực phẩm có khả năng đông kết, liên kết thực phẩm cao. Sản phẩm là nguyên liệu chính làm nên món thạch rau câu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Bột rau câu nguyên chất SoviAgar rất phù hợp trong công thức pha chế các món trà sữa, chè, các món tráng miệng. Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar  tạo nên món thạch hoa quả, thạch trái dừa có tác dụng thanh nhiệt, làm mát cơ thể. Giòn giòn sần sật rất dễ ăn nên luôn được người tiêu dùng ưa thích. Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar có nguồn khoáng sản phong phú như calcium, sắt, phosphore,…

Sản phẩm được sản xuất với quy trình hiện đại, đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Sử dụng bột rau câu Vũ Minh SoviAgar giúp thạch có hương vị tươi mát, giòn tan tự nhiên, dễ đổ khuôn khiến việc bếp núc trở nên dễ dàng hơn 

Quy trình sản xuất bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất

Quy trình sản xuất bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất

THAM KHẢO NGAY NHỮNG MÓN ĂN HẤP DẪN TỪ BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR

Dưới đây là một số món ăn từ bột rau câu Vũ Minh Soviagar mà chúng tôi chia sẻ đến bạn. Việc chế biến này không quá cầu kì và phức tạp, bạn chỉ cần bỏ ra 1 chút thời gian là đã có món ăn mát lạnh ngày hè rồi.

Chuyên phân phối bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất, chất lượng Hải Phòng

Chuyên phân phối bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất, chất lượng Hải Phòng

Bánh flan rau câu đơn giản, dễ làm, không cần hấp

Học cách làm Bánh flan rau câu đơn giản, dễ làm, không cần hấp để thay đổi khẩu vị cho cả nhà với mẻ bánh hấp dẫn nhé. Đảm bảo bạn sẽ có ngay những chiếc bánh nhỏ xinh với lớp vỏ giòn dai bên ngoài, bên trong là nhân bánh flan mềm mịn, thơm nức mùi trứng sữa. Đây sẽ là món tráng miệng mát lạnh, hấp dẫn để cả nhà cùng thưởng thức.

Nguyên liệu

  • Nước lọc: 250ml
  • Sữa tươi: 100ml
  • Trứng gà: 3 quả
  • Sữa đặc: 100g
  • Đường: 150g
  • Vani: 1 ống
  • Bột rau câu Vũ Minh Soviagar: 5g
  • Khuôn nhỏ để làm bánh flan
  • Khuôn to hơn để làm flan rau câu

Cách làm bánh flan rau câu

  • Đầu tiên bạn đập trứng ra bát tô để lấy lòng đỏ, dùng phới đánh đều tay, nhẹ nhàng để trứng không nổi bọt, sau đó bạn lọc trứng qua rây để loại bỏ phôi trứng.
  • Tiếp theo bạn cho lần lượt sữa tươi, sữa đặc vào bát trứng, vừa cho bạn vừa khuấy đều tay để hỗn hợp hòa quyện vào nhau, thêm 2g bột rau câu cùng vani vào và đánh đều tay lại một lần nữa cho hỗn hợp thật nhuyễn.
  • Đun hỗn hợp với lửa nhỏ, sau đó đổ hỗn hợp ra khuôn để nguội và cho vào ngăn mát tủ lạnh.
  • Lá dứa đem cắt nhỏ, xay nhuyễn là lọc lấy nước cốt
  • Đặt nồi lên bếp, cho 100ml nước với bột rau câu vào khuấy tan. 150ml nước còn lại cho 100g đường vào khuấy tan rổi đổ hốn hợp vào nồi bột rau câu.
  • Bật bếp đun cho nồi rau câu sôi lên thì đổ bát nước cốt lá dứa vào khuấy tan cho hỗn hợp có màu xanh đặc trưng của lá dứa, đun đến khi hỗn hợp sôi lại một chút là được.
  • Bắc nồi rau câu xuống để nguội bớt và đổ một lớp nước rau câu vào khuôn rau câu đợi cho nước rau câu xe mặt lại thì cho phần bánh flan đã ủ lạnh vào giữa khuôn, sau đó đổ nước rau câu lên trên cho ngập bánh và đầy khuôn. Để khuôn ở ngoài cho nguội rồi đưa vào ngăn mát tủ lạnh trong 1-2 giờ đồng hồ cho rau câu đông lại mát và giòn hơn là xong.

Như vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món bánh kem flan rau câu lá dứa thơm ngon béo ngậy rồi, việc bây giờ là lấy bánh ra đĩa them đá hoặc trình bày thêm hoa quả, vẽ trang trí cho chiếc bánh thêm sinh động, vui tươi và thưởng thức thôi nào. Bánh flan rau câu rất thơm và giòn, mát lịm, bánh kem flan mềm, mịn, béo ngậy, hai thứ hòa quyện vào nhau tan trong miệng làm mát lành hết cả khoang miệng.

Thành phẩm bánh flan rau câu lá dứa hấp dẫn

Thành phẩm bánh flan rau câu lá dứa hấp dẫn

Chè khúc bạch ngon chuẩn ngoài hàng từ bột rau câu Vũ Minh Soviagar

Chè khúc bạch là một món ăn vặt cực yêu thích của nhiều giới trẻ và đã từng làm mưa làm gió trên thị trường suốt một thời gian dài kể từ khi ra mắt. Đến nay, món chè này vẫn luôn được mọi người bình chọn là một trong những loại chè ngon và được yêu thích nhiều nhất. Vũ Minh sẽ chia sẻ cách làm Chè khúc bạch ngon chuẩn ngoài hàng từ bột rau câu Vũ Minh Soviagar cực đơn giản nhưng lại ngon khó cưỡng.

Nguyên liệu

  • Sữa tươi không đường: 500ml
  • Kem sữa tươi : 500ml
  • Bột rau câu Vũ Minh Soviagar: 10gam
  • Đường cát trắng: 100gam
  • Đường phèn: 300gam
  • Bột trà xanh, trái vải tươi, hạnh nhân cắt lát

Cách náu chè khúc bạch rau câu

  • Dùng một cái nồi lớn và cho cùng lúc sữa tươi, kem sữa, đường cát trắng cùng một ít bột rau câu vào, khuấy hỗn hợp sao cho đều tay. Bắc nồi lên bếp đun với lửa nhỏ cho nóng và khuấy đều tay rồi tắt bếp, không cần đun sôi.
  • Đổ hỗn hợp ra khuôn hình chữ nhật, khi nguội bớt thì cho vào ngăn mát tủ lạnh để hỗn hợp đông lại. Cách làm khúc bạch gần giống với cách làm rau câu thông thường.
  • Đường phèn hòa tan với khoảng 1 lít nước rồi bắc lên bếp nấu, khi nước sôi thì cho trái vải đã tách hạt vào, chờ sôi đều lại rồi tắt bếp, bắc ra ngoài để nguội.
  • Rang hạt nhân đã cắt lát trên chảo nóng sao cho chúng chuyển tới màu vàng và có độ giòn nhất định thì tắt bếp.
  • Cuối cùng bạn cắt khúc bạch thành miếng nhỏ, cho vải, nước đường, thêm đá rồi rắc hạnh nhân lên trên bề mặt là xong. Khi thưởng thức, bạn sẽ cảm nhận được khúc bạch béo mềm, không bị bở, cùng với vị béo thơm của hạnh nhân rang vô cùng ngon.

Mách nhỏ:

  • Bạn có thể làm ra nhiều loại khúc bạch có hương vị và màu sắc bắt mắt bằng cách cho thêm nguyên liệu tạo màu, vị vào hỗn hợp trên và khuấy đều trước khi đổ vào khuôn cho vào tủ lạnh.
  • Ví dụ, bột trà xanh pha với chút nước ấm cho tan đều rồi đổ vào hỗn hợp sữa, bằng cách này bạn cũng có thể áp dụng với cà phê, chanh leo… hoặc lá nếp chẳng hạn.

Hoàn thành món chè khúc bạch hấp dẫn, thanh mát giải nhiệt ngày hè

Hoàn thành món chè khúc bạch hấp dẫn, thanh mát giải nhiệt ngày hè

>> Xem thêm: Rau câu sợi loại nào ngon, an toàn nhất hiện nay?

Suốt 25 năm qua, Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh luôn hoạt động với phương châm “cho bạn sức khỏe vàng”. Minh chứng là Agar Việt Nam- Vũ Minh luôn ưu tiên sử dụng những nguồn nguyên liệu thơm ngon từ thiên nhiên và không ngừng khám phá, cải tiến quy trình công nghệ mang lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng. Nếu có nhu cầu mua bột rau câu Vũ Minh Soviagar, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0912.156.918 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.