CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Bột Rau Câu Giòn Agar - Agar: Tạo Nên Những Món Tráng Miệng Đẹp Mắt và Bổ Dưỡng

Bột Rau Câu Giòn Agar - Agar: Tạo Nên Những Món Tráng Miệng Đẹp Mắt và Bổ Dưỡng

Bột rau câu giòn Agar-Agar là một nguyên liệu phổ biến trong ẩm thực, đặc biệt trong việc tạo ra các món tráng miệng vừa đẹp mắt vừa bổ dưỡng. Dưới đây là những thông tin cơ bản và cách sử dụng bột rau câu giòn để làm các món tráng miệng hấp dẫn.

Tại Sao Bột Rau Câu Giòn Agar-Agar Lại Được Ưa Chuộng?

1. Đặc Tính Tự Nhiên: Agar-Agar được chiết xuất từ rong biển tự nhiên, không chứa chất bảo quản hay phụ gia nhân tạo, nên rất an toàn cho sức khỏe.

2. Khả Năng Tạo Gel: Bột Agar-Agar có khả năng tạo gel tốt ở nhiệt độ phòng, giúp tạo ra các món thạch giòn, có độ dai và bền vững, không tan chảy dễ dàng như gelatin.

3. Giàu Dinh Dưỡng: Agar-Agar chứa nhiều chất xơ, vitamin và khoáng chất, giúp hỗ trợ tiêu hóa và cung cấp dưỡng chất cho cơ thể.

Sản phẩm bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất, uy tín hàng đầu thị trường

Sản phẩm bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất, uy tín hàng đầu thị trường

Các Món Tráng Miệng Từ Bột Rau Câu Giòn Agar-Agar

1. Thạch Rau Câu Trái Cây

Nguyên liệu:

  • 10g bột Agar-Agar Vũ Minh Soviagar
  • 1 lít nước
  • 200g đường
  • Trái cây tươi (dưa hấu, xoài, kiwi, dâu tây,...)

Cách làm:

  1. Trộn bột Agar-Agar với đường.
  2. Đun sôi nước, sau đó cho hỗn hợp bột Agar-Agar và đường vào, khuấy đều cho tan hoàn toàn.
  3. Để nguội một chút rồi đổ hỗn hợp vào khuôn, thêm trái cây tươi cắt nhỏ vào.
  4. Để nguội hoàn toàn và cho vào tủ lạnh cho đông lại.

2. Thạch Dừa

Nguyên liệu:

  • 10g bột Agar-Agar
  • 1 lít nước dừa tươi
  • 200ml nước cốt dừa
  • 200g đường

Cách làm:

  1. Trộn bột Agar-Agar với đường.
  2. Đun sôi nước dừa tươi, sau đó cho hỗn hợp bột Agar-Agar và đường vào, khuấy đều cho tan hoàn toàn.
  3. Khi hỗn hợp sôi trở lại, cho nước cốt dừa vào khuấy đều.
  4. Đổ hỗn hợp vào khuôn và để nguội hoàn toàn, sau đó cho vào tủ lạnh cho đông lại.

3. Thạch Cafe Sữa

Nguyên liệu:

  • 10g bột Agar-Agar
  • 500ml nước
  • 200ml sữa tươi
  • 100ml cafe đậm đặc
  • 200g đường

Cách làm:

  1. Trộn bột Agar-Agar với đường.
  2. Đun sôi nước, sau đó cho hỗn hợp bột Agar-Agar và đường vào, khuấy đều cho tan hoàn toàn.
  3. Chia hỗn hợp ra làm hai phần: một phần trộn với cafe, phần còn lại trộn với sữa tươi.
  4. Đổ lớp cafe vào khuôn trước, để nguội một chút rồi đổ lớp sữa tươi lên trên.
  5. Để nguội hoàn toàn và cho vào tủ lạnh cho đông lại.

3 Cách làm thạch cà phê đơn giản, hấp dẫn từ bột rau câu Vũ Minh Soviagar

Lưu Ý Khi Sử Dụng Bột Rau Câu Agar-Agar

  • Lượng Nước: Tỷ lệ nước và bột Agar-Agar phải phù hợp để đạt độ giòn mong muốn. Thường thì 10g bột Agar-Agar sẽ cần khoảng 1 lít nước.
  • Khuấy Đều: Khi nấu, cần khuấy đều tay để bột tan hoàn toàn và không bị vón cục.
  • Nhiệt Độ: Agar-Agar tạo gel ở nhiệt độ phòng, nên sau khi đổ vào khuôn cần để nguội tự nhiên rồi mới cho vào tủ lạnh.

Bột rau câu giòn Agar-Agar là nguyên liệu tuyệt vời để tạo ra những món tráng miệng vừa ngon mắt vừa bổ dưỡng. Bạn có thể sáng tạo thêm nhiều loại thạch khác nhau dựa trên sở thích và sự sáng tạo của mình.

>>Xem thêm: Hương Vị Mùa Hè: Thạch Rau Câu Ngũ Sắc Tươi Mát

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.