CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar - Món quà thiên nhiên ban tặng

Bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar - Món quà thiên nhiên ban tặng

Với đường bờ biển trải dài, mỗi vùng biển nước ta lại mang một nét đặc trưng khác nhau. Đến với Hải Phòng, nơi đây nổi tiếng với nguồn thủy hải sản có giá trị cao và rong câu chỉ vàng đã trở thành đặc sản, là nguyên liệu quý giá sản xuất ra Bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar - Món quà thiên nhiên ban tặng không chỉ an toàn, chất lượng mà còn tạo ra rất nhiều món ăn thơm ngon, bổ dưỡng cho sức khỏe.

NGUYÊN CHẤT, AN TOÀN - BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR

Bột rau câu Vũ Minh Soviagar được làm từ 100% tự nhiên, có nguồn gốc từ thực vật, được chiết xuất từ ​​Rong Câu Chỉ Vàng họ Gracilaria. Đây chính là đặc sản vùng miền Hải Phòng mà thiên nhiên ban tặng. Các công đoạn để làm ra được loại bột này trước tiên sau khi lấy rong câu về làm đông, chúng được ép thủy lực để tách toàn bộ nước sau đó mới đến công đoạn sấy khô và nghiền thành dạng bột mịn.

Nhà cung cấp bột rau câu nguyên chất, bột làm thạch giá rẻ, chất lượng tại Hải Phòng

Nhà cung cấp bột rau câu nguyên chất, bột làm thạch giá tốt, chất lượng tại Hải Phòng

Giá trị dinh dưỡng tuyệt vời từ Bột rau câu Vũ Minh Soviagar

- Bột rau câu là một sản phẩm hoàn toàn vô hại đối với sức khỏe con người, trừ khi chúng ta tiêu thụ một lượng lớn thì sẽ gây ra đầy hơi.

- Mặt khác bột rau câu lại có nguồn khoáng sản phong phú như calcium, sắt, phốt pho, …

- Do được cấu thành từ chất xơ hòa tan, nên sau khi tiêu thụ, bột rau câu sẽ “nở” gấp 3 khi tiếp xúc với chất lỏng trong dạ dày tạo thành một chất gel, nhờ chất gel này sẽ “hút” mỡ cũng như đường. Tuy nhiên chất gel này không thể tiêu hóa được nên sẽ “bị” cơ thể bài xuất ra ngoài cùng với mỡ và đường.

Muốn giảm cân thì hãy tập làm quen với bột rau câu, vì nếu chúng ta tiêu thụ trung bình 1g bột rau câu mỗi ngày sẽ giảm được khoảng 300 calo. Cho nên bột rau câu cũng có thể nói là một người bạn tốt với chúng ta, nhất là với những ai đang theo chế độ “giữ eo”.

Bổ sung các món ăn từ rau câu giúp cơ thể khỏe mạnh hơn

Bổ sung các món ăn từ rau câu giúp cơ thể khỏe mạnh hơn

MÓN NGON TỪ BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR

Nấu thạch giòn ngon, thanh mát

Tỷ lệ bột rau câu và nước: Tỷ lệ bột vào nước sẽ phụ thuộc vào số lượng bạn dùng. Chú ý khi cho thêm các nguyên liệu tạo màu hoặc hương như cà phê, sữa tươi thì các bạn cũng cần thay đổi tỷ lệ nha.

  • Ví dụ: Với 50g bột rau câu Vũ Minh SoviAgar bạn nên pha với1.5 lít thì rau câu làm ra sẽ giòn hơn. Nếu có thêm phụ liệu tạo màu và hương kể trên thì khi đun cũng không giảm dưới 1.5 lít nước/ 50g bột rau câu.

Cách nấu: Đối với rau câu giòn các bạn phải ngâm trong nước lạnh cho nở hết rồi mới đun sôi và khuấy tan bột. Khi nấu các bạn cũng chỉ nên bỏ lửa nhỏ vì như vậy món rau câu sẽ không bị tràn và giòn hơn nữa nhé.

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar- nguyên liệu tạo nên những món ăn thơm ngon

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar- nguyên liệu tạo nên những món ăn thơm ngon

Mứt rau câu ngũ sắc

Mứt rau câu ngũ sắc là món ngon lạ trong dịp Tết với nhiều màu sắc đẹp mắt, có độ dai giòn, lại không phải sên đường và đặc biệt là rất chiều lòng khẩu vị của các bé. 

Nguyên liệu

  • 25g bột rau câu Vũ Minh SoviAgar
  • 1,5 lít nước
  • 500g đường
  • 3g bột macha hoặc 50ml nước lá dứa
  • 50 ml cà phê đen
  • 50 m sữa đặc
  • Thanh long ruột đỏ, chanh leo

Cách làm

  • Đầu tiên, các bạn hãy đổ 1,5 lít nước sạch vào một chiếc nồi. Sau đó hãy đổ bột rau câu Vũ Minh SoviAgar và đường vào một chiếc bát tô để trộn đều. Rồi lại đổ hỗn hợp này vào nồi nước để khuấy đều cho tan ra. Xong hãy để nguyên 30 phút cho nước rau câu đông lại.
  • Trong 30 phút chờ đợi nước rau câu đông lại, các bạn có thể tận dụng thời gian để chế sẵn hương liệu. Và trong cách làm mứt rau câu này, hương liệu của chúng ta là sữa cùng các loại trái cây.
    • Xử lý chanh leo: Trước tiên với chanh leo, các bạn hãy bổ đôi 2 trái chanh rồi dùng thìa nạo ruột đổ lên màng lọc thực phẩm. Kế đó dùng đũa xào qua xào lại cho phần nước cốt chanh leo chảy xuống bát ở dưới. Sau đó hãy cho thêm 2 muỗng đường, để làm giảm bớt vị chua của nước cốt chanh leo.
    • Xử lý bột trà xanh: Với 3g bột trà xanh (bột lá dứa), hãy cho vào 20ml nước sôi để nguội. Rồi khuấy đều lên cho tan.
    • Xử lý thanh long: Để xử lý thanh long ruột đỏ các bạn cần bổ thanh long, tách ruột ra cho vào bát. Dùng thìa ép nát thanh long, rồi đổ thanh long sang bát khác qua một màng lọc để loại bỏ hạt của nó.
  • Sau một thời gian ngâm, bây giờ các bạn hãy bắc nồi nước rau câu lên bếp, và đun sôi. Trong quá trình đun thỉnh thoảng sẽ có những bọt khí nổi lềnh bềnh, các bạn hãy dùng muỗng hớt bọt để loại bỏ. Đồng thời hãy dùng một chiếc muỗng khác để khuấy nước rau câu sau mỗi lần hớt bọt, để rau câu không bị lắng cặn. Đun khoảng 15 phút thì hãy hạ lửa nhỏ, rồi tắt bếp.
  • Bây giờ các bạn hãy dùng muôi múc nước rau câu ra từng hộp nhựa. Cứ mỗi lần đổ xong một hộp, hãy nhanh tay đổ ngay một loại hương liệu vào và khuấy đều lên. Sau khi khuấy xong hãy để nguyên trạng trong khoảng 1 tiếng cho rau câu đông đặc lại.
  • Sau khi rau câu đã đặc lại, bây giờ chúng ta có thể lấy những khối rau câu ra khỏi khuôn. Tiếp theo hãy đặt các khối rau câu lên thớt, dùng dao lưỡi sóng để xắt khối rau câu thành những miếng nhỏ có độ dày khoảng 1,5 cm.
  • Xếp rau câu lên khay cho khay rau câu đã chuẩn bị vào trong lò nướng, tuy nhiên không đóng cửa lò và bật lò nướng đến mức nhiệt độ 100 độ C trong khoảng 5 – 7 phút rồi lại tắt lò nướng đi.Khi thấy lò nướng đã nguội dần thì bạn lại tiếp tục bật lò nướng và lặp đi lặp lại bước này nhiều lần cho đến khi bạn nhận thấy mứt rau câu dẻo khô và lên đường (có lớp đường bám quanh mứt) là được. Bạn sấy cho đến khi rau câu se mặt và khô hẳn.
  • Nếu bạn không có lò nướng, bạn có thể phơi ngoài nắng to 2 ngày sẽ có thành phẩm là rau câu dẻo thơm, có lớp đường phủ bên ngoài rất đẹp mắt.

Thành quả món mứt rau câu ngũ sắc thơm ngon, đẹp mắt- Agar Việt Nam Vũ Minh

Thành quả món mứt rau câu ngũ sắc thơm ngon, đẹp mắt- Agar Việt Nam Vũ Minh

Làm thịt nấu đông thơm ngon, đậm đà

Nguyên liệu

  • 5 lạng thịt chân giò
  • 1 lạng bì lợn
  • Mộc nhĩ, nấm hương, cà rốt
  • 1 muỗng bột rau câu
  • 5 củ hành khô
  • Các gia vị cần dùng: nước mắm, hạt nêm, hạt tiêu, dầu ăn

Cách làm

  • Bạn hãy cạo sạch phần lông trên phần bì của miếng thịt chân giò, sau đó rửa sạch thịt chân giò với nước rồi cắt thành các miếng vuông nhỏ vừa ăn.
  • Bì lợn cạo sạch lông, sau đó, bạn xát với một chút muối cho hết mùi hôi rồi rửa sạch lại với nước. Tiếp theo, bạn cũng cắt bì lợn thành các miếng vuông nhỏ vừa ăn.
  • Ngâm mộc nhĩ và nấm hương với nước ấm cho đến khi chúng mềm ra thì vớt ra và để cho ráo bớt nước. Tiếp theo, bạn cắt chân mộc nhĩ và nấm hương rồi thái chúng thành các miếng nhỏ. Hành khô bóc vỏ và băm nhỏ.
  • Gọt vỏ cà rốt và tỉa thành hình bông hoa, sau đó luộc qua cà rốt rồi vớt ra để cho nguội.
  • Cho thịt chân giò và bì lợn vào một cái bát, sau đó thêm nước mắm, hạt tiêu, hạt nêm, một chút muối rồi đảo đều và ướp khoảng 30 phút cho thịt ngấm đều gia vị.
  • Cho nồi lên bếp, thêm một chút dầu ăn và bỏ hành khô băm vào phi cho thơm thì đổ thịt chân giò vào đảo đều. Khi thịt chín và săn lại thì bạn cho mộc nhĩ và nấm hương vào xào cùng.
  • Tiếp theo, bạn đổ nước vào nồi sao cho ngập mặt các nguyên liệu, cho bột rau câu vào nước dùng khuấy đều sau đó đậy vung và ninh trong khoảng 30 phút thì tắt bếp. Trong quá trình nấu, bạn nhớ vớt bọt ra cho nước thịt đông được trong nhé.
  • Xếp cà rốt tỉa vào đáy bát hoặc hộp đựng rồi múc thịt đông vừa nấu xong đổ vào. Bạn để cho bát thịt đông nguội, sau đó đem cất trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng cho thịt đông lại là có thể thưởng thức được rồi.
  • Khi ăn thì các bạn hãy úp ngược khuôn ra đĩa rồi dùng dao cắt thành những miếng vừa ăn. Ngoài ra khi thưởng thức các bạn ăn kèm theo với dưa muối chua món ăn sẽ trở nên ngon và hấp dẫn hơn. Khi thưởng thức các bạn sẽ cảm nhận được những miếng thịt mềm béo có mùi thơm đặc trưng của tiêu, nấm hương, những miếng mộc nhĩ giòn sần sật và cùng với cái vị mát của rau câu sẽ đem đến một cảm giác độc đáo vô cùng thú vị trong những bữa cơm ngày đông.

Làm thịt nấu đông bằng bột rau câu, thơm ngon đến nao lòng

Làm thịt nấu đông bằng bột rau câu, thơm ngon đến nao lòng

>> Xem thêm: Sợi rau câu Vũ Minh SoviAgar, bí kíp chế biến các món nộm siêu ngon, siêu hấp dẫn

PHÂN PHỐI BỘT RAU CÂU NGUYÊN CHẤT VŨ MINH SOVIAGAR TOÀN QUỐC, GIÁ HẤP DẪN

Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển, đến nay các sản phẩm rau câu thương hiệu SoviAgar là sự lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng cho dòng sản phẩm nguyên chất làm thạch rau câu. Mục tiêu của chúng tôi là luôn hướng đến sức khoẻ và lợi ích của người tiêu dùng, chúng tôi không ngừng nghiên cứu tìm tòi phương thức sản xuất, kiểm soát chất lượng sản phẩm, đầu tư và nâng cấp máy móc… cho ra đời các dòng sản phẩm như bột rau câu và rau câu sợi dài với chất lượng cao thương hiệu Soviagar đáp ứng nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng khách hàng.

Phân phối bột rau câu Vũ Minh Soviagar an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý

Phân phối bột rau câu Vũ Minh Soviagar an toàn, chất lượng, giá cả hợp lý

Nếu có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0912.156.918, với sự chuyên nghiệp của mình, chúng tôi chắc chắc sẽ đem đến sự hài lòng cho bạn. 

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.