CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Công ty chuyên sản xuất bột làm thạch rau câu ngon, giòn, chất lượng 2024

Công ty chuyên sản xuất bột làm thạch rau câu ngon, giòn, chất lượng 2024

Đứng vào hàng ngũ sản xuất và cung ứng bột rau câu uy tín chất lượng nhất Việt Nam. Tự hào khẳng định trên thị trường nội địa và quốc tế chắc chắn sản phẩm của bột rau câu Vũ Minh SoviAgar sẽ không làm bạn thất vọng. Công ty chuyên sản xuất bột làm thạch rau câu ngon, giòn, chất lượng 2024

CÓ CÁC LOẠI BỘT AGAR NÀO TRÊN THỊ TRƯỜNG?

Vì tùy vào nhu cầu sử dụng nên người mua có thể chọn loại bột Agar phù hợp với mục đích của mình. Trên thị trường hiện nay có hai loại chủ yếu là: dạng bột và dạng sợi.

 Dạng bột: được tán mịn và rất dễ sử dụng, dễ đông đặc trong thời gian ngắn khi được đun sôi với nước.

 Dạng sợi: loại này thường tốn rất nhiều thời gian để chế biến vì nó cần phải được sơ chế trước bằng cách ngâm nước lạnh để sợi có thể mềm. Do đó rất ít người sử dụng dạng bột này.

PHÂN BIỆT RAU CÂU GIÒN VÀ RAU CÂU ĐẺO

Bột rau câu giòn và rau câu dẻo được chiết xuất từ các loại rong biển, tảo biển khác nhau. Trong khi bột rau câu giòn được làm từ tảo đỏ Gracilaria ou Gelidium thì bột rau câu dẻo lại được làm từ rong sụn.

Quá trình làm ra bột rau câu dẻo phức tạp hơn so với bột rau câu giòn. Theo đó người ra phải làm đông tảo rồi trải qua quá trình ép thủy lực, tách nước sau đó mới sấy khô và đem nghiền thành bột.

Một điểm khác biệt nữa của 2 loại bột rau câu này đó chính là ở tính chất đặc trưng của chúng. Nếu như bột rau câu dẻo thường được dùng để tạo ra sự núng nính cho thành phẩm thì bột rau câu giòn lại giúp đông đặc và tạo sự cứng nhẹ cho thành phẩm.

Bên cạnh đó, bột rau cầu giòn thường được sử dụng chung với cà phê, socola, lá nếp để tạo màu cho thành phẩm còn bột rau câu dẻo lại thường dùng để nấu với các loại nước cốt trái cây để tạo ra màu trắng trong đẹp mắt.

BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR - SẢN PHẨM TỪ THIÊN NHIÊN, AN TOÀN CHO SỨC KHỎE

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar là thực phẩm 100% tự nhiên nhưng có nguồn gốc thực vật. Được chiết xuất từ rong câu chỉ vàng tại Việt Nam có khả năng kết dính; liên kết thực phẩm.

  • Sản phẩm tạo kết dính; tạo độ giòn chuyên dùng làm các món rau câu tráng miệng kết hợp sữa; đường; nước cốt trái cây…
  • Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar là một trong những nguyên liệu thạch được yêu thích nhất. Được sản xuất với quy trình hiện đại, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thạch rau câu được làm ra giòn thơm tự nhiên, dễ đỗ khuôn khiến việc bếp núc của chị em phụ nữ trở nên dễ dàng hơn.
  • Được chế biến thành dạng bột, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi làm rau câu mà vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Bạn cũng có thể thêm đường, siro hoặc trái cây tùy thích để tăng thêm phần hấp dẫn cho rau câu.
  • Thưởng thức rau câu mỗi ngày không chỉ giúp giải nhiệt cho cơ thể, tốt cho hệ tiêu hóa và đặc biệt có lợi cho làn da của chị em phụ nữ. Ngoài công dụng đẹp da, giảm stress, tăng cường sức khỏe, rau câu còn mang đến cho bạn vóc dáng hoàn hảo với công dụng là giảm cân. 

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar có thể chế biến nhiều món ăn ngon

Đối với chúng tôi, sự tín nhiệm của khách hàng là điều tối quan trọng, vì thế bột rau câu nguyên chất phải có hương vị hoàn toàn thuyết phục người tiêu dùng nhưng sản phẩm cũng phải phải chuẩn nguyên liệu tự nhiên và đảm bảo không có hương vị tổng hợp, không chất phụ gia, không sử dụng chất gây dị ứng.

1. THẠCH RAU CÂU THANH LONG

Nguyên liệu 

  • 2 trái thanh long ruột đỏ
  • 30g hạt trân châu nhỏ
  • 15g bột rau câu
  • 200 ml  nước cốt dừa

Cách làm thạch thanh long

  • Cho hạt trân châu nhỏ vào ngâm trong nước trong khoảng 15 phút, sau đó bắc lên bếp đun sôi, để lửa nhỏ, đậy nắp lại. Đun đến khi hạt trân châu trở nên trong suốt thì tắt bếp, vớt ra để thật nguội.
  • Lấy phần ruột của thanh long ra, cho vào máy xay sinh tố cùng nước cốt dừa. Xay hỗn hợp cho đến khi mịn. Nếu không thích ăn hạt thì sau khi xay xong, các bạn đổ hỗn hợp qua rây để lọc bỏ hạt nhé.
  • Đun bột rau câu với một chút nước cho tan hết rồi đổ vào khuấy đều với thanh long đã xay.
  • Cho phần bột báng đã chuẩn bị từ bước 1 vào ly.
  • Đổ phần thanh long vào, sau đó giữ lạnh trong ngăn mát của tủ lạnh cho đến thạch đông lại là có thể dùng được.

Thạch thanh long thanh mát giảm tích tụ mỡ thừa

Thạch thanh long thanh mát giải nhiệt

Thạch thanh long có vị ngọt ngọt, cắn một miếng mà đã thấy “tỉnh cả người” vì mát lạnh rồi. Thạch thanh long không những cung cấp nhiều vitamin có lợi cho sức khỏe mà còn là món ăn giúp bạn giảm cân, giữ dáng một cách hiệu quả.

2. RAU CÂU XOÀI CỐT DỪA

Nguyên liệu làm Rau câu xoài cốt dừa

  • Thịt xoài 250gr
  • Nước cam 125ml
  • Bột rau câu giòn 11muỗng cà phê
  • Đường 130gr
  • Nước cốt dừa 180ml
  • Nước lọc 500ml

Cách chế biến Rau câu xoài cốt dừa

Xay xoài

Xòa gọt vỏ, cắt hạt lựu. Sau đó cho 250gr xoài cắt hạt lựu, 125ml nước cốt cam vào máy xay sinh tố, xay nhuyễn tất cả nguyên liệu với nhau đến khi hỗn hợp nhuyễn mịn.

Làm lớp rau câu xoài

  • Bắc nồi lên bếp, cho vào nồi 310ml nước lọc, lửa vừa. Kế đến vừa cho lần lượt 10 muỗng cà phê, vừa dùng phới lồng khuấy liên tục để bột rau câu không bị vón cục lại.
  • Nước rau câu trong nồi bắt đầu sệt lại, có màu trắng đục thì bạn đổ hỗn hợp xoài vào, khuấy đều hỗn hợp hòa quyện với nhau, tạo thành một hỗn hợp đồng nhất.
  • Sau đó đổ rau câu xoài vào khuôn đựng hoặc hộp thủy tinh, cho vào ngăn mát tủ lạnh 1 - 2 tiếng để rau câu đông lại.

Mách bạn: Để lớp rau câu mịn bạn nhớ vớt bỏ bọt hoặc dùng tâm chọt bể các hạt bong bóng li ti trên bề mặt rau câu nhé.

Làm lớp rau câu cốt dừa

  • Tương tự với lớp rau câu xoài, bạn cũng vừa khuấy 180ml nước lọc với 1 muỗng cà phê bột rau câu đến khi nước rau câu sánh lại, có màu trắng đục là được.
  • Kế đến, cho vào nồi 180ml nước cốt dừa vào, khuấy liên tục, đặc biệt khuấy từ dưới lên trên để tránh bị cháy ở đáy nồi.
  • Nấu hỗn hợp rau câu cốt dừa xong, bạn đổ từ từ vào khuôn đựng rau câu xoài, rồi cho vào ngăn mát tủ lạnh 1 - 2 tiếng là có thể lấy rau câu ra thưởng thức rồi nhé.  

Rau câu giòn, mát lạnh. Vị chua chua cùng mùi thơm đặc trưng của xoài kết hợp với lớp rau câu cốt dừa béo ngậy đích thị là món tráng miệng thích hợp cho những ngày nóng bức.

Thạch rau câu xoài cốt dừa ngọt lịm, mát lạnh hấp dẫn

Thạch rau câu xoài cốt dừa ngọt lịm, mát lạnh hấp dẫn

>> Xem thêm: Top 5 món rau câu sợi giòn sừn sựt, thanh mát, giải nhiệt hiệu quả

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.