CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Hương vị thơm ngon, thanh mát với bột rau câu Vũ Minh Soviagar

Hương vị thơm ngon, thanh mát với bột rau câu Vũ Minh Soviagar

Hương vị thơm ngon, thanh mát với bột rau câu Vũ Minh Soviagar mang đến cho gia đình bạn những món thạch tuyệt vời hoàn toàn từ tự nhiên. Ngoài ra, sản phẩm cũng cung cấp chất xơ và các tác dụng tốt cho sức khoẻ. Lựa chọn và trải nghiệm ngay hôm nay nhé!

BỘT RAU CÂU GIÒN VŨ MINH SOVIAGAR - SỰ LỰA CHỌN SỐ 1 VỀ BỘT LÀM THẠCH HIỆN NAY

Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh tự tin mang đến thị trường những sản phẩm bột làm thạch agar - agar vô cùng chất lượng, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng sản phẩm để đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng. Là đơn vị lấy phương châm an toàn sức khỏe cho người dùng là thước đo để hoạt động nên quý khách hàng yên tâm về điều này.

Đặc điểm nổi bật của bột rau câu Vũ Minh Soviagar

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm món rau câu mát lạnh giải nhiệt mùa hè. Sản phẩm được sản xuất từ 100% rong câu chỉ vàng, là đặc sản từ thành phố cảng Hải Phòng, được chọn lọc kĩ lưỡng và đặc biệt không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ. 

Thương hiệu bột agar - agar nào ngon, chất lượng nhất hiện nay?

Chuyên phân phối bột rau câu Vũ Minh SoviAgar nguyên chất, chất lượng Hải Phòng

Bột thành phẩm rất mịn, có màu trắng ngà đặc trưng. Sản phẩm không màu, không mùi nên có thể hòa trộn được với các nguyên liệu khác mà không bị lấn át mùi hoặc mất màu. Rau câu trong quá trình chế biến cũng rất dễ đông, tạo hình tốt và không bị chảy nước.

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar- Nguyên liệu tạo ra những món ăn ngon

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar- Nguyên liệu tạo ra những món ăn ngon

Cách dùng bột rau câu Vũ Minh Soviagar hiệu quả

Thông thường, hướng dẫn ghi bên trên bao bì hầu hết là phần đa xác suất được ước tính thông dụng và phổ cập nhất được pha cùng với nước. Nếu bạn muốn thêm vật liệu vào món ăn cho thu hút hơn như là hương thơm coffe, nước cốt dừa, sữa tươi, socola, thì tỉ lệ nước sẽ phải thay đổi.

Với hướng hẫn 50g bột agar thì nên pha cùng với 2.5 lít nước lọc. Tuy nhiên, nếu bạn bớt lượng nước xuống 1.5 lít sẽ giúp đỡ rau câu tạo sự đang giòn ngon hơn. Nếu bao gồm thêm phụ liệu tạo thành màu cùng hương kể bên trên thì khi nấu bạn cũng nên giảm số lượng lại để các nguyên liệu được cân bằng nhé.

Cách làm thạch rau câu matcha hương dừa: thành phẩm

Thạch rau câu thanh mát, giải nhiệt ngày hè

GỢI Ý CÔNG THỨC THẠCH RAU CÂU SỮA BẮP

Thạch sữa bắp lá dứa có vị thơm dịu nhè nhẹ của lá dứa, ngậy béo của sữa ngô. Sự kết hợp giữa hai vị này khiến cho món thạch trở nên đặc biệt và hấp dẫn vô cùng. Hơn nữa, ngoài tác dụng giải nhiệt, thạch sữa bắp lá dứa còn có nhiều chất bổ dưỡng, rất tốt cho sức khỏe.

Nguyên liệu:

  • 1 bắp ngô ngọt
  • 180 ml sữa tươi không đường
  • 50ml whipping
  • 1 gói bột rau câu agar
  • 200g đường
  • Lá dứa

Cách làm:

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Lá dứa rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào máy xay sinh tố cùng 50ml nước xay nhỏ. Dùng rây lọc bỏ bã, giữ lại 50ml nước cốt.
  • Ngô ngọt bóc vỏ, thái rời hạt.
  • Đổ ngô ngọt và sữa tươi vào máy xay sinh tố xay nhuyễn. Dùng rây lọc bỏ bã.

Bước 2: Đổ sữa bắp vào nồi, bật lửa vừa khuấy đều tay. Khi sữa bắp sôi lăn tăn, bạn đổ whipping vào nồi khuấy đều cho tan hết. Đổ thêm 300ml nước vào nồi khuấy đều, đun sôi.

Bước 3: Trộn 5g bột thạch với 100g đường, đổ từ từ vào nồi sữa bắp, khuấy đều tay. Giữ nồi trên lửa nhỏ trong quá trình đổ thạch vào khuôn để thạch không bị đông lại.

Bước 4: Đổ một lớp mỏng thạch sữa bắp vào khuôn.

Bước 5: Trong khi chờ thạch sữa bắp đông, bạn đun sôi 400ml nước. Trộn nốt 5g bột thạch còn lại với 100g đường, đổ từ từ vào nồi nước sôi khuấy đều tay để không bị vón cục.

Bước 6: Khi thạch sôi lại, vặn nhỏ bếp, đổ 50ml nước cốt lá dứa vào nồi khuấy đều. Giữ nồi trên lửa nhỏ trong quá trình đổ thạch vào khuôn để thạch không bị đông lại. Đổ tiếp một lớp thạch lá dứa mỏng lên trên lớp thạch sữa bắp. Đợi lớp thạch đông thì lại tiếp tục đổ lớp thạch sữa bắp. Làm lần lượt nhiều lớp như vậy cho đến khi hết thạch.

Bước 7: Khi thạch đông lại, lấy thạch ra khỏi khuôn, cắt miếng nhỏ vừa ăn.

Thạch sữa bắp lá dứa có vị thơm dịu nhè nhẹ của lá dứa, ngậy béo của sữa ngô

Thạch sữa bắp lá dứa có vị thơm dịu nhè nhẹ của lá dứa, ngậy béo của sữa ngô

>> Xem thêm: Rau câu sợi giòn Vũ Minh Soviagar Uy tín làm nên thương hiệu - Đặc sản Hải Phòng

Trải qua 25 năm hình thành và phát triển, bột rau câu nguyên chất  - Vũ Minh Soviagar luôn khẳng định mình là một trong những thương hiệu hàng đầu trong việc cung cấp bột agar - agar nguyên chất, được người tiêu dùng tin tưởng và sử dụng. Chính vì thế, nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị cung cấp bột rau câu để thỏa sức sáng tạo các món thạch ngon, an toàn cho sức khỏe gia đình, hãy lựa chọn bột rau câu Vũ Minh Soviagar nguyên chất nhé!

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.