CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Sản xuất, phân phối toàn quốc bột rau câu, rau câu sợi nguyên chất, giá tốt

Sản xuất, phân phối toàn quốc bột rau câu, rau câu sợi nguyên chất, giá tốt

Sản xuất, phân phối toàn quốc bột rau câu, rau câu sợi nguyên chất, giá tốt - Thương hiệu Vũ Minh Soviagar. Các sản phẩm được chiết xuất từ nguồn rong câu chỉ vàng chọn lọc tại vùng biển Hải Phòng và trở thành đặc sản nơi đây. Hãy cùng chúng tôi khám phá trong bài viết dưới đây nhé!

BỘT RAU CÂU, RAU CÂU SỢI GIÒN - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, CHIẾT XUẤT TỪ THIÊN NHIÊN

Đặc điểm của Bột rau câu, rau câu sợi Vũ Minh Soviagar

Bột rau câu, rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar đươc sản xuất trên nguồn nguyên liệu sạch, quá trình xử lý nghiêm ngặt, kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm từ khâu tiếp nhận đến khi thành phẩm không chỉ tiện lợi mà còn mang đến an toàn, đảm bảo sức khỏe cả gia đình.

  • Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar có đặc tính giòn, thơm, có thể tạo thành khối kết hợp với màu sắc bắt mắt từ các loại trái cây tươi ngon trong căn bếp, giúp mẹ và bé thỏa sức sáng tạo.
  • Rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar dai giòn, thơm ngon, dễ chế biến, chỉ cần ngâm nước ấm 15 phút là có thể sử dụng
  • Sản phẩm được chiết xuất 100% từ rong câu chỉ vàng, quy trình đóng gói đúng chuẩn đảm bảo thơm ngon ngay từ những phút giây đầu tiên, giàu giá trị dinh dưỡng, giải nhiệt cuộc sống.

 Vũ Minh SoviAgar là thương hiệu với các sản phẩm từ rau câu uy tín hàng đầu hiện nay

Tìm đại lí phân phối bột rau câu, rau câu sợi Vũ Minh Soviagar giá tốt, ship toàn quốc

Agar Việt Nam- Vũ Minh luôn dẫn đầu tiên phong trong việc đầu tư máy móc hiện đại trong lĩnh vực sản xuất bột rau câu, rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar. Hơn nữa, chúng tôi cũng có đội ngũ cán bộ kỹ thuật có trình độ cao, giàu kinh nghiệm trong nghề. Tất cả các sản phẩm có mặt trên thị trường đều công bố tiêu chuẩn chất lượng, được Sở Y tế - Cục VSATTP cấp giấy chứng nhận.

Vũ Minh SoviAgar là thương hiệu với các sản phẩm từ rau câu uy tín hàng đầu hiện nay

Tại sao nên dùng Bột rau câu, rau câu sợi Vũ Minh Soviagar

 Tốt cho tiêu hóa, phòng ngừa nguy cơ táo bón: Trong rong câu chỉ vàng có chứa hàm lượng lớn chất xơ giúp thúc đẩy quá trình đào thải các chất cặn bã ra khỏi cơ thể, tăng cường chức năng của hệ tiêu hóa, làm giảm nguy cơ táo bón.

 Giúp bạn có làn da đẹp: Không chỉ giúp detox cơ thể, bột rau củ còn bổ sung nhiều loại vitamin có lợi cho việc làm chậm quá trình lão hóa, làm giảm nếp nhăn, mụn trứng cá, mang lại cho bạn làn da đẹp mịn màng, căng bóng, săn chắc, tươi trẻ.

 Hỗ trợ giảm cân: Trong bột rau câu, rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar khi chế biến sẽ giãn ra – nở vào khi mà bạn ăn vào. Chính vì vậy bụng bạn sẽ không cảm giác thấy đói. Nên đây có thể là một công dụng giúp bạn giảm cân khá tốt. Vì vậy, việc kết hợp sử dụng thực phẩm chức năng này cùng chế độ tập luyện thể dục thể thao đều đặn sẽ giúp bạn giảm cân, về dáng một cách nhanh chóng, an toàn và hiệu quả.

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe

ĐA DẠNG MÓN NGON CÙNG BỘT RAU CÂU, RAU CÂU SỢI VŨ MINH SOVIAGAR

Rau câu flan 3 lớp

Nguyên liệu

  • 18g bột rau câu giòn Vũ Minh Soviagar
  • 330g đường phèn
  • 80g sữa đặc
  • 120ml sữa tươi không đường
  • 1 quả trứng gà
  • 60ml nước cốt dừa
  • 120ml nước dừa
  • Cơm dừa
  • Lá dứa
  • Bột cacao
  • 1 ống vani

Một số nguyên liệu làm rau câu flan 3 lớp

Một số nguyên liệu làm rau câu flan 3 lớp

Mẹo hay

  • Để mua được trứng gà ngon bạn nên chọn là những trứng gà có màu sẫm, vỏ đều màu, sờ vào có cảm giác sần sùi. Không nên mua trứng có vỏ ngoài màu nhợt nhạt, bị nứt và có đốm đen sờ vào vỏ trứng thấy trơn láng thì có thể đây là trứng cũ hoặc bị hỏng.
  • Chọn những lá dứa có màu xanh không quá nhạt cũng không quá đậm. Nếu lá có màu xanh không quá nhạt khi pha bột sẽ không lên màu còn những lá quá đậm sẽ có vị rất đắng. Không nên chọn những lá có đốm nâu.
  • Bạn nên sử dụng bột rau câu Vũ Minh Soviagar để món thạch ngon chuẩn vị và an toàn cho sức khỏe

Cách làm rau câu flan 3 lớp

Bước 1: Nấu nước rau câu

  • Bột rau câu cho vào nồi ngâm với 1.5 lít trong khoảng 30 - 60 phút. Sau đó, đặt nồi lên bếp, đun với lửa lớn, khuấy đều liên tục đến khi sôi. Lúc này, bạn cho 300g đường phèn vào, khuấy tan đường.
  • Đến khi hỗn hợp sôi sùng sục thì bạn giảm lửa vừa, khuấy đều khoảng 3 phút. Tiếp tục giảm lửa nhỏ, khuấy thêm 2 phút nữa cho đường và rau câu tan hết.
  • Để lửa ở mức nhỏ nhất, đun rau câu trên bếp để giữ cho rau câu không bị đông, thỉnh thoảng khuấy đều.

Nấu nước rau câu

Nấu nước rau câu

Lưu ý

  • Nếu không có thời gian thì bạn vẫn phải ngâm bột rau câu ít nhất là 10 phút nhé.
  • Bạn nên dùng đường phèn thay cho đường cát để rau câu có vị ngọt thanh, không bị gắt.
  • Tuỳ thuộc vào bạn thích ăn rau câu giòn hay mềm, ngọt hay không ngọt mà bạn có thể tăng giảm lượng bột rau câu (hoặc lượng nước), lượng đường cho phù hợp.
  • Bạn có thể kiểm tra xem rau câu đã tan hoàn toàn hay chưa bằng cách nhấc đồ khuấy lên, nếu thấy không có hạt li ti bám vào là được.

Bước 2: Làm rau câu flan

  • Cách làm bánh flan đơn giản, bạn cho vào nồi 120ml sữa tươi không đường, đun với lửa nhỏ đến khi vừa sôi thì tắt bếp.
  • Chuẩn bị 1 cái tô, cho vào 1 lòng đỏ trứng gà, 30g sữa đặc, 1 ống hương vani, dùng phới lồng khuấy cho tan đều. Cho từ từ từng chút sữa nóng vào, khuấy đều, làm như vậy đến khi hết 120ml sữa thì thôi. Lọc hỗn hợp qua rây cho sánh mịn.

Khuấy hỗn hợp bánh flan

Khuấy hỗn hợp bánh flan

  • Đổ hỗn hợp bánh flan vào nồi, đun sôi với lửa nhỏ, khuấy liên tục. Khi thấy hơi nước bốc lên nhiều, hỗn hợp hơi sánh lại thì bạn cho ngay 80ml nước rau câu nóng vào.
  • Cho từng chút một, vừa cho vừa khuấy đều. Đến khi cho hết phần nước rau câu vào rồi thì bạn tắt bếp ngay.
  • Cho hỗn hợp ra khuôn, để vào ngăn mát tủ lạnh. Khi rau câu flan đông lại thì bạn lấy ra, cắt thành từng khối vuông vừa ăn.

Cắt rau câu flan

Cắt rau câu flan

Lưu ý

  • Không cho nhiều sữa vào cùng lúc vì sữa nóng có thể làm trứng chín, tạo lợn cợn.
  • Nếu dùng vani nước thì bạn cho vào khoảng 3ml nhé.
  • Không đun hỗn hợp bánh flan với lửa lớn vì sẽ khiến trứng bên trong bị chín đặc.
  • Trong lúc chờ rau câu flan đông lại thì bạn cho 100ml nước sôi vào nồi rau câu ở bước 1, khuấy đều để bù đắp lượng nước bốc hơi trong thời gian chờ đợi.

Bước 3: Đổ lớp rau câu flan, dừa sợi

  • Phần cơm dừa bạn gọt bỏ lớp vỏ còn dính bên ngoài (nếu có), rửa sạch rồi cắt sợi mỏng.
  • Chuẩn bị khuôn tròn loại 22cm, bắt đầu đổ lớp rau câu đầu tiên. Múc 500ml nước rau câu nóng cho vào tô cùng 30g đường phèn, khuấy tan. Cho tiếp 120ml nước dừa và cơm dừa bào sợi vào, khuấy đều vài lần nữa rồi đổ hỗn hợp vào khuôn.
  • Sau đó, cho rau câu flan vào, phủ đều xung quanh mặt rau câu. Để yên cho lớp rau câu đông lại.

Đổ lớp rau câu flan, dừa sợi

Đổ lớp rau câu flan, dừa sợi

Lưu ý

  • Ngay khi lấy 500ml nước rau câu ra khỏi nồi, bạn phải cho vào 70ml nước sôi, khuấy đều để bù đắp lượng nước bốc hơi trong khi chờ đợi lớp rau câu đầu tiên đông lại.
  • Để lớp mặt rau câu nhanh đông lại thì bạn có thể đặt khuôn rau câu trong phòng máy lạnh hoặc để phía trước quạt. Không nên cho vào ngăn mát tủ lạnh để tránh khi đổ lớp thứ 2 sẽ dễ bị tách lớp.
  • Chỉ khi nào đã đổ hoàn thành xong cả 3 lớp thì bạn mới có thể cho vào ngăn mát tủ lạnh nhé.

Bước 4: Đổ lớp rau câu lá dứa

  • Lá dứa sau khi mua về bạn rửa sạch, cắt nhỏ, cho vào máy xay sinh tố cùng 120ml nước, xay nhuyễn.
  • Lọc hỗn hợp qua rây rồi lọc qua tấm vải một lần nữa để loại bỏ hết phần xơ, lấy khoảng 60ml nước lá dứa.

Xay lá dứa

Xay lá dứa

  • Khi thấy lớp mặt rau câu thứ nhất vừa đông lại thì bạn lấy 350ml nước rau câu nóng từ trong nồi ra, chuẩn bị đổ lớp rau câu thứ 2.
  • Cho vào nước rau câu nóng 25g sữa đặc, 20ml sữa tươi, 30ml nước cốt dừa, khuấy đều rồi cho 60ml nước lá dứa vào. Khuấy đều hỗn hợp một lần nữa rồi cho vào khuôn, đổ lên trên mặt rau câu flan, dừa sợi.

Đổ lớp rau câu lá dứa

Đổ lớp rau câu lá dứa

Lưu ý

  • Bạn nên đổ nhẹ nhàng và đổ lên thành khuôn để không làm thủng lớp rau câu bên dưới.
  • Ngay khi lấy 350ml nước rau câu ra khỏi nồi, bạn phải cho vào 50ml nước sôi, khuấy đều để bù đắp lượng nước bốc hơi trong khi chờ đợi lớp rau câu thứ 2 đông lại.

Bước 5: Đổ lớp rau câu cacao

  • Khuấy đều 12g bột cacao với 50ml nước sôi.
  • Khi thấy lớp mặt rau câu thứ 2 vừa đông lại thì bạn lấy hết phần nước rau câu nóng còn lại từ trong nồi ra, chuẩn bị đổ lớp rau câu thứ 3.
  • Cho vào nước rau câu nóng 25g sữa đặc, 20ml sữa tươi, 30ml nước cốt dừa, khuấy đều rồi cho nước cacao vào. Khuấy đều hỗn hợp một lần nữa rồi cho vào khuôn, làm tương tự như lớp rau câu thứ 2.
  • Cho rau câu vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 5 tiếng chờ đông lại hoàn toàn là có thể thưởng thức.

Đổ lớp rau câu cacao

Đổ lớp rau câu cacao

Thành phẩm

Từng lớp rau câu giòn ngon, hấp dẫn hòa quyện vào nhau tạo nên sự kết hợp vô cùng hoàn hảo. Lớp rau câu flan thì thơm béo và có chút sần sật của dừa sợi. Trong khi đó lớp rau câu lá dứa và cacao có mùi thơm và vị ngọt nhẹ. Món rau câu này chắc chắn sẽ làm hài lòng ngay cả những thành viên khó tính nhất của nhà bạn.

Rau câu flan 3 lớp giòn ngon, đẹp mắt

Rau câu flan 3 lớp giòn ngon, đẹp mắt

Rau câu sợi hải sản kiểu Thái

Nguyên liệu

Cách làm rau câu sợi hải sản kiểu Thái

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu

  • Tôm tươi lột vỏ, bỏ đầu, lấy chỉ đen, rửa sạch để ráo.
  • Mực tươi rửa sạch, thái miếng mỏng vừa ăn.
  • Ngâm rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar trong nước ấm khoảng 20 phút cho đến khi nở mềm thì vớt ra, vắt ráo.

Ngâm rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar cho mềm

Ngâm rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar cho mềm

Bước 2: Cho xương heo và đầu tôm vào nồi nước, thêm nửa củ gừng nhỏ và 1 thìa café muối, ninh với lửa nhỏ khoảng 30 phút, hớt bọt thường xuyên để nước dùng trong.

Bước 3: Riềng cắt sợi, hành tím và sả băm nhuyễn, phi thơm với một ít dầu. Cà chua cắt múi cau, dứa gọt vỏ và cắt miếng vừa ăn, cho vào xào. Đổ hỗn hợp vừa xào vào nồi nước dùng, thêm nước cốt me, vài lá chanh, sa tế, nước mắm, hạt nêm, đường tùy theo khẩu vị.

Bước 4: Cho rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar vào tô, trụng sơ tôm và mực vào nước dùng đang sôi, cho ra tô rau câu sợi, chan thêm nước dùng. Ăn kèm rau cải cúc, hoa chuối, thêm ớt để món ăn thêm hấp dẫn.

Thành phẩm: Món miến hải sản kiểu Thái hấp dẫn đến nỗi chẳng có từ ngữ nào có thể diễn tả thành lời. Từng sợi rau câu dai dai đậm đà vị chua cay thật khó khước từ. 

Thành phẩm món miến hải sản kiểu thái từ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar thơm ngon khó cưỡng

Thành phẩm món miến hải sản kiểu thái từ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar thơm ngon khó cưỡng

PHÂN PHỐI SỈ LẺ TOÀN QUỐC BỘT RAU CÂU, RAU CÂU SỢI GIÒN NGUYÊN CHẤT - VŨ MINH SOVIAGAR

Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh cam kết mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về sản phẩm theo các quy định hiện hành. Chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, tận tình luôn sẵn sàng giúp đỡ và tư vấn đầy đủ thông tin sản phẩm tới Quý khách hàng.

Vũ Minh nhà sản xuất, phân phối bột rau câu giòn, rau câu sợi giòn

Mua bột rau câu, rau câu sợi nguyên chất chọn ngay Vũ Minh SoviAgar

>> Xem thêm: Địa chỉ cung cấp rau câu sợi - đặc sản Hải Phòng số lượng lớn, giá tốt

Vũ Minh Soviagar luôn đặc biệt khắt khe trong quá trình sản xuất và phân phối nhằm mang đến các sản phẩm đạt tiêu chuẩn đánh giá về an toàn thựuc phẩm cũng như hương vị thơm ngon tự nhiên nhất. Để mua sỉ, lẻ bột rau câu, rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar nguyên chất, uy tín, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline 0912.156.918, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp sẽ nhanh chóng tư vấn và hỗ trợ!

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.