CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Thạch bi trà sữa giòn ngon hấp dẫn, cực mê

Thạch bi trà sữa giòn ngon hấp dẫn, cực mê

Thạch rau câu từ lâu đã trở thành món ăn vặt đi kèm với nhiều loại nước giải khát được các bạn trẻ yêu mến. Cùng vào bếp với Vũ Minh Soviagar để xem ngay cách làm thạch bị cho món trà sữa thêm phần hấp dẫn và thú vị hơn nhé.

Nguyên liệu làm Thạch bi trà sữa(Cho 4 người)

>>MUA NGAY: BỘT RAU CÂU NGUYÊN CHẤT VŨ MINH SOVIAGAR

Cách làm Thạch bi trà sữa thơm ngon

1.Làm hỗn hợp bột rau câu

Cho vào cốc 2 thìa cà phê si rô bạc hà, 6 thìa cà phê nước lọc, 1 thìa cà phê bột rau câu dẻo, khuấy đều để bột rau câu được hoà tan hết.

Đối với hỗn hợp sting, bạn cho 300ml nước sting vào một cái cốc khác, cho vào 1 muỗng cà phê bột rau câu dẻo rồi khuấy cho tan bột rau câu.

Bước 1 Làm hỗn hợp bột rau câu Thạch bi trà sữa

Bước 1 Làm hỗn hợp bột rau câu Thạch bi trà sữa

Bước 1 Làm hỗn hợp bột rau câu Thạch bi trà sữa

2. Nấu hỗn hợp bột rau câu

Cho hỗn hợp rau câu bạc hà và sting vào 2 cái nồi, đặt lên bếp và đun với lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy đều tay trong khoảng thời gian từ 2 - 5 phút, nước rau câu trong nồi sôi thì tắt bếp.

 

 

3. Cắt hạt lựu phô mai

Tiếp đó, bạn cho 8 miếng phô mai vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 30 phút cho rắn lại để khi cắt không bị chảy. Sau đó, lấy ra và cắt thành hạt lựu.

4. Đổ khuôn

  • Chuẩn bị 2 khuôn đổ thạch rau câu. Sau khi 2 hỗn hợp được nấu chín thì múc từng thìa cho vào từng ô nhỏ trong khuôn.
  • Đợi khoảng 5 phút cho thạch rau câu đặc lại thì bạn cho phô mai đã cắt hạt lựu vào từng ô. Tiếp đó, bạn cho phần thạch rau câu còn trong nồi đổ đầy vào từng khuôn.
  • Úp phần khuôn có lỗ lên trên. Phần nước rau câu bị thừa sẽ tràn ra theo lỗ của khuôn, như thế viên rau câu mới được tròn. Đem cho vào ngăn mát tủ lạnh trong 1 tiếng đợi cho thạch đông đặc lại.
  • Sau khi thạch rau câu đặc lại, bạn lấy ra vào cho ngay vào nước lạnh để thạch rau câu đông lại và định hình.

Bước 4 Đổ khuôn Thạch bi trà sữa

 

5. Thành phẩm

Viên rau câu có màu xanh, đỏ trong veo trông đẹp mắt. Thạch rau câu có hình tròn, dai, giòn, có vị thanh mát của bạc hà, ngọt nhẹ của sting, thêm vị beo béo của phô mai.

Pha một cốc trà sữa, bỏ vào vài viên thạch bi trà sữa và thưởng thức thôi!

Bước 5 Thành phẩm Thạch bi trà sữa

 

Trà sữa thạch bi đơn giản – không thể từ chối thưởng thức

Với những bước đơn giản, bạn chắc chắn sẽ thực hiện thành công món thạch bi giòn giòn, dai dai thơm ngon để thưởng thức cùng món thức uống ngon tuyệt này ngay tại nhà. Nhanh lưu lại công thức và trổ tài thực hiện nhé!

>>Xem thêm:  Làm thạch rau câu hình cá chép, thỏi vàng cúng ông công ông táo rước tài lộc

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.