Nếu đã quá chán với bánh bông lan bình thường sao bạn không thử ngay với sự kết hợp của rau câu và bánh bông lan vừa độc lạ mà thơm ngon dễ làm bạn nhé. Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar bí quyết làm bánh bông lan rau câu mềm mịn, thơm ngon, đẹp mắt tại nhà.
NGUYÊN LIỆU LÀM BÁNH BÔNG LAN RAU CÂU
- 1 ổ bánh bông lan
- 1 gói bột rau câu Vũ Minh SoviAgar
- Nước hoặc nước cốt dừa
- Đường
- Nước ép trái cây
- Trái cây tươi tùy theo mùa hoặc sở thích: kiwi, dâu tây, bưởi hoặc thanh long đỏ…
Cách làm:
Bước 1:
Cho nước hoặc nước dừa tươi vào nồi, đun đến khi sôi bạn hạ nhỏ lửa rồi thêm bột rau câu vào, khuấy đều để bột không bị vón cục.
Bước 2:
Khi thấy bột rau câu tan hết, bạn thêm đường, hạ lửa xuống liu riu. Đường tan bạn tắt hẳn bếp. Điều bạn nên nhớ là khi đã tắt bếp, mình vẫn cần phải khuấy liên tục chừng 15 phút, nếu không rau câu sẽ bị đông lại đó nhé.
Bước 3:
Cho bánh bông lan vào khuôn, đổ 1 lớp rau câu mỏng lên trên, chờ đông lại.
Bước 4:
Trong thời gian này, bạn chọn trái cây, cắt thành miếng nhỏ tùy ý. Xếp trái cây vào khuôn rồi đổ lớp rau câu lên trên. Ở thao tác này bạn có thể đổ nhiều lớp để món bánh thêm phần hấp dẫn và dùng nước ép để bánh tươi màu hơn nhé.
Bước 5:
Sau khi đổ xong, bạn chờ bánh nguội rồi đặt vào trong tủ lạnh. Để chừng 2h rồi cho bánh ra, cắt thành từng miếng nhỏ và thưởng thức.
>> Xem thêm: Rau câu cà phê sữa siêu đơn giản thanh mát tại nhà, chỉ nhìn thôi đã thèm
- Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
- Email : agarvuminh@gmail.com
- Điện thoại : 0912.156.918
- Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)