CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Đẹp mắt với món bánh BÁNH MOUSSE DÂU TÂY, chỉ nhìn thôi đã thèm

Đẹp mắt với món bánh BÁNH MOUSSE DÂU TÂY, chỉ nhìn thôi đã thèm

Đau đầu khi phải nghĩ món quà sinh nhật cho người thân yêu? Một chút biến tấu với món bánh sinh nhật rau câu sẽ làm những người được tặng vô cùng bất ngờ. Với hương vị thanh mát cùng cách trang trí lạ mắt, khiến ai cũng phải trầm trồ khen ngợi. Bạn cũng có thể tự tay làm bánh rau câu ngay tại nhà bằng những nguyên liệu dễ kiếm.

MOUSE DÂU TAY MÓN BÁNH ĐỘC ĐÁO CHO DỊP SINH NHẬT

Nổi bật với sự độc đáo và tinh tế, mousse dâu tây nhanh chóng ngự trị trên bảng xếp hạng các loại bánh được tín đồ hảo ngọt ưa chuộng nhất. Món bánh thơm ngon và xinh đẹp này chắc chắn sẽ khiến bạn và mọi người thích mê.

Là một dòng bánh mát lạnh, béo ngậy và tan ngay trong miệng, mousse đã trở thành lựa chọn số một cho món tráng miệng. Thưởng thức một chiếc bánh mousse bạn sẽ cảm nhận được sự mịn mượt và tinh tế trong từng miếng bánh. Nếu bạn yêu thích loại bánh ngọt ngào này và muốn thử trổ tài chinh phục nó thì cách làm bánh mousse dâu tây sau đây chắc chắn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị và có được thành phẩm vừa đẹp vừa ngon. Cùng tìm hiểu công thức làm bánh lạnh này ngay nhé !

Bánh mousse dâu tây
Bánh mousse dâu tây thơm ngon, hấp dẫn

Nguyên liệu làm bánh mousse dâu

  • Bánh bông lan: 1 miếng
  • Dâu tây: 300 gram
  • Sữa tươi: 1 muỗng canh
  • Kem sữa tươi: 200 ml
  • Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar 50g
  • Đường trắng: 70 gram

Ngoài ra, bạn cần chuẩn bị thêm một số vật liệu để làm bánh như: khuôn bánh, máy xay sinh tố, âu, rây…

Cách làm bánh mousse dâu

Bước 1: Rửa thật sạch dâu tây, cắt bỏ phần cuống rồi cắt lát vừa ăn. Sau đó, cho dâu tây vào chén cùng với đường, trộn đều lên và để khoảng 10 phút. Tiếp theo, cho dâu tây vào máy xay, xay thật nhuyễn với sữa tươi.

Bước 2: Dùng rây lọc qua dâu tây đã xay nhuyễn để loại bỏ bã rồi múc khoảng ba muỗng canh dâu tây cho ra chén riêng để làm phần thạch trên bề mặt bánh. Phần dâu tây còn lại thì cho vào nồi, đun cho sôi nhẹ.

Bước 3: Cho Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar 50g chừa lại một ít) vào chén nhỏ với một ít nước ấm, khuấy nhẹ. Sau đó cho Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar 50g vào nồi dâu tây, dùng thìa khuấy cho hỗn hợp hòa tan vào nhau rồi tắt bếp, để nguội.

Bước 4: Cho kem sữa tươi vào một chiếc âu, dùng máy đánh trứng đánh bông lên. Tiếp theo, cho kem sữa tươi đã đánh bông vào nồi dâu tây đã nguội và trộn đều lên.

Đánh bông kem sữa tươi
Đánh bông kem sữa tươi

Bước 5: Chia bánh bông lan đã chuẩn bị thành 2 hoặc 3 phần. Tiếp theo, xếp bánh vào đáy khuôn (khuôn có lót sẵn một lớp giấy nến) rồi đổ một lớp mỏng phần mousse dâu lên bề mặt. Sau đó, lót một lớp bánh bông lan, rồi đến một lớp mousse. Tiếp tục làm như vậy cho đến khi hết phần bánh và mousse đã chuẩn bị. Sau khi làm xong, cho bánh vào tủ lạnh từ 5 đến 6 tiếng để bề mặt mousse đông lại.

Bước 6: Hòa ba muỗng canh dâu tây để riêng với 50 ml nước lọc, cho vào nồi nhỏ và đun sôi. Hòa tan gelatin với một ít nước ấm và cho vào nồi đun chung, khuấy lên thật đều rồi tắt bếp, để nguội.

Cuối cùng, lấy bánh trong tủ lạnh ra, nhẹ nhàng đổ hỗn hợp ở bước 6 lên bề mặt và lại cho bánh vào tủ lạnh thêm 3 hoặc 4 tiếng nữa để bánh hoàn toàn đông hẳn. Khi bánh đã được, lấy bánh ra khỏi khuôn, trang trí theo sở thích của bạn và thưởng thức là xong.

Với hướng dẫn ở trên, bạn cũng có thể biến tấu để làm ra nhiều hương vị khác nhau theo sở thích của mình như mousse dâu tằm, làm mousse sữa chua… Bên cạnh đó, nếu muốn học thêm nhiều bí quyết làm bánh ngon đúng chuẩn và để trau dồi thêm kỹ năng của mình, bạn có thể tham khảo thêm về Chuyên đề bánh mousse cake của  bột rau câu Vũ Minh Soviagar nhé!

BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR - SẢN PHẨM CHẤT LƯỢNG, AN TOÀN CHO NGƯỜI SỬ DỤNG

Có nhiều yếu tố để đánh giá chất lượng của sản phẩm. Đối với bột rau câu Vũ Minh Soviagar, sản phẩm được kiểm soát nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu, chế biến và đóng gói theo tiêu chuẩn quốc tế.

Bột rau câu Vũ Minh Soviagar - Bột rau câu được ưa thích nhất hiện nay

Bột rau câu Vũ Minh Soviagar - Bột rau câu được ưa thích nhất hiện nay

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar được chiết xuất từ rong câu chỉ vàng tại Việt Nam có khả năng kết dính, liên kết thực phẩm.

  • Là thực phẩm 100% tự nhiên, có nguồn gốc thực vật. 
  • Tạo kết dính; tạo độ giòn chuyên dùng làm các món rau câu tráng miệng kết hợp sữa; đường; nước cốt trái cây…
  • Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đã qua kiểm định vệ sinh an toàn thực phẩm. Do đó, bạn có thể yên tâm lựa chọn sản phẩm để chế biến món thạch rau câu tráng miệng thơm ngon cho cả gia đình.
  • Sản phẩm được chế biến thành dạng bột, giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn khi làm rau câu mà vẫn đảm bảo được hương vị thơm ngon, bổ dưỡng. Bạn cũng có thể thêm đường, siro hoặc trái cây tùy thích để tăng thêm phần hấp dẫn cho rau câu.

Quy trình sản xuất bột rau câu Vũ Minh SoviAgar

Quy trình sản xuất bột rau câu Vũ Minh SoviAgar

Còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt hàng ngay bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar! Liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 0912.156.918 để được tư vấn và báo giá.

Chúc các bạn thành công và làm được một chiếc bánh thật như ý cùng bột rau câu Vũ Minh Soviagar nhé!

>>Xem thêm: Mát lành, lạ miệng với món chè thạch xoài, giải nhiệt ngày nắng

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.