CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Công thức làm bánh cheesecake hoa hồng tặng mẹ ngày 8/3

Công thức làm bánh cheesecake hoa hồng tặng mẹ ngày 8/3

Công thức làm bánh cheesecake hoa hồng tặng mẹ ngày 8/3 chắc chắn sẽ là món quà ý nghĩa, giúp bạn thể hiện tình cảm của mình. Món bánh có công thức đơn giản, không cần dùng đến lò nướng nên chắc chắn thành công. Vào bếp cùng bột rau câu nguyên chất - Vũ Minh nhé!

NGUYÊN LIỆU LÀM CHEESECAKE HOA HỒNG

Cho 2 người

  • Bánh quy 100gr
  • Bơ lạt 50gr
  • Dâu tây 3 trái
  • Cánh hoa hồng khô 1 ít
  • Bột rau câu 15gr
  • Tinh dầu hoa hồng 10gr
  • Cream cheese 200gr
  • Whipping cream 130gr
  • Đường 50gr

Nguyên liệu làm bánh cheesecake hoa hồng

Nguyên liệu làm bánh cheesecake hoa hồng

CÁCH CHẾ BIẾN CHEESECAKE HOA HỒNG

Làm đế cheesecake

Cho 100gr bánh quy vào túi, rồi tiến hành nghiền nhỏ.

Chuẩn bị 1 tô nước ấm, cho 50gr bơ vào chén và cho vào tô nước ấm đến khi bơ tan ra. Cho bơ trộn chung với bánh quy nghiền, cho vào khuôn ép đều làm đế và để vào tủ lạnh 30 phút.

Làm đế cheesecake

Làm đế cheesecake

Đánh whipping cream

Cho vào tô 130gr whipping cream và 50gr đường, dùng máy đánh trứng trộn đánh với tốc độ cao và đánh một chiều cho hỗn hợp sệt lại. Tiếp tục cho thêm 200gr cream cheese vào rồi dùng vá trộn đều.

Đánh whipping cream

Đánh whipping cream

Làm hỗn hợp mousse dâu tây

Với 3 trái dâu tây bạn rửa sạch, bỏ cuốn cắt nhỏ cho vào hỗn hợp cream cheese trộn đều.

Cho hỗn hợp vào khuôn bánh quy, đập nhẹ xuống bàn cho bánh được đều sau đó cho vào tủ lạnh ít nhất 4 tiếng.

Làm hỗn hợp mousse dâu tây

Làm hỗn hợp mousse dâu tây

Làm hỗn hợp thạch hoa hồng

Cho 200ml nước ấm cùng 10gr bột rau câu vào và 10gr tinh dầu hoa khuấy đều lên.

Cho toàn bộ hỗn hợp thạch hoa hồng vào khuôn bánh, cho 1 ít cánh hoa hồng khô cắt nhỏ lên trên và để vào tủ lạnh thêm 4 tiếng nữa.

Làm hỗn hợp thạch hoa hồng

Làm hỗn hợp thạch hoa hồng

Thành phẩm

Bánh cheesecake hoa hồng thơm béo chia thành 3 lớp xếp chồng lên nhau vô cùng đẹp mắt.

Phô mai béo ngậy kết hợp với vị chua chua của dâu tây không gây ngán, mùi thơm của hoa hồng thơm thoang thoảng lại càng khiến cho bánh thêm hấp dẫn và bạn sẽ ăn mãi không thôi.

>> Xem thêm: 2 Món chè rau câu thanh mát, giải nhiệt từ rau câu sợi Vũ Minh Soviagar

Trên đây là công thức làm bánh cheesecake hoa hồng xinh xắn cho ngày 8/3 để tặng người thân và bạn bè. Agar Việt Nam chúc bạn thực hiện thành công nhé!

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.