Với vị ngon không thể chối từ, Milo và bánh oreo là món khoái khẩu của hầu hết các bạn nhỏ. Vậy bạn đã thử kết hợp 2 nguyên liệu này lại với nhau chưa. Pudding Milo Oreo đơn giản, hấp dẫn từ bột rau câu Vũ Minh Soviagar chính là gợi ý hoàn hảo cho các mẹ. Không chỉ chinh phục các bạn nhỏ mà món ăn chắc chắn sẽ được cả nhà yêu thích.
NGUYÊN LIỆU LÀM PUDDING MILO OREO HẤP DẪN, ĐỘC ĐÁO
- Bánh oreo: 133gr (14 cái)
- Bơ thực vật: 5 muỗng canh (đun chảy)
- Bột gelatin: 7gr
- Bột bắp: 1 muỗng canh
- Đường: 110gr
- Muối: 1/5 muỗng cà phê
- Sữa tươi nguyên kem: 750ml
- Bột milo: 3 muỗng canh
- Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar: 3gr
- Sữa socola: 300ml
- Socola đen dạng viên: 50gr
Nguyên liệu làm pudding milo oreo thơm ngon, hấp dẫn- Agar Việt Nam Vũ Minh
CÁC BƯỚC LÀM PUDDING MILO OREO TỪ BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR
Bước 1: Làm lớp bánh oreo nghiền
- Chuẩn bị khuôn chữ nhật kích thước 9x20x6 cm, cắt 1 tấm giấy nến lót vào đáy khuôn.
- Cho 12 cái bánh oreo vào cối xay khô, xay nhuyễn.
- Tiếp theo bạn trộn đều bánh oreo với 5 muỗng canh bơ thực vật lỏng.
- Lấy 2/3 lượng bánh oreo trộn bơ dàn đều vào khuôn.
Các bước làm lớp bánh oreo nghiền- Agar Việt Nam Vũ Minh
Bước 2: Nấu hỗn hợp sữa
- Cho vào nồi 7gr bột gelatin, 100gr đường, 1/5 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh tinh bột bắp, khuấy đều. Tiếp theo thêm vào nồi 750ml sữa tươi nguyên kem, khuấy đều lần nữa cho hỗn hợp hòa quyện với nhau.
- Bật bếp lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy nhẹ đến khi hỗn hợp sôi lăn tăn thì tắt bếp.
- Chia đôi hỗn hợp, đổ ra hai tô lớn. Một phần để làm lớp pudding oreo, một phần làm lớp pudding milo.
Bước 3: Làm lớp pudding oreo sữa
- Cho phần bánh oreo nghiền còn lại vào 1 tô hỗn hợp sữa, trộn đều. Tiếp theo bẻ vụn hai cái bánh oreo, thêm vào tô hỗn hợp, khuấy đều.
- Múc hỗn hợp sữa oreo đổ nhẹ nhàng vào khuôn bánh đã trải lớp bánh oreo nghiền, dàn đều.
- Chờ hỗn hợp nguội bớt cho đông mặt bánh lại. Trong thời gian này bạn làm lớp pudding milo.
Các bước làm lớp pudding oreo sữa- Agar Việt Nam Vũ Minh
Bước 4: Làm lớp pudding milo sữa
- Tô hỗn hợp sữa còn lại bạn khuấy đều với 3 muỗng canh bột milo.
- Khi lớp bánh oreo đã nguội, đông lại, bạn múc hỗn hợp sữa milo trải đều lên trên, chờ nguội.
Bước 5: Làm lớp pudding socola
Cho vào nồi 3gr bột rau câu Vũ Minh SoviAgar, 10gr đường, 300ml sữa socola, 50gr socola đen dạng viên, bật bếp lửa nhỏ vừa đun vừa khuấy đến khi socola tan chảy hoàn toàn, hỗn hợp sôi nhẹ thì tắt bếp. Chờ cho hỗn hợp socola nguội bớt bạn múc đổ vào khuôn, dàn đều trên lớp bánh milo sữa.
Các bước làm lớp pudding socola- Agar Việt Nam Vũ Minh
Bước 6: Hoàn thành
- Đợi bánh nguội hoàn toàn bạn để bánh vào tủ lạnh 5 tiếng là có thể lấy ra thưởng thức.
- Khi ăn bạn lách dao vào thành khuôn, lật úp khuôn ra đĩa để lấy bánh ra.
- Tiếp theo bạn gỡ giấy nến chống dính, lật bánh lại cho lớp socola lên trên nhìn sẽ đẹp mắt hơn nhé.
Thành phẩm: Bánh pudding mềm mịn, mát lạnh hòa quyện vị socola, sữa tươi, bánh oreo giòn giòn, vô cùng thơm ngon hấp dẫn, ăn hoài không ngán.
Thành phẩm món pudding milo oreo thơm ngon, hấp dẫn làm từ bột rau câu Vũ Minh SoviAgar
>> Xem thêm: Miến trộn rau câu sợi Vũ Minh Soviagar - Bạn đã thử chưa?
Vũ Minh Soviagar chúc các bạn thành công với món Pudding Milo Oreo béo ngậy, hấp dẫn này nhé! Nếu có nhu cầu mua bột rau câu Vũ Minh Soviagrar để thỏa sức sáng tạo, chế biến các món thạch tráng miệng thơm ngon, hãy liên hệ với chúng tôi qua Hotline: 0912.156.918 để được hỗ trợ nhanh nhất.
- Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
- Email : agarvuminh@gmail.com
- Điện thoại : 0912.156.918
- Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)