CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Tín đồ mê sầu riêng không thể bỏ qua bánh trung thu rau câu sầu riêng ngon bá cháy

Tín đồ mê sầu riêng không thể bỏ qua bánh trung thu rau câu sầu riêng ngon bá cháy

Nếu như bạn không còn hứng thú với những chiếc bánh Trung thu dẻo, nướng thì hãy đổi vị với bánh Trung thu rau câu mát lạnh, không quá ngọt, không quá béo mà lại không mất quá nhiều thời gian và công sức nha. Hôm nay Bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar sẽ mang tới cho các bạn cách làm bánh Trung thu rau câu nhân sầu riêng vô cùng hấp dẫn ngay tại nhà nhé. Tín đồ mê sầu riêng không thể bỏ qua bánh trung thu rau câu sầu riêng ngon bá cháy

BÁNH TRUNG THU RAU CÂU SẦU RIÊNG NGON BÁ CHÁY

NGUYÊN LIỆU: 

Phần nhân

  • 350ml nước
  • 100ml sữa
  • 80g đường
  • 3 thìa bột rau câu nguyên chất Vũ Minh Soviagar
  • 250g sầu riêng tươi, xay nhuyễn.

Phần vỏ

  • 1100 ml nước
  • 180g đường
  • 18g bột thạch agar
  • 300ml sữa tươi
  • Khuôn thạch hình bánh Trung thu

Bánh Trung thu rau câu mát lạnh nhân sầu riêng béo ngậy ăn không hề ngán đâu bạn nhé.

Cách làm

Bước 1: Bạn tiến hành ngâm bột thạch trong nước khoảng 15 phút cho bột nở.

Sau đó bạn cho thêm đường vào và đun hỗn hợp trên bếp, vừa đun vừa khuấy đều cho bột tan hết.

Bước 2: Bạn cho sữa tươi không đường vào đun cho tới khi hỗn hợp sôi lăn tăn, nếu bạn muốn tạo thêm màu vàng bắt mắt cho bánh thì có thể cho thêm vào đấy một giọt màu thực phẩm màu vàng nhé.

Bước 3: Bạn tắt bếp, rồi cho nhân sầu riêng xay nhuyễn vào và khuấy đều lên. Bạn rót hỗn hợp ra khay sao cho độ dày của nhân chỉ khoảng 1cm vì phần nhân này phải mỏng vừa phải để có thể cho được vào khuôn.

Bước 4: Sau khi nhân nguội thì bạn cắt nhân thành từng miếng hình vuông sao cho phần nhân nhỏ hơn kích thước của khuôn bánh.

Bước 5: Bây giờ bạn tiến hành làm phần vỏ bánh nhé.

Bạn ngâm bột thạch vào nước cho thạch ngấm, sau đó đun sôi với đường và nước sao cho hỗn hợp tan đều hết.

Bạn thêm sữa vào đun sôi lăn tăn rồi tắt bếp.

Bước 6: Bạn đổ thạch vào khuôn, chú ý chỉ đổ tới nửa khuôn thôi nhé. Khi thạch se mặt thì bạn cho các phần nhân sầu riêng vào các ô và tiếp tục đổ nốt phần thạch còn lại vào đầy khuôn.

Bạn chú ý nếu như hỗn hợp thạch của bạn bị nguội và đông lại thì bạn nên đun lại nhé.

Để nguội rồi cho bánh vào tủ lạnh khoảng 1 tới 2 tiếng. Bánh đông bạn cho bánh ra khỏi khuôn và thưởng thức thôi nào.

Bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar chúc bạn thành công với ngon miệng với công thức bánh Trung thu rau câu nhân sầu riêng này nhé!!

>> Xem thêm: Vào bếp ngay với 7 cách làm bánh trung thu rau câu chỉ nhìn thôi đã thèm

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.