CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Trổ tài làm thạch rau câu 3 tầng đẹp mắt đơn giản mà siêu ngon

Trổ tài làm thạch rau câu 3 tầng đẹp mắt đơn giản mà siêu ngon

Thạch rau câu là món tráng miệng được yêu thích của nhiều người vì hương vị thơm ngon, mát lành và rất đơn giản để thực hiện. Trổ tài làm thạch rau câu 3 tầng đẹp mắt đơn giản mà siêu ngon. Nếu bạn là tín đồ của món rau câu nhiều màu sắc sặc sỡ thì hãy bắt tay vào bếp ngay thôi, thay vì phải đi ra ngoài mua không đảm bảo vệ sinh.

VÀO BẾP LÀM NGAY THẠCH RAU CÂU 3 TẦNG BÍ ĐỎ - MILO - SỮA TƯƠI

1. Nguyên liệu làm món thạch rau câu bí đỏ milo sữa tươi 3 tầng

  • 100gr bí đỏ
  • 300ml sữa tươi
  • 150gr đường
  • 80gr sữa đặc
  • 50gr bột milo
  • 10gr bột ca cao
  • 9gr bột rau câu giòn Vũ Minh Soviagar

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar 50g được xem là thực phẩm chiết xuất 100% từ rau câu chỉ vàng, có khả năng đông kết, liên kết thực phẩm. Sản phẩm là nguyên liệu chính làm nên món thạch rau câu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Bột rau câu nguyên chất SoviAgar rất phù hợp trong công thức pha chế các món trà sữa, chè, các món tráng miệng. Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar 50g tạo nên món thạch hoa quả, thạch trái dừa có tác dụng thanh nhiệt, làm mát cơ thể. Giòn giòn sần sật rất dễ ăn nên luôn được người tiêu dùng ưa thích.

Mẹo chọn bí đỏ ngon: Để chọn bí đỏ cho món rau câu thì nên chọn loại bí đỏ tròn, có vỏ xanh cứng, có kích thước vừa. Đồng thời, bạn nên chọn những quả nguyên vẹn, không bị sâu hay bị dập.

2. Cách làm thạch rau câu bí đỏ milo sữa tươi 3 tầng

Bước 1. Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Bí đỏ mua về thì bạn gọt vỏ, rửa sạch và cắt nhỏ. Tiếp đến, bạn cho hết phần bí vào nồi nấu cùng 200ml nước đến khi chín mềm thì bạn dùng máy xay nhuyễn. Cuối cùng, bạn lọc lại qua rây để có được phần nước bí đỏ mịn màng.

Bước 2. Nấu và đổ rau câu

Nấu và đổ lớp rau câu bí đỏ

Nấu và đổ lớp rau câu bí đỏ

Với lớp bí đỏ thì bạn cho phần nước bí đỏ vào nấu với 40gr sữa đặc, 3gr bột rau câu dẻo và 50gr đường. Bạn nấu với lửa nhỏ khoảng 5 phút cho các nguyên liệu tan và hòa quyện vào nhau thì tắt bếp, đổ ra khuôn.

Nấu và đổ lớp rau câu sữa

Nấu và đổ lớp rau câu sữa

Tiếp đến, với lớp thứ 2 thì bạn cho lần lượt 300ml sữa tươi, 40gr sữa đặc, 3gr bột rau câu dẻo và 50gr đường vào nồi và nấu với lửa nhỏ khoảng 5 phút đến khi sữa sôi thì bạn tắt bếp, đổ lớp thứ 2 vào khuôn.

Nấu và đổ lớp rau câu milo

Nấu và đổ lớp rau câu milo

Cuối cùng là lớp milo thì bạn cho vào nồi 50gr bột milo, 40gr sữa đặc, 400ml nước, 3gr bột rau câu dẻo, 10gr bột ca cao và 50gr đường rồi tiến hành nấu khoảng 5 phút đến khi hỗn hợp sôi thì tắt bếp. Sau đó, bạn đổ lớp thứ 3 vào khuôn và tiến hành vớt phần bọt ở lớp trên cùng.

Lưu ý: Với mỗi lần đổ hỗn hợp ra khuôn thì bạn cần lọc qua rây một cách từ từ để rau câu được mịn và ngon hơn.

3. Thành phẩm

Rau câu 3 tầng thơm ngon hấp dẫn

Rau câu 3 tầng thơm ngon hấp dẫn

Thạch bí đỏ milo từ bột rau câu Vũ Minh Soviagar ăn hoài không chán

Món thạch rau câu bí đỏ milo sữa tươi 3 tầng được nhiều người yêu thích bởi sự kết hợp màu sắc đầy bắt mắt quyện cùng vị ngọt thơm rất vừa phải và đặc biệt sự cộng hưởng của vị bùi từ bí đỏ, vị béo ngậy từ sữa và mùi thơm đặc trưng của milo đã làm món ăn thêm phần độc đáo.

Bạn có thể biến tấu với cách nấu sữa bí đỏ để chiêu đãi cả nhà mình, vừa ngon lại dễ thực hiện!

Hy vọng với những chia sẻ của Bách hóa XANH sẽ giúp bạn bạn thực hiện thành công món thạch rau câu bí đỏ milo sữa tươi 3 tầng đẹp măt, thơm ngon. Hãy thực hiện ngay để chiêu đãi gia đình nhé.

>>Xem thêm: Bột Rau Câu Giòn Vũ Minh Soviagar - Sự Lựa Chọn Hoàn Hảo Làm Nên Viên Thạch Tươi Mát

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.