CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Tự làm thạch chanh leo siêu dễ, càng ăn càng đẹp

Tự làm thạch chanh leo siêu dễ, càng ăn càng đẹp

Nếu đã chán ngấy với các loại bánh ngọt hay những dĩa trái cây ”hôm nào cũng ăn” thì tại sao bạn không thử đổi khẩu vị tráng miệng cho gia đình bằng những miếng thạch rau câu chanh dây thơm mát. Với hương thơm đặc trưng của chanh leo, vị chua ngọt thanh mát khi kết hợp cùng sự mát lạnh và dai giòn sừn sựt của rau câu thì mình tin chắc rằng cả người già và trẻ em đều mê mệt với món tráng miệng này.

Ngoài độ ngon lành không cần bàn cãi của món tráng miệng này thì nó còn cung cấp nhiều chất vitamin và các dưỡng chất khác có lợi cho cơ thể nữa, cùng bắt tay vào với hướng dẫn cách làm thạch rau câu chanh dây ngay nào! 

NGUYÊN LIỆU LÀM THẠCH CHANH LEO

Bạn cần chuẩn bị những nguyên liệu sau để làm thạch chanh leo:

  • 2 quả chanh leo
  • 60g bột rau câu Vũ Minh Soviagar
  • 2 thìa súp đường
  • 1 thìa súp mật ong
  • 330ml nước

thach-chanh-leo-1

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar 25g được xem là thực phẩm chiết xuất 100% từ rau câu chỉ vàng, có khả năng đông kết, liên kết thực phẩm. Sản phẩm là nguyên liệu chính làm nên món thạch rau câu và tuyệt đối an toàn cho sức khỏe. Bột rau câu nguyên chất SoviAgar rất phù hợp trong công thức pha chế các món trà sữa, chè, các món tráng miệng. Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar 25g tạo nên món thạch hoa quả, thạch trái dừa có tác dụng thanh nhiệt, làm mát cơ thể. Giòn giòn sần sật rất dễ ăn nên luôn được người tiêu dùng ưa thích.

Bột làm thạch nguyên chất Vũ Minh Soviagar - Lựa chọn số 1 của người Việt

Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar là một trong những nguyên liệu không thể thiếu để làm món rau câu mát lạnh giải khát trong những ngày nóng bức. Sản phẩm được sản xuất từ 100% rong câu chỉ vàng, là đặc sản từ thành phố cảng Hải Phòng, được chọn lọc kĩ lưỡng và đặc biệt không chứa các chất bảo quản độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người tiêu dùng. Hơn nữa, sản phẩm được đóng gói đẹp mắt, mang lại sự tiện dụng cho bạn trong việc bảo quản và cất giữ.  Đặc biệt, bột rau câu Vũ Minh SoviAgar có độ đông cao, có độ giòn, tan nhanh và tan 100% khi nấu, 100% nguyên chất từ thiên nhiên.Chỉ mất ít phút chế biến thôi, bạn đã có thể biến tấu nhiều món tráng miệng đẹp mắt thơm ngon cho cả gia đình mỗi ngày.

CÁCH LÀM THẠCH CHANH LEO CÙNG BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR

Cách làm:

Chanh leo bổ đôi, dùng thìa để nạo hết phần ruột.

thach-chanh-leo-2

Ngâm bột thạch với 80ml nước trong khoảng 30 phút cho nở. Thao tác này giúp thạch hạn chế được việc chảy nước trong quá trình bảo quản sau này.

Cho đường, mật ong và 250ml nước vào nồi, đun đến khi nước sôi.

Lúc này chỉnh lửa về mức vừa, cho bột thạch đã ngâm nở vào nồi. Dùng thìa khuấy đều để thạch không bị đóng ở đáy nồi. Nấu đến khi thấy bột thạch đã tan hết và nước thạch có màu trong là tắt bếp.

Cho nước cốt chanh leo vào nồi thạch, khuấy đều cho hòa quyện. Nếm thử vị đã vừa ăn chưa, nếu chưa thì bạn thêm một chút đường hoặc mật ong. Đổ thạch ra khuôn, chờ thạch nguội thì cắt miếng vừa ăn.

thach-chanh-leo-6

Thành phẩm: 

Tự làm thạch chanh leo siêu dễ, càng ăn càng đẹp

Tự làm thạch chanh leo siêu dễ, càng ăn càng đẹp

Tự làm thạch chanh leo siêu dễ, càng ăn càng đẹp

Món thạch chanh leo này rất dễ ăn và có thể kết hợp dùng chung với nhiều món trà chanh leo, trà sữa, chè,… Thạch làm theo công thức này có độ giòn, mát, vị hơi chua chua, thơm dịu đặc trưng của chanh leo nên đảm bảo bạn sẽ không thất vọng khi thưởng thức thành phẩm đâu nhé!

>>Xem thêm: Rau câu sợi giòn Vũ Minh Soviagar - Quà tặng tuyệt vời cho Sức Khỏe

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.