CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)

Mẹo vặt giúp bạn nấu rau câu không bị chảy nước

Làm thạch từ bột rau câu là món ăn khá đơn giản và dễ làm nhưng đôi khi nếu không để ý liều lượng hay thời gian thì thường thạch của bạn sẽ bị chảy nước khi nấu chung với hoa quả hay bị tách nước, không đông kết với nhau. Vì vậy hãy xem ngay những Mẹo vặt giúp bạn nấu rau câu không bị chảy nước mà Vũ Minh đã chia sẻ dưới đây nhé!

Nên mua bột rau câu nào để làm thạch ngon chuẩn vị?

Bột rau câu chính là nguyên liệu chính tạo nên sự đông kết cho thạch rau câu, bánh thạch rau câu mà chúng ta đang sử dụng hàng ngày. Đây là nguyên liệu có nguồn gốc từ thiên nhiên 100% tuyệt đối an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Để biết rõ hơn về loại nguyên liệu này, cùng bột rau câu Vũ Minh SoviAgar tìm hiểu qua bài viết sau đây nhé!
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.