Thạch rau câu với tạo hình quả trứng thì đã quá quen thuộc, thế còn Làm rau câu trứng từ rau câu sợi đầy mới lạ, độc đáo. Bạn đã thử chưa? Đây chính là sự kết hợp vô cùng mới mẻ và ấn tượng từ trứng gà và rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar, cùng bắt tay vào làm ngay nhé!
CÁCH LÀM RAU CÂU TRỨNG MỚI LẠ TỪ RAU CÂU SỢI GIÒN
Thông thường, trứng gà sẽ được trộn cùng bột làm bánh để cho ra những chiếc bánh bông lan hay khuấy lên làm sốt trứng là có ngay tart trứng thơm ngon. Vậy nếu trứng gà hòa cùng rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar để sáng tạo ra món thạch rau câu trứng thì sao nhỉ? Đây chính là một cách cải tiến trứng mới vô cùng độc đáo mà chắc chắn bạn nên thử. Bảo đảm với công thức mới này, bạn sẽ có món tráng miệng hảo hạng mà không bị "đụng hàng" với những hương vị khác.
NGUYÊN LIỆU LÀM RAU CÂU TRỨNG ĐỘC ĐÁO
- 12gr rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar
- 100gr đường phèn
- 1 quả trứng
- 1200ml nước
CÁC BƯỚC LÀM RAU CÂU TRỨNG TỪ RAU CÂU SỢI VŨ MINH SOVIAGAR
Bước 1: Đầu tiên, bạn đổ nước và cho rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar vào bát ngâm khoảng 15 phút cho nở mềm.
Bước 2: Tiếp đó, bạn rửa sạch các sợi rau câu.
Ngâm và rửa sạch rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar
Bước 3: Giờ thì đổ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar đã rửa sạch vào một chiếc bát khác, để ráo nước.
Bước 4: Đun một nồi nước sôi và cho rau câu sợi vào nấu chín.
Bước 5: Cho vài viên đường phèn vào nấu cùng rau câu sợi.
Nấu rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar cùng đường phèn
Bước 6: Giảm nhỏ lửa và đổ trứng đã đánh đều vào. Vừa đổ trứng vừa khuấy đũa theo vòng tròn trong nồi nhé.
Bước 7: Sau đó, đổ phần hỗn hợp này vào cốc.
Bước 8: Cuối cùng, xếp những cốc thạch này vào ngăn mát tủ lạnh. Giữ mát trong tủ 1 tiếng đợi thạch đông là có thể thưởng thức được rồi.
Thành phẩm món rau câu trứng từ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar mới lạ, hấp dẫn
Thành phẩm: Những cốc thạch trứng gà ngon, bổ dưỡng, không còn mùi vị tanh của trứng, vô cùng đẹp mắt. Khi ăn bạn sẽ ngửi được thoang thoảng mùi vị biển cả từ rau câu sợi. Những sợi rau câu dai, giòn, vị trứng beo béo. Đây đích thị là món tráng miệng khiến cả gia đình bạn sẽ mê mẫn khi dùng thử.
Lưu ý: Để có được thành phẩm thơm ngon và hoàn hảo nhất, bạn hãy chọn mua rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar, sản phẩm có nguồn gốc 100% từ rong câu chỉ vàng, không chứa phụ gia, không chất bảo quản, vô cùng an toàn cho người dùng. Đặc biệt lại rất tiện lợi khi bạn chỉ cần ngâm mềm là có thể chế biến luôn, không cần trải qua nhiều bước làm sạch phức tạp
Mẹo bảo quản thạch rau câu: Để món ăn ngon và để được lâu thì bạn nên bảo quản chúng trong ngăn mát tủ lạnh sau khi hoàn thành, chỉ lấy ra ngoài khi muốn thưởng thức.Bên cạnh đó, không được để chúng quá lâu ngoài nhiệt độ phòng, sẽ khiến chúng dễ bị hư và biến đổi hương vị.
Hy vọng với bài viết này, Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh đã giúp các bạn có thêm một gợi ý món ăn vặt cho bản thân và gia đình. Những ngày trời nắng oi bức mà có cốc thạch rau câu trứng giòn dai, ngọt ngọt nhâm nhi thì quá là mê ly. Chúc các bạn thành công với món rau câu trứng này nhé.
>> Xem thêm: Chè nhãn nhục rau câu- Món ăn thanh mát, bổ dưỡng cho ngày hè nóng nực
- Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
- Email : agarvuminh@gmail.com
- Điện thoại : 0912.156.918
- Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)