Thạch rau câu matcha là một trong những món trắng miệng, ăn vặt hay topping trà sữa, chè,... được nhiều bạn yêu thích hiện nay, đặc biệt là giới trẻ. Nếu bạn cũng là một fan cứng của trà xanh thì đừng bỏ qua cách Làm thạch matcha viên bi Nhật Bản ai cũng mê từ bột rau câu Vũ Minh Soviagar cực đơn giản dưới đây nhé!
NGUYÊN LIỆU LÀM THẠCH MATCHA VIÊN BI NHẬT BẢN
Cho 4 người
- Đường 60gr
- Bột matcha 3gr
- Bột rau câu Vũ Minh Soviagar 10gr
- Nước 500ml
Nguyên liệu làm Thạch matcha viên bi Nhật Bản
CÁCH LÀM THẠCH MATCHA VIÊN BI NHẬT BẢN
1. Trộn bột
Tạo hỗn hợp bột với 60gr đường, 10gr bột rau câu và 3gr bột trà xanh, dùng muỗng trộn đều bột lại với nhau.
Trộn bột rau câu Vũ Minh Soviagar và bột matcha
2. Đun hỗn hợp
Bắc 1 cái nồi chứa 500ml nước lên bếp, đun sôi. Rắc từ từ hỗn hợp bột vào nồi, khuấy đều tay giúp bột tan nhanh hơn mà không bị vón cục.
Đun hỗn hợp
3. Đổ khuôn
Đun đến khi nước sôi trở lại thì dùng vá lấy 1 lượng rau câu vừa đủ cho vào khuôn đã chuẩn bị trước đó. Đậy khuôn lại rồi đặt trong tủ lạnh khoảng 2 tiếng để thạch được đông lại.
Đổ khuôn thạch matcha viên bi
4. Thành phẩm
Khi đủ thời gian bạn có thể dễ dàng lấy những viên thạch matcha ra khỏi khuôn, từng viên bi tròn tròn mang màu xanh đặc trưng của trà xanh, khi ăn sẽ cảm nhận được độ giòn ngon cuống hút. Thử ngay thôi nào!
Thành phẩm thạch rau câu matcha viên bi Nhật Bản
>> Xem thêm: Công thức thạch trà hoa hồng cho làn da căng mướt, mịn màng
Với cách làm thạch rau câu matcha trên đây, Agar Việt Nam hy vọng bạn có nhữung món ăn ngon bên gia đình. Nếu có nhu cầu mua bột rau câu Vũ Minh Soviagar nguyên chất 100% rong câu chỉ vàng, hãy nhấc máy và liên hệ với chúng tôi qua số 0912.156.918 để được chúng tôi hỗ trợ nhanh nhất nhé!
- Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
- Email : agarvuminh@gmail.com
- Điện thoại : 0912.156.918
- Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)