CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Rau câu thạch lựu thơm ngon, đẹp mắt, cực dễ làm

Rau câu thạch lựu thơm ngon, đẹp mắt, cực dễ làm

Cách làm rau câu thạch lưu dưới đây với bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar không chỉ là món ăn ngon, hấp dẫn mà còn chứa nhiều lợi ích cho sức khỏe.  Ăn thạch giúp hỗ trợ giảm cân, tạo cảm giác no lâu, giảm cảm giác thèm ăn. Thạch rau câu cũng cung cấp nhiều chất xơ cho cơ thể, giúp giảm táo bón hiệu quả. Bên cạnh đó, với hàm lượng sắt cao, ăn thạch giúp làm giảm các triệu chứng của bệnh thiếu máu do thiếu sắt. Thạch rau câu có nguồn gốc từ tảo biển, vì vậy thích hợp cho người ăn chay, cung cấp sắt và canxi dồi dào, ngăn ngừa tình trạng thiếu hụt chất dinh dưỡng ở người ăn chay. Ngoài ra, ăn thạch cũng rất tốt cho làn da và mái tóc. Rau câu thạch lựu thơm ngon, đẹp mắt, cực dễ làm.

RAU CÂU THẠCH LỰU THƠM NGON - ĐẸP MẮT

NGUYÊN LIỆU CẦN CÓ: 

CÁCH THỰC HIỆN: 

Bước 1: Tách hạt lựu

Lựu sau khi mua về, bạn rửa sạch, cắt làm đôi rồi dùng muỗng tách hạt lựu và để ra dĩa.

Ở bước này, bạn làm sạch hết phần ruột lựu và giữ lại vỏ lựu để lát đổ thạch rau câu nhé!

Bước 2: Ép nước lựu

Để ép nước, bạn cho hết lựu vào túi zip, đóng kín miệng túi lại và dùng cây lăn bột lăn đều trên bề mặt túi zip để hạt lựu được cán ra hết nước cốt.

Tiếp theo, bạn cho hết phần nước lựu trên qua rây lọc để loại phần bã hạt.

Bước 3: Nấu thạch rau câu lựu

Bạn bắc nồi lên bếp và cho hết nước cốt lựu cùng 1 muỗng canh đường vào và đun với lửa vừa.

Đến khi bạn quan sát thấy hỗn hợp sôi, bạn dùng vá múc khoảng 1/2 chén nước lựu trong nồi và hòa tan với 1 muỗng cà phê bột rau câu nguyên chất Vũ MInh SoviAgar

Sau đó, bạn cho hỗn hợp bột rau câu vào chung nồi nước lựu đang nấu và tiếp tục khuấy đều tay khoảng 1 - 2 phút rồi tắt bếp. Lúc này bạn tiếp tục đảo đều tay thêm khoảng 3 phút nữa nhé!

Bước 4: Đổ thạch rau câu và hoàn thành

Bạn đặt vỏ hạt lựu vào 2 chén ăn cơm và cho hỗn hợp rau câu lựu vào vỏ đã chuẩn bị lúc đầu.

Bạn rau câu lựu vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 2 - 3 tiếng cho đông lại là hoàn thành.

Bước 5: Thành phẩm

Thạch rau câu lựu có màu đỏ tự nhiên vô cùng bắt mắt, khi ăn vào bạn sẽ cảm nhận được vị thanh mát, ngọt ngọt và giòn dai, thoang thoảng mùi thơm của lựu.

Được thưởng thức thạch lựu trong những ngày thời tiết oi bức thì còn gì bằng, hương vị tươi mát của thạch sẽ góp phần giúp bạn xua tan những mệt mỏi.

Thạch lựu thơm ngon, đẹp mắt

>> Xem thêm : Rau câu flan cheese - Vừa đẹp mắt & vừa tuyệt vị

Vừa rồi Công ty TNHH Thủy sản Vũ Minh đã hướng dẫn bạn cách làm Rau câu thạch lựu thơm ngon, đẹp mắt, cực dễ làm. Chúc bạn thành công và ngon miệng 

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.