CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Thanh mát ngày hè với công thức làm pudding milo oreo từ bột agar- agar

Thanh mát ngày hè với công thức làm pudding milo oreo từ bột agar- agar

Không chỉ riêng mùa hè, mà thật ra pudding hợp với mọi mùa trong năm bởi hương vị ngọt thơm, núng nính từ những nguyên liệu quen thuộc đã tạo nên một món tráng miệng hấp dẫn khiến ai cũng yêu thích. Còn với pudding milo oero thì sao? Nghe có vẻ cầu kì, phức tạp nhưng thật ra lại cực dễ làm mà thơm ngon đấy! Cùng Agar Việt Nam- Vũ Minh bắt tay vào làm ngay nhé! Thanh mát ngày hè với công thức làm pudding milo oreo từ bột agar- agar

LÀM PUDDING MILO OREO THƠM NGON, ĐỘC ĐÁO TỪ BỘT AGAR- AGAR

Bánh pudding vốn là món bánh khá quen thuộc đối với mọi người. Đặc biệt, lần này, với những ai là fan của “Milo” thì đây quả thực là món tráng miệng vô cùng ưng ý đấy! bánh núng nính, cùng lớp socola ngọt ngọt đăng đắng nhẹ, lớp milo ngọt nhẹ thơm bùi, lớp kem beo béo và lớp cuối cùng là lớp bánh oreo

NGUYÊN LIỆU LÀM PUDDING MILO OREO HẤP DẪN, ĐỘC ĐÁO

  • Bánh oreo: 133gr (14 cái)
  • Bơ thực vật: 5 muỗng canh (đun chảy)
  • Bột gelatin: 7gr
  • Bột bắp: 1 muỗng canh 
  • Đường: 110gr
  • Muối: 1/5 muỗng cà phê 
  • Sữa tươi nguyên kem: 750ml
  • Bột milo: 3 muỗng canh
  • Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar: 3gr
  • Sữa socola: 300ml
  • Socola đen dạng viên: 50gr

Nguyên liệu làm pudding milo oreo thơm ngon, hấp dẫn- Agar Việt Nam Vũ Minh

Nguyên liệu làm pudding milo oreo thơm ngon, hấp dẫn- Agar Việt Nam Vũ Minh

>> Xem thêm:  Đơn vị sản xuất, phân phối bột rau câu giòn uy tín, chất lượng hàng đầu hiện nay

CÁC BƯỚC LÀM PUDDING MILO OREO TỪ BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR

Bước 1: Làm lớp bánh oreo nghiền

  1. Chuẩn bị khuôn chữ nhật kích thước 9x20x6 cm, cắt 1 tấm giấy nến lót vào đáy khuôn.
  2. Cho 12 cái bánh oreo vào cối xay khô, xay nhuyễn.
  3. Tiếp theo bạn trộn đều bánh oreo với 5 muỗng canh bơ thực vật lỏng.
  4. Lấy 2/3 lượng bánh oreo trộn bơ dàn đều vào khuôn.

Các bước làm lớp bánh oreo nghiền- Agar Việt Nam Vũ Minh

Các bước làm lớp bánh oreo nghiền- Agar Việt Nam Vũ Minh

Bước 2: Nấu hỗn hợp sữa

  1. Cho vào nồi 7gr bột gelatin, 100gr đường, 1/5 muỗng cà phê muối, 1 muỗng canh tinh bột bắp, khuấy đều. Tiếp theo thêm vào nồi 750ml sữa tươi nguyên kem, khuấy đều lần nữa cho hỗn hợp hòa quyện với nhau.
  2. Bật bếp lửa nhỏ, vừa đun vừa khuấy nhẹ đến khi hỗn hợp sôi lăn tăn thì tắt bếp.
  3. Chia đôi hỗn hợp, đổ ra hai tô lớn. Một phần để làm lớp pudding oreo, một phần làm lớp pudding milo.

Bước 3: Làm lớp pudding oreo sữa

  1. Cho phần bánh oreo nghiền còn lại vào 1 tô hỗn hợp sữa, trộn đều. Tiếp theo bẻ vụn hai cái bánh oreo, thêm vào tô hỗn hợp, khuấy đều.
  2. Múc hỗn hợp sữa oreo đổ nhẹ nhàng vào khuôn bánh đã trải lớp bánh oreo nghiền, dàn đều.
  3. Chờ hỗn hợp nguội bớt cho đông mặt bánh lại. Trong thời gian này bạn làm lớp pudding milo.

Các bước làm lớp pudding oreo sữa- Agar Việt Nam Vũ Minh

Các bước làm lớp pudding oreo sữa- Agar Việt Nam Vũ Minh

Bước 4: Làm lớp pudding milo sữa

  1. Tô hỗn hợp sữa còn lại bạn khuấy đều với 3 muỗng canh bột milo.
  2. Khi lớp bánh oreo đã nguội, đông lại, bạn múc hỗn hợp sữa milo trải đều lên trên, chờ nguội.

Bước 5: Làm lớp pudding socola

Cho vào nồi 3gr bột rau câu Vũ Minh SoviAgar, 10gr đường, 300ml sữa socola, 50gr socola đen dạng viên, bật bếp lửa nhỏ vừa đun vừa khuấy đến khi socola tan chảy hoàn toàn, hỗn hợp sôi nhẹ thì tắt bếp. Chờ cho hỗn hợp socola nguội bớt bạn múc đổ vào khuôn, dàn đều trên lớp bánh milo sữa.

Các bước làm lớp pudding socola- Agar Việt Nam Vũ Minh

Các bước làm lớp pudding socola- Agar Việt Nam Vũ Minh

Bước 6: Hoàn thành

  1. Đợi bánh nguội hoàn toàn bạn để bánh vào tủ lạnh 5 tiếng là có thể lấy ra thưởng thức.
  2. Khi ăn bạn lách dao vào thành khuôn, lật úp khuôn ra đĩa để lấy bánh ra.
  3. Tiếp theo bạn gỡ giấy nến chống dính, lật bánh lại cho lớp socola lên trên nhìn sẽ đẹp mắt hơn nhé.

Thành phẩm: Bánh pudding mềm mịn, mát lạnh hòa quyện vị socola, sữa tươi, bánh oreo giòn giòn, vô cùng thơm ngon hấp dẫn, ăn hoài không ngán.

Thành phẩm món pudding milo oreo thơm ngon, hấp dẫn làm từ bột rau câu Vũ Minh SoviAgar

Thành phẩm món pudding milo oreo thơm ngon, hấp dẫn làm từ bột rau câu Vũ Minh SoviAgar

Trong những ngày khô hanh hay thậm chí nắng nóng, cơ thể luôn cảm thấy khó chịu và mệt mỏi. Thì bạn có thể làm món pudding milo oreo siêu đơn giản, ngon miệng mà giàu dinh dưỡng này để giúp cơ thể được sảng khoái hơn. Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh chúc các bạn thực hiện thành công món pudding milo oreo thơm mát, béo mịn này nhé!

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.