CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Trổ tài làm thạch rau câu hoa hồng ngày 8/3 thêm ngọt ngào

Trổ tài làm thạch rau câu hoa hồng ngày 8/3 thêm ngọt ngào

Bài viết dưới đây, Agar Việt Nam Vũ Minh sẽ giúp bạn Trổ tài làm thạch rau câu hoa hồng ngày 8/3 thêm ngọt ngào dành tặng những người phụ nữ mình yêu thương. Cách làm cực kỳ đơn giản và nhanh chóng, hương vị lại mát lạnh, thơm ngon. Cùng theo dõi ngay thôi nào!

NGUYÊN LIỆU LÀM THẠCH HOA HỒNG

Nguyên liệu làm thạch rau câu hoa hồng

Nguyên liệu làm thạch rau câu hoa hồng

CÁCH LÀM THẠCH RAU CÂU HOA HỒNG

Bước 1: Ngâm hoa hồng trong 800ml nước sôi đến khi nước chuyển màu và hoa mềm ra. Giữ lại phần nước ngâm

Ngâm hoa hồng khô'

Ngâm hoa hồng khô

Bước 2: Cho bột rau câu vào đun với nước hoa hồng ngâm và mứt hoa hồng. Đun nhỏ lửa, vừa đun vừa khuấy đều cho đến khi thạch agar tan hoàn toàn.

Nấu rau câu hoa hồng

Nấu rau câu hoa hồng

Bước 3: Sau đó, bạn đợi nước nguội bớt rồi đổ vào khuôn, cho vào tủ lạnh giữ lạnh

Đổ khuôn thạch rau câu hoa hồng

Đổ khuôn thạch rau câu hoa hồng

Giữ lạnh cho đến khi thạch đông lại là bạn đã có thể thưởng thức được rồi đó!

Nếu bạn sử dụng khuôn hình hoa hồng thì món rau câu của bạn trông sẽ như một bông hoa thực thụ dành tặng vợ nhân ngày 8/3 cực kỳ ý nghĩa!

Đổ khuôn thạch rau câu hoa hồng

Rau câu vừa thơm, màu sắc lại đẹp mắt, hương vị mát lạnh, hấp dẫn

>> Xem thêm: Thử ngay rau câu trộn lạ miệng, hấp dẫn từ rau câu sợi Vũ Minh Soviagar

Mẹo đổ rau câu ngon, không vón cục

  • Có một mẹo nhỏ giúp rau câu nấu xong được giòn ngon hơn là bạn nên trộn bột rau câu với đường trước, sau đó hãy nấu hỗn hợp này với nước, giúp bột không bị vón cục.
  • Khi cho hỗn hợp bột vào nồi nấu, tốt nhất nên rưới từ từ và khuấy đều tay giúp bột tan nhanh, đều hơn.
  • Bột rau câu khi nguội sẽ nhanh chóng bị đông lại, vì vậy khi vừa nấu xong hãy cho ra khuôn, lúc này hỗn hợp rau câu vẫn còn ở dạng lỏng.
  • Lúc cho ra khuôn bạn nên cho nhẹ tay, tránh tạo các bọt nước nổi trên bề mặt, có thể dùng muỗng để vớt chúng đi, giúp rau câu không bị rỗ.
  • Với rau câu nhiều lớp, bạn nên chờ lớp thứ nhất đóng váng lại, hơi cứng trên bề mặt rồi hãy cho tiếp lớp thứ 2 lên trên. Tránh khi lớp thứ nhất còn lỏng đã cho lớp thứ 2 lên trên, chúng sẽ nhanh chóng bị hoà lẫn vào nhau.
  • Đặc biệt, nếu bạn chưa kịp chuẩn bị khuôn mà hỗn hợp rau câu đã bị đông lại, bạn có thể bắc lên bếp đun lại, hỗn hợp sẽ tan trở lại.

Cách làm rau câu hoa hồng cực đơn giản, hương vị thì tuyệt vời, lại tốt cho sức khỏe, đặc biệt là làn da của các chị em. Vậy thì còn chần chừ gì mà không vào bếp thực hiện món ăn này dành tặng những người phụ nữ mình yêu thương! Chúc các bạn thành công.

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.