CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Trung thu này thêm tròn vì có thêm bánh trung thu rau câu tự làm lạ miệng

Trung thu này thêm tròn vì có thêm bánh trung thu rau câu tự làm lạ miệng

Bánh trung thu nhân thập cẩm, nhân đậu xanh là xưa rồi, bắt trend Bánh trung thu rau câu cùng với bột rau câu nguyên chất Vũ Minh SoviAgar để mùa trăng này thêm tròn vị nhé. Vừa thơm ngon lại còn không ngấy thì ai mà chẳng mê. Note ngay lại công thức làm bánh trung thu rau câu để vào bếp một phen cho gia đình trầm trồ nhé. Trung thu này thêm tròn vì có thêm bánh trung thu rau câu tự làm lạ miệng

BÁNH TRUNG THU RAU CÂU BA MÀU

NGUYÊN LIỆU CẦN CÓ: 

CÁCH THỰC HIỆN: 

1. Đổ bột rau câu và đường vào với nhau, trộn đều, sau đó cho vào tô 1.25 lít nước. Khuấy cho đường tan hết rồi để bột rau câu nghỉ từ 30 phút tớ 1 tiếng.

2. Xay lá nếp với 150ml nước rồi đổ qua ray, lọc lấy phần nước. Nấu 2g hoa đậu biếc với 150ml nước trong 5 phút, vớt hoa đậu biếc bỏ.

3. Bắc nồi rau câu lên bếp, đun trong lửa vừa từ 6 – 8 phút. Khi bột rau câu chín, không còn dính vào thìa nữa thì chia rau câu vào 3 nồi khác nhau và lần lượt pha với nước cốt dừa, nước lá dứa, nước hoa đậu biếc.

4. Đổ từng lớp rau câu vào khuôn, khi bề mặt lớp rau câu se lại thì đổ tiếp lớp thứ 2. Chờ rau câu nguội, cho rau câu trung thu vào ngăn mát tủ lạnh để quá trình đông diễn ra nhanh hơn. (Trong quá trình đổ rau câu vào khuôn, nếu rau câu đông lại thì bắt lên bếp, nấu với lửa nhỏ cho rau câu tan, lỏng trở lại, rồi tiếp tục các bước)

Bánh trung thu rau câu thơm ngon hấp dẫn 

BÍ QUYẾT ĐỔ RAU CÂU TRUNG THU VỪA ĐƠN GIẢN VỪA THƠM NGON:

Để phần đổ rau câu thêm phần đẹp mắt, đừng quên chú ý các thao tác sau đây

– Khi đổ lớp rau câu thứ 2 lên lớp đầu tiên, nếu lớp đầu đã đông cứng thì sử dụng tăm hoặc vật nhọn rạch vài đường nhỏ sau đó đổ lớp rau câu nóng lên, nhờ những đường rạch này mà các lớp rau câu sẽ liên kết với nhau hơn.

– Để bảo quản bánh trung thu rau câu được lâu bạn nên chừa lại 1 ít rau câu chưa pha, để đổ làm lớp trên cùng, rau câu sẽ bảo quản được lâu hơn.

Chẳng cần tới lò nướng, chỉ cần với một chút khéo tay thôi bạn đã có ngay bánh trung thu rau câu thơm ngon đãi cả nhà rồi. Nguyên liệu phong phú, dễ tìm, note lại ngay công thức cho mùa trung thu này thêm tưng bừng bạn nhé. Và đừng quên chia sẻ cho bạn bè người thân cùng thưởng thức nha.

>> Xem thêm : Bánh trung thu rau câu hoa đậu biếc nhân sầu riêng thơm ngon, lạ miệng

Vừa rồi Công ty TNHH Thủy sản Vũ Minh đã hướng dẫn bạn cách để Trung thu này thêm tròn vì có thêm bánh trung thu rau câu tự làm lạ miệng. Chúc bạn thành công và ngon miêng !

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.