Chè trân châu nước cốt dừa với những miếng trân châu xinh xắn nhiều màu, vị ngọt béo, thơm nức mũi từ nước cốt dừa quyện cùng trân châu dai dai, dừa non thì giòn sần sật, vô cùng ngon miệng. Tự làm chè cốt dừa trân châu mix thạch dẻo ngon ngọt mát lạnh. Vào bếp ngay cùng Vũ Minh Soviagar nhé.
Đây là món ngon mùa hè kết hợp hoàn hảo vị béo ngọt của cốt dừa, dẻo dai của trân châu và sự giòn ngon mát lạnh của thạch.
CÙNG TÌM HIỂU CÁCH LÀM MÒN CHÈ CỐT DỪA TRẦN CHÂU MIX THẠCH NGON NGỌT MÁT LỊM TIM
Nguyên liệu:
- Trà lài
- Thạch trắng
- Trân châu
- Bột năng
- Nước cốt dừa
Cách làm:
Bước đầu tiên là làm thạch chè: đun sôi chè lài, cho thạch trắng vào, đun đến khi tan hết thì tắt bếp. (Trà hoa lài cũng có thể thay thế bằng các loại trà hoa khác như trà đen, trà xanh).
Đổ nước vào trân châu, vừa nấu vừa khuấy, nấu đến khi còn lại một ít nhân trắng (nấu khoảng 15 phút) thì tắt bếp đun đến khi nước trong, bước này rất quan trọng. Nhớ đun nhỏ lửa, cuối cùng vớt ra nước lạnh, vị sẽ ngon hơn.
Chè thạch cắt miếng nhỏ, thêm trân châu và nước cốt dừa để lạnh ăn dần.
Chè cốt dừa trân châu “mix” thạch với vị ngọt mát, béo ngậy cực kỳ ngon miệng trong những ngày hè nóng bức hiện nay.
Chúc các bạn ngon miệng với món chè cốt dừa đơn giản này nhé!
>>Xem thêm: Địa chỉ sản xuất và phân phối rau câu sợi, bột rau câu uy tín nhất hiện nay
- Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
- Email : agarvuminh@gmail.com
- Điện thoại : 0912.156.918
- Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)