CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Vào bếp thực hiện Bánh trung thu rau câu cà phê phô mai béo ngậy

Vào bếp thực hiện Bánh trung thu rau câu cà phê phô mai béo ngậy

Bánh trung thu rau câu đang được săn đón rất nhiều trong các mùa trung thu vài năm trở lại đây. Cùng Agar Việt Nam - Vũ Minh vào bếp thực hiện Bánh trung thu rau câu cà phê phô mai béo ngậy nhé! Bánh rau câu hương cà phê kết hợp với vị thơm béo của kem sữa và phô mai mang đến một hương vị hoàn toàn mới mẻ và độc đáo.

Nguyên liệu làm Bánh Trung thu rau câu cà phê phô mai

  • Bột rau câu: 12g
  • Nước: 1200g
  • Đường: 60g
  • Sữa đặc: 80g
  • Cốt dừa: 100g
  • Cà phê hoà tan: 2g (1 gói)
  • Phô mai con bò cười: 1 hộp

Cách làm Bánh Trung thu rau câu cà phê phô mai

Bước 1: Đun hỗn hợp thạch cà phê

Bạn chuẩn bị 600g nước đun sôi, sau đó thêm 1 gói cà phê hoà tan, 30g đường và 6g bột thạch vào 1 chiếc nồi, khuấy đều.

Bật bếp ở lửa vừa, vừa nấu vừa khuấy đều đến khi hỗn hợp sôi nhẹ thì tắt bếp (Giữ ấm hỗn hợp để tránh làm thạch bị đông).

Đun hỗn hợp thạch cà phê

Đun hỗn hợp thạch cà phê

Bước 2: Đun hỗn hợp cốt dừa (nhân phô mai)

Trước hết, bạn nghiền nhuyễn phô mai con bò cười.

Nghiền nhuyễn phô mai con bò cười

Nghiền nhuyễn phô mai con bò cười

Tiếp đến, thêm lần lượt 100g nước cốt dừa, 80g sữa đặc, phô mai, 30g đường vào nồi cùng 600g nước và 6g bột thạch.

Để bếp ở lửa vừa, vừa nấu vừa khuấy đều đến khi hỗn hợp bốc hơi và sôi nhẹ (Lúc này nên hạ nhỏ lửa và giữ thạch luôn ấm nóng để tránh làm thạch bị đông).

Đun hỗn hợp cốt dừa nhân phô mai

Đun hỗn hợp cốt dừa nhân phô mai

Bước 3: Đổ khuôn thạch

Hãy chuẩn bị cho mình những khuôn trung thu rau câu bạn nhé! 

Đầu tiên đổ 1 lớp thạch cà phê, đợi khi lớp thạch hơi se mặt thì nhẹ nhàng đổ thêm 1 lớp thạch cốt dừa. Cứ làm so le như vậy đến khi hết nguyên liệu.

Lưu ý: Trong quá trình đổ khuôn luôn phải giữ ấm hỗn hợp rau câu, đợi mặt thạch se lại rồi mới đổ lớp tiếp theo.

Sau khi đổ hết khuôn, cho thạch vào ngăn mát tủ lạnh khoảng 1-2 tiếng cho thạch đông rồi gỡ khuôn.

Đổ khuôn thạch

Đổ khuôn thạch

Bước 4: Hoàn thành bánh trung thu rau câu phô mai cà phê

Bánh có vị ngọt thanh, thơm mùi cà phê và béo ngậy của phô mai hợp khẩu vị cả người lớn và trẻ nhỏ, là công thức rất nên thử trong mùa trăng tròn này. Bánh trung thu rau câu phô mai nên sử dụng tối đa trong vòng 2 ngày và bảo quản trong tủ lạnh. 

Hoàn thành bánh trung thu rau câu phô mai cà phê

Hoàn thành bánh trung thu rau câu phô mai cà phê

>> Xem thêm: Làm bánh trung thu rau câu nhân flan vui hội trăng rằm

Chắc chắn với món bánh trung thu rau câu cà phê phô mai, tết đoàn viên năm nay của gia đình bạn sẽ thêm ấm áp hơn bao giờ hết. Agar Việt Nam chúc bạn ngon miệng và thành công với nhé!

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.