Tết ngoài là dịp để được quây quần ấm cúng bên gia đình và người thân thì sẽ là những chuỗi ngày liên tiếp ăn uống, tiệc tùng. Và việc liên tục nạp những thức ăn đầy dầu mỡ, chất béo vào người sẽ khiến cơ thể cảm thấy khá nặng bụng và khó chịu. Vậy, sau đây hãy cùng Agar Việt Nam- Vũ Minh Giải ngán ngày Tết với món nộm rau câu sợi dài Vũ Minh SoviAgar giòn ngon, thanh mát nhé!
NỘM RAU CÂU THƠM NGON TỪ RAU CÂU SỢI VŨ MINH SOVIAGAR GIẢI NGÁN NGÀY TẾT CỰC HIỆU QUẢ
Trong thực đơn giải ngấy ngày Tết Nguyên đán không thể thiếu các món nộm/gỏi thanh mát. Một trong những món nộm dễ thực hiện và có thể tận dụng những nguyên liệu có sẵn tại nhà trong những ngày Tết là nộm rau câu thịt gà. Chúng ta có thể tận dụng thịt gà luộc trong những bữa cơm tất niên để làm nộm. Số lượng thịt gà tùy thuộc vào khẩu phần ăn và sở thích của mỗi gia đình.
Với thành phần chính là thịt gà ngọt thịt, mềm thơm kết hợp cùng rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar thanh mát, cùng phần gia vị được tẩm ướp một cách đậm đà, chua chua, ngọt dịu, khi ăn rất đưa miệng – món nộm rau câu thịt gà chắc chắn sẽ khiến các thành viên gia đình cũng như các vị khách quý của bạn cực thích thú.
NGUYÊN LIỆU LÀM NỘM RAU CÂU THỊT GÀ THƠM NGON
- Thịt gà luộc
- Rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar: 50gr
- Hành tây: ½ củ
- Chanh: 2 quả
- Ớt sừng: 1 quả
- Cần tây: 100 gr
- Vừng: 50 gr
- Bánh phồng tôm: 5-7 cái
- Gia vị: nước mắm, muối, đường
Nguyên liệu chính để làm món nộm rau câu thịt gà từ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar
>> Xem thêm: Rau câu sợi giòn, thơm béo giòn sựt sựt, ngon hết nấc bạn đã thử chưa?
CÁCH LÀM NỘM RAU CÂU THỊT GÀ TỪ RAU CÂU SỢI VŨ MINH SOVIAGAR
Sơ chế nguyên liệu:
- Rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar ngâm nước ấm 15 phút giờ rồi vớt ra để ráo nước.
- Thịt gà xé chỉ
– Cần tây nhặt, rửa sạch, cắt khúc 2 cm
– Hành tây bóc vỏ, rửa sạch, thái lát.
– Ớt sừng bỏ hạt, thái chỉ.
– Vừng rang chín.
Sơ chế thịt gà luộc xé chỉ làm nộm rau câu thịt gà giải ngán ngày Tết- Agar Việt Nam Vũ Minh
Pha nước trộn nộm:
– Cho nước cốt 2 quả chanh, nước mắm, muối, đường vào 1 bát tô, nêm nếm cho vị nước trộn vừa chua vừa ngọt vừa miệng.
Các bước làm nộm rau câu thịt gà:
– Chuẩn bị 1 bát tô to, thêm thịt gà, rau câu, cần tây, hành tây, nước trộn nộm, trộn đều và để khoảng 10 phút cho ngấm gia vị.
– Vắt nhẹ cho ráo nước rồi bày ra đĩa, rắc vừng rang và trang trí thêm ớt, ăn kèm với phồng tôm.
Vậy là chúng ta đã hoàn thành xong món nộm rau câu thịt gà từ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar. Với cách làm nộm rau câu đơn giản, dễ làm ở trên đây, các bạn chỉ cần 30 phút là có thể hoàn thành xong cho mình món nộm thơm ngon
Món nộm rau câu thịt gà thơm ngon, giải ngán từ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar
Đĩa nộm rau câu thịt gà với đủ màu sắc đỏ, xanh, vàng và đủ vị chua cay mặn ngọt trông thật hấp dẫn phải không nào. Mới nhìn thôi mà đã muốn ăn lắm rồi. Những món nộm luôn có một sức hấp dẫn kì lạ, kích thích vị giác giúp ngon miệng hơn, đây cũng chính là phương pháp "chống ngán" cực kì hiệu quả. Chính vì vậy các bà nội trợ đừng quên thêm những món nộm này vào thực đơn của gia đình dịp Tết Nguyên Đán này nhé!
Đặc biệt, hãy nhớ để thành phẩm được trọn vẹn và hoàn hảo nhất hãy sử dụng rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar 100% nguyên chất, chất lượng của Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh nhé!
- Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
- Email : agarvuminh@gmail.com
- Điện thoại : 0912.156.918
- Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)