CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar làm gỏi ngon tuyệt

Rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar làm gỏi ngon tuyệt

Gỏi rau câu là món ăn không còn quá xa lạ với mọi người, nhưng bạn có biết rau câu sợi của thương hiệu nào làm gỏi ngon mà đảm bảo nhất không? Cùng Agar Việt Nam- Vũ Minh tìm hiểu ngay dưới đây nhé! Rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar làm gỏi ngon tuyệt

RAU CÂU SỢI VŨ MINH SOVIAGR- NGUYÊN LIỆU LÀM GỎI NGON TUYỆT

  • Rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar làm từ  rau câu chỉ vàng tự nhiên 100%- đặc sản Hải Phòng
  • Sản phẩm không sử dụng bất ký hóa chất nào.
  • Hàng đạt chứng nhận an toàn thực phẩm 

NGUYÊN LIỆU LÀM GỎI RAU CÂU SỢI NGON

Rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar: 20g

200g tôm thẻ tươi

200g mực ống

½ kg nghêu sống

1 củ cà rốt nhỏ, 1 quả dưa leo nhỏ,  một ít rau răm

Gia vị ướp gỏi: nước mắm ngon, đường, chanh hoặc giấm, tiêu, ớt…

Nguyên liệu làm gỏi rau câu ngon tuyệt từ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar

Nguyên liệu làm gỏi rau câu ngon tuyệt từ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar

CÁCH LÀM GỎI RAU CÂU SỢI NGON

Bước 1:

Rau câu sợi ngâm nước sạch trước 30 phút cho nở đều.

Tôm, mực, nghêu rửa sạch để ráo nước.

Cà rốt thái sợi dài, ngâm với 2 muỗng canh giấm, 1 muỗng canh đường cho thấm gia vị.

Dưa leo gọt bỏ vỏ, bỏ ruột, thái sợi dài giống cà rốt.

Rau răm rửa sạch, để ráo nước.

Rửa sạch và sơ chế các nguyên liệu làm gỏi rau câu Vũ Minh SoviAgar

Rửa sạch và sơ chế các nguyên liệu làm gỏi rau câu Vũ Minh SoviAgar

Cho nghêu vào nồi, đậy nắp, hấp đến khi nghêu há miệng ra là được. Lưu ý là không cần thêm nước vì trong khi hấp nghêu sẽ ra nước. Nghêu nguội bớt thì lấy phần thịt, bỏ vỏ.

Bắc một nồi nước lên bếp, khi nước sôi, cho 1 muỗng canh rượu trắng vào. Sau đó cho tôm vào luộc cho tôm ngả màu đỏ thì vớt ra để nguội, bóc vỏ tôm chừa phần đuôi cho đẹp. Tiếp tục cho mực vào luộc cho mực chín rời vớt ra để ráo, xắt khoanh.

Bước 2:

Nước trộn gỏi: 1 muỗng canh nước mắm ngon, 2 muỗng canh đường, 1 muỗng canh giấm hoặc cốt chanh. Để món gỏi không bị ra nước thì nhất thiết trong nước trộn gỏi không nên cho thêm nước vào, chỉ có thành phần nguyên chất như nước mắm, hoặc nước cốt chanh, giấm, đường…

Cho rau câu sợi vào một thố sạch cùng với dưa leo và cà rốt sợi, cho ½ lượng nước trộn gỏi vào, đeo bao tay vào và bóp cho rau câu thấm gia vị, sau đó tiếp tục cho thịt nghêu, tôm và mực vào, rưới nước trộn gỏi vào tiếp, bóp cho thấm đều. Cuối cùng xắt rau răm vào.

Bước 3: Dùng chung với nước mắm chua ngọt (nếu thích).

Gỏi rau câu ăn giòn sừn sựt. Cà rốt và dưa leo vẫn còn giữ được độ tươi, giòn. Tôm, mực được luộc vừa chín tới. Nước mắm chua chua cay cay được hòa quyện với các nguyên liệu tươi, giòn khiến món gỏi vừa lạ miệng vừa thơm ngon.

Thành phẩm món gỏi rau câu thơm ngon, bổ dưỡng từ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar cho cả gia đình

Thành phẩm món gỏi rau câu thơm ngon, bổ dưỡng từ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar cho cả gia đình

Với cách làm gỏi rau câu giòn giòn, thanh mát mà Agar Việt Nam- Vũ Minh  vừa chia sẻ với bạn, chắc chắn sẽ khiến gia đình bạn thích mê, hãy thử thực hiện và thưởng thức cùng gia đình nhé! 

Nguyên liệu chính của món ăn này là rau câu sợi, chính vì vậy bạn nên mua rau câu sợi chất lượng thì món ăn mới ngon được, để mua được rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar bạn nên chọn Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh, chúng tôi là một địa điểm có website, nổi tiếng là chuyên cung cấp các món ăn đặc sản từ rau câu ngon uy tín, giá hợp lý. Để đặt mua rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar bạn vui lòng gọi qua hotline 0912.156.918 để xem thêm chi tiết và đặt hàng online. Chúc các bạn thành công.

>> Xem thêm: Cách làm thạch cá chép cúng ông Công ông Táo cho nàng dâu đảm

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.