CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Làm bánh sinh nhật rau câu bằng bột làm thach Vũ Minh SoviAgar, bạn đã thử chưa?

Làm bánh sinh nhật rau câu bằng bột làm thach Vũ Minh SoviAgar, bạn đã thử chưa?

Thay vì những chiếc bánh sinh nhật quen thuộc từ bột mì, kem tươi thì năm nay để gửi tặng đến người thân, bạn bè một món quà ý nghĩa hơn sao bạn không thử làm bánh sinh nhật rau câu thơm mát, lạ miệng? Cùng Agar Việt Nam- Vũ Minh bắt tay vào làm ngay thôi nào! Làm bánh sinh nhật rau câu bằng bột làm thach Vũ Minh SoviAgar, bạn đã thử chưa?

LÀM BÁNH SINH NHẬT RAU CÂU BẰNG BỘT RAU CÂU VŨ MINH SOVIAGAR TƯƠI MÁT, ĐỘC ĐÁO

Khi làm chiếc bánh sinh nhật bằng bột rau câu Vũ Minh SoviAgar, bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nhiều hình dạng khác nhau sao cho chiếc bánh đạt được yêu cầu mình mong muốn. Bánh sinh nhật rau câu sẽ không đem lại cảm giác ngấy vì không có kem, bánh có vị ngọt vừa phải vì mình điều chỉnh. Vì vậy mà chiếc bánh rau câu hoàn toàn phù hợp với bữa tiệc sinh nhật mới mẻ hơn. Chiếc bánh này cũng sẽ rất đẹp mắt với những tầng tầng lớp thạch mềm xen kẽ nhau.

NGUYÊN LIỆU ĐỂ LÀM BÁNH SINH NHẬT RAU CÂU

  • Dưa hấu: 1/4 quả
  • Xoài: 1 quả
  • Thanh long: 1 quả (hoặc bất cứ loại hoa quả nào bạn yêu thích)
  • Đường trắng: 200g
  • Nước cốt dừa: 300ml
  • Dừa nạo: 50gr
  • Bột rau câu Vũ Minh SoviAgar: 25gr
  • Khuôn bánh

Với công thức này bạn nên chọn thanh long ruột đỏ để tạo màu cho món bánh sinh nhật rau câu được bắt mắt và sặc sỡ hơn.

Nguyên liệu làm bánh sinh nhật rau câu thơm ngon, độc đáo- Agar Việt Nam Vũ Minh

Nguyên liệu làm bánh sinh nhật rau câu thơm ngon, độc đáo- Agar Việt Nam Vũ Minh

CÁCH LÀM BÁNH SINH NHẬT RAU CÂU THƠM NGON, ĐỘC ĐÁO

Bước 1: Sơ chế nguyên liệu:

Đầu tiên chúng ta cần sơ chế trái cây. Một loại hoa quả khác nhau thì lại có cách chế biến khác nhau. Ví dụ như quả như dưa hấu, xoài hay thanh long thì trước tiên cần rửa sạch sẽ, sau đó lọc bỏ vỏ, cắt thịt bên trong thành những miếng vuông vừa ăn. Còn riêng với quả như mãng cầu hay vải và nhãn thì tách lớp bỏ bên ngoài, bỏ hạt và chỉ lấy lớp cùi. Quả dừa xiêm đổ hết nước ra ngoài, để riêng ở một cốc. Chuẩn bị một cốc, thêm vào lượng nước cốt dừa vừa đủ, hòa tan cùng với nước lọc, đánh tan hai nguyên liệu với nhau.

Rửa sạch và cắt các loại trái cây thành miếng vuông vừa ăn- Agar Việt Nam Vũ Minh

Rửa sạch và cắt các loại trái cây thành miếng vuông vừa ăn- Agar Việt Nam Vũ Minh

Bước 2: Cho bột rau câu Vũ Minh SoviAgar ra bát cùng với đường trắng trộn đều. Đổ hỗn hợp này vào trong nồi, thêm khoảng 300ml nước dừa cùng với nước lọc vào khấy đều. Khi các nguyên liệu đã tan thì để khoảng 20 phút cho bột rau câu được nở nhất. Đặt nồi lên bếp và đun sôi, tiếp tục cho thêm vào hỗn hợp nước cốt dừa đã chuẩn bị. Trong quá trình đun chú ý khuấy đều các nguyên liệu với nhau, đun khoảng 5 phút thì tắt lửa. Nếu trên bề mặt có nổi bọt thì nhớ phải vớt ra. Để hỗn hợp thạch được nguội hơn.

Lưu ý: Luôn để nồi thạch nóng không thạch sẽ bị đông lại nhanh

Bước 3: Chuẩn bị khuôn làm bánh, khuôn tròn, vuông hay trái tim là tùy thuộc vào sở thích của bạn. Bắt đầu tiến hành trang trí bánh sinh nhật rau câu, hãy sáng tạo để chiếc bánh của mình được đẹp hơn. Sau đây là một gợi ý nho nhỏ cho bạn.

Cho dừa nạo sợi xuống dưới cùng khuôn, đổ một chút hỗn hợp thạch để đạt độ dày là 2cm. Sau mỗi lớp thạch đổ vào, bạn cần đợi thạch se lại thì mới tiếp tục đổ thêm. Tiếp tục xếp từng loại hoa quả đã chế biến rồi đổ thạch vào. Làm như vậy cho đến khi nguyên liệu hoa quả và hỗn hợp thạch hết. Đợi cho bánh hoàn toàn nguội thì cất tủ lạnh, chú ý cần nhẹ tay tránh cho thạch bên trong bị động. Chiếc bánh đã hoàn thành, chỉ chờ tổ chức sinh nhật và thưởng thức.

Đổ khuôn rau câu và xếp từng lớp trái cây để hoàn thành chiếc bánh rau câu từ bột Vũ Minh SoviAgar

Đổ khuôn rau câu và xếp từng lớp trái cây để hoàn thành chiếc bánh rau câu từ bột Vũ Minh SoviAgar

THÀNH PHẨM

Bánh sinh nhật rau câu cực kỳ đẹp mắt với nhiều màu sắc khác nhau

Rau câu thì giòn vừa phải cùng vị béo ngọt của nước cốt dừa quyện đều với trái cây tươi mọng nước ẩm bên trong với vị chua chua, ngọt ngọt vô cùng bắt miệng. Chắc hẳn ai nhận được món quà là chiếc bánh rau câu này cũng đều sẽ thích mê cho mà xem.

Thành phẩm chiếc bánh sinh nhật rau câu thơm ngon, hấp dẫn tặng người thân, bạn bè- Agar Việt Nam Vũ Minh

Thành phẩm chiếc bánh sinh nhật rau câu thơm ngon, hấp dẫn tặng người thân, bạn bè- Agar Việt Nam Vũ Minh

Với hướng dẫn chi tiết ở bài viết trên, Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh hy vọng bạn có thể thực hiện thành công món bánh sinh nhật rau câu đẹp mắt, giòn ngon mát lạnh này để dành tặng những người thân thương của mình! Đặc biệt, để thành quả được hoàn thiện và thơm ngon nhất hãy sử dụng bột rau câu Vũ Minh SoviAgar với thành phần hoàn toàn tự nhiên, an toàn cho sức khỏe người dùng nhé!

>> Xem thêm:  Tự chế biến salad rau câu sợi giòn ngon, bổ dưỡng ngay tại nhà

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.