CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Làm kim chi rau câu giòn ngon, độc đáo từ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar

Làm kim chi rau câu giòn ngon, độc đáo từ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar

Kim chi là món ăn Hàn Quốc, dùng các loại rau củ như cải thảo, cà rốt,.. muối cùng những gia vị đặc trưng như ớt bột, các loại tương Hàn Quốc,.. Nhưng còn kim chi rau câu, món ăn được biến tấu từ rau câu sợi thì sao? Bạn đã thử qua chưa? Nếu chưa thì cùng Agar Việt Nam- Vũ Minh học cách Làm kim chi rau câu giòn ngon, độc đáo từ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar nhé!

LÀM KIM CHI RAU CÂU TỪ RAU CÂU SỢI VŨ MINH SOVIAGAR THƠM NGON, HẤP DẪN

Kim chi rau câu là món ăn ngon, hấp dẫn và rất giàu chất dinh dưỡng . Kim chi rau câu được chế biến từ rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar, nước, giấm, đường, gừng, ớt, tỏi. Rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar được chiết xuất 100% từ rong câu chỉ vàng, Kim chi rau câu là loại thực phẩm bổ sung cho cơ thể nhiều khoáng chất như Canxi, Magie, Kẽm... cùng một số axit amin cần thiết, làm giảm khả năng hấp thu chất béo, do vậy thích hợp với những cô nàng muốn ăn kiêng, ăn chay , giữ dáng.

CHUẨN BỊ NGUYÊN LIỆU LÀM KIM CHI RAU CÂU

Chuẩn bị nguyên liệu làm kim chi rau câu thơm ngon, hấp dẫn

Chuẩn bị nguyên liệu làm kim chi rau câu thơm ngon, hấp dẫn

>> Xem thêm:  Rau câu sợi dài nào được người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng nhất hiện nay?

CÁC BƯỚC LÀM KIM CHI RAU CÂU TỪ RAU CÂU SỢI VŨ MINH SOVIAGAR

Sơ chế nguyên liệu:

  • Rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar ngâm nước ấm trong khoảng 15- 20 phút cho nở mềm. Sau đó, vớt ra rửa sạch lại và cắt thành khúc vừa ăn. Không nên ngâm rau câu sợi lâu, quá 2 tiếng, sẽ bị nhớt không ngon.
  • Dưa leo làm sạch, cắt khúc, lạng tròn để lấy phần thịt giòn, bỏ ruột rồi cắt thành các sợi bé vừa ăn.
  • Cà rốt gọt vỏ, cắt sợi.
  • Ớt, tỏi làm sạch, bỏ hạt, xay nhuyễn

Ngâm rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar cho nở mềm

Ngâm rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar cho nở mềm

Nấu nước trộn kim chi: Nấu hỗn hợp gồm đường, nước mắm, nước lọc. Sau đó để nguội. Tỷ lệ nước mắm: đường: nước lọc là 1:2:3. Hoặc tuỳ vị hợp với khẩu vị gia đình, bạn nhớ nếm lại cho chắc nhé

Trộn kim chi: Cho tất cả vào thau lớn, cho thêm tí chanh cho lên men chua. Trộn đều lên rồi cho vào hũ nén lại. Có thể ăn ngay sau 15 tiếng bỏ tủ lạnh hoặc ăn sau khi để kim chi lên men.

Trộn rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar với các nguyên liệu khác

Trộn rau câu sợi Vũ Minh SoviAgar với các nguyên liệu khác

Bảo quản kim chi:

  • Kim chi sẽ bắt đầu lên men sau 1-2 ngày tùy theo nhiệt độ và độ ẩm nơi bạn bảo quản. Nhiệt độ càng cao, quá trình lên men càng diễn ra nhanh hơn.
  • Khi kim chi bắt đầu lên men, dùng cái muỗng ấn chặt xuống để làm thoát khí từ bên dưới.
  • Bảo quản kim chi trong ngăn mát tủ lạnh để giảm tiến độ lên men và tránh kim chi trở nên quá chua.
  • Kim chi ăn ngon nhất sau khi làm khoảng 1 tuần. Có thể bảo quản lạnh lên đến 1 tháng.

Thành phẩm món kim chi rau câu thơm ngon, mới lạ ai cũng yêu thích

Thành phẩm món kim chi rau câu thơm ngon, mới lạ ai cũng yêu thích

Kim chi rau câu giòn sần sật, vị chua chua cay nồng thơm lừng của sốt kim chi thấm vào từng cọng rau câu sợi khiến bạn sẽ ngạc nhiên bởi vì mình lại có thể làm ra món ăn ngon và độc đáo đến vậy. Kim chi rau câu sợi thích hợp ăn kèm với đồ chiên, đồ nướng, thịt luộc hay đơn giản là món nhâm nhi với bia của dân nhậu. 

Vậy là Công ty TNHH Thủy Sản Vũ Minh đã chia sẻ đến bạn công thức làm kim chi rau câu vừa ngon vừa tiết kiệm thời gian để làm phong phú bữa cơm gia đình rối! Chúc bạn thực hiện thành công và thưởng thức thật ngon miệng nhé!

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.