CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
Làm thạch rau câu cam đơn giản, thơm ngon, các bé mê tít

Làm thạch rau câu cam đơn giản, thơm ngon, các bé mê tít

Cam là loại trái cây nhiều vitamin rất tốt cho sức khoẻ mà chúng ta nên bổ sung hằng ngày. Ngoài cách ăn trực tiếp hay uống nước ép, các mẹ hãy thử Làm thạch rau câu cam đơn giản, thơm ngon, các bé mê tít được Agar Việt Nam chi sẻ dưới đây.

Nguyên liệu làm thạch cam chocolate

  • 300ml nước cam ép (hoặc có thể dùng nước cam nguyên chất đóng chai)
  • ¾ thìa cà phê đường
  • 10gr bột rau câu Vũ Minh Soviagar
  • Vỏ của 1 trái cam
  • Chocolate đun chảy để trang trí

Bột rau câu Vũ Minh Soviagar - Bí quyết món thạch hấp dẫn, thơm ngon

Bột rau câu Vũ Minh Soviagar - Bí quyết món thạch hấp dẫn, thơm ngon

Cách làm thạch cam chocolate

Bước 1: Cam thái múi cau, tách lấy phần ruột và để sang một bên.

Bước 2: Xếp các vỏ cam vào khuôn thạch.

Bước 3: Cho nước cam, đường vào nồi. Đun đến khi thấy đường tan hết thì hạ nhỏ lửa. Lượng đường có thể gia giảm tùy theo khẩu vị cá nhân của bạn. Sau đó, cho bột rau câu vào, khuấy đều cho hòa tan.

Bước 4: Cho hỗn hợp vừa đun vào khuôn.

Bước 5: Cho thạch vào tủ lạnh đến khi đông hẳn lại. Lúc ăn thì cho thêm một ít chocolate đun chảy, vừa để trang trí lại tăng hương vị cho món tráng miệng.

Thạch cam chocolate được các bé yêu thích

Thạch cam chocolate được các bé yêu thích

THẠCH CAM DÂU TỪ BỘT RAU CÂU VŨ MIINH SOVIAGAR

Nguyên liệu làm thạch cam dâu

– 1kg cam tươi

– 30g bột rau câu Vũ Minh Soviagar

– Vài quả dâu tây, miếng nha đam để trang trí (tùy thích)

Nguyên liệu làm thạch cam

Nguyên liệu làm thạch cam

Cách làm thạch cam dâu

Sơ chế nguyên liệu:

Cam bóc sạch vỏ lấy phần thịt quả, cho vào một thố lớn rồi ép lấy nước, lọc bỏ hạt và bã. Bạn có thể để lại vài múi cam to, đẹp để trang trí sau.

Sơ chế nguyên liệu

Sơ chế nguyên liệu

Các bước thực hiện:

Đổ nước cam ép vào nồi, bắc lên bếp đun với lửa vừa và mở nắp.

Từ từ đổ bột rau câu đã hòa tan với nước ấm vào, vừa đổ vừa khuấy đều cho bột thạch và nước cam quyện đều. Đun đến khi nước cam sôi thì tắt bếp, để cho nước cam nguội bớt.

Đặt vài múi cam còn chừa lại vào cốc thủy tinh hoặc khuôn thạch, cho thêm một vài miếng dâu tây (hoặc hoa quả tùy ý) rồi mới đổ hỗn hợp nước cam còn hơi nóng vào, để nguội rồi đặt vào ngăn mát tủ lạnh khoảng vài tiếng.

Trang trí thạch cam thành hình thù bắt mắt

Trang trí thạch cam thành hình thù bắt mắt

>> Xem thêm: Trổ tài làm nộm rau câu sợi giòn Vũ Minh Soviagar, cả nhà đều mê

Thạch cam ăn vừa ngon lại vừa mát, cách làm như công thức trên đây Agar Việt Nam chi sẻ trên đây lại rất đơn giản. Chỉ cần bỏ chút thời gian mà cả nhà có món thạch cam ngon mát làm món tráng miệng thì quá tuyệt. Đặc biệt là các bé nhỏ sẽ rất thích món thạch này!

CÔNG TY TNHH THỦY SẢN VŨ MINH
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0913.354.302 (Tư vấn mua hàng)
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.