Công ty TNHH thủy sản Vũ Minh
Chọn ngôn ngữ : Tiếng Việt Tiếng Anh
email
Email
agarvuminh@gmail.com
điện thoại
Điện thoại
0912.156.918
Thử ngay công thức gỏi gà rau câu măng cụt mới lạ, hấp dẫn

Thử ngay công thức gỏi gà rau câu măng cụt mới lạ, hấp dẫn

Thử ngay công thức gỏi gà rau câu măng cụt mới lạ, hấp dẫn - món ăn làm mưa làm gió cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Không chỉ mới lạ mà món gỏi còn là sự kết hợp độc đáo giữa các nguyên liệu, tạo hương vị khó cưỡng cho cả gia đình.

NGUYÊN LIỆU LÀM GỎI GÀ RAU CÂU MĂNG CỤT

Cho 2 người

  • Gà 500gr
  • Măng cụt 1 kg (không quá chín)
  • Rau câu sợi Vũ Minh Soviagar 10gr
  • Rau răm và húng quế 50gr
  • Đậu phộng 100gr
  • Ớt 2 trái
  • Chanh1 trái
  • Tỏi 3 củ
  • Gia vị: Giấm, đường, nước mắm,...

Nguyên liệu làm gỏi gà rau câu măng cụt

Nguyên liệu làm gỏi gà rau câu măng cụt

CÁCH LÀM GỎI GÀ RAU CÂU MĂNG CỤT

Sơ chế măng cụt

Bạn pha 1 thau nước muối loãng rồi ngâm măng cụt vào. Tiếp theo bạn dùng dao nhỏ có mũi nhọn gọt từ từ lớp vỏ bên ngoài để lấy phần ruột măng cụt bên trong.

Sau khi lấy ruột măng cụt bạn rửa sạch, cắt từng khoanh tròn hình hoa hoặc tách từng múi riêng.

Bạn hòa tan 1 lít nước + 1/2 muỗng canh đường + 1/2 muỗng canh giấm, ngâm măng cụt vào hỗn hợp này sau đó cho vào ngăn mát tủ lạnh.

Sơ chế măng cụt xanh

Sơ chế thịt gà, rau câu sợi và nguyên liệu khác

Thịt gà sau khi rửa sạch bạn cho vào nồi luộc. Bạn đổ nước ngập gà, thêm vào 1 thìa cà phê muối, 2 củ hành tím. Luộc gà khoảng 20 phút, gà chín bạn lấy gà ra để nguội.

Bạn ngâm rau câu sợi Vũ Minh Soviagar 20 phút với nước ấm sau đó vớt ra và cắt ngắn vừa dùng

Rau răm, húng quế rửa sạch, cắt nhỏ.

Đậu phộng rang chín, bóc vỏ, giã dập.

Tỏi, ớt băm nhuyễn.


Sơ chế thịt gà, rau câu sợi và nguyên liệu khác

Làm nước mắm chua ngọt

Bạn lấy 1 quả chanh vắt nước cốt hòa cùng 3 thìa đường, khuấy đều để đường tan hết. Tiếp theo đổ một thìa nước mắm vào hỗn hợp chanh đường vừa pha. Khuấy đều cho nước mắm hòa quyện cùng. Cuối cùng thêm tỏi và ớt băm vào trộn đều.

Làm nước mắm chua ngọt trộn gỏi

Làm nước mắm chua ngọt trộn gỏi

Trộn gỏi

Gà sau khi để nguội bạn xé nhỏ trộn gỏi, để gỏi trộn ngon thì lúc ăn bạn hãy bắt đầu trộn.

Bạn cho gà vào thố lớn, sau đó cho măng cụt, rau câu sợi, rau răm, húng quế, nước mắm chua ngọt vào trộn nhẹ nhàng khoảng 5 phút cho các nguyên liệu thấm gia vị.

Hoàn thành món gỏi gà rau câu măng cụt cực ngon, lạ miệng

Hoàn thành món gỏi gà rau câu măng cụt cực ngon, lạ miệng

>> Xem thêm: 2 cách làm gỏi rau câu đơn giản, cả nhà đều mê với Rau câu sợi Vũ Minh Soviagar

Vị ngọt thanh của măng cụt kết hợp với gà xé và rau câu sợi tạo thành món gỏi rất ngon mà không bị ngán, ăn kèm với chút nước chấm chua ngọt tạo nên món gỏi tuyệt hảo! Vũ Minh Soviagar chúc các bạn thành công!

 

 

 

Công ty TNHH thủy sản Vũ Minh
  • Địa chỉ : Thôn Kiều Hạ (nhà ông Vũ Đức Lợi), Xã Quốc Tuấn, Huyện An Dương, Thành Phố Hải Phòng, Việt Nam
  • Email : agarvuminh@gmail.com
  • Điện thoại : 0912.156.918
  • Hotline : 0912.156.918
ĐỐI TÁC - KHÁCH HÀNG
Agar Việt Nam cám ơn Quý đối tác và khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với Agar Việt Nam.